Last Survivor – Tựa game chiến thuật sinh tồn đầy khốc liệt trên Metaverse

Last Survivor là một dự án Metaverse mới được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Tựa game thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale (Trò chơi sinh tử). Các nhân vật trong game sẽ tham gia vào những trận chiến sinh tồn trong một thế giới tương lai đầy huyền ảo. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Last Survivor chính là trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Last Survivor là tựa game Battle Royale mới không hề tốn kém phí để tham gia game. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu được cách chơi chính nhanh chóng. Người chơi sẽ được lựa chọn trang bị từ nhân vật, vật phẩm, vũ khí và cả hệ thống bản đồ. Hệ thống xếp hạng và tranh giải sẽ được giới thiệu theo tháng và quý.

Tầm nhìn và Sứ mệnh:

Blockchain là nền tảng của mọi người. Và đội ngũ Last Survivor tin rằng blockchain cũng nên xuất hiện trong các dự án của họ. Sử dụng cơ chế vận hành đơn giản, dù bạn có là một chuyên gia blockchain hay chỉ là một người mới, bạn đều có thể tham gia.

Wigo studio được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh tạo ra những trò chơi vui nhộn và mang đến những trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Trước đây, đội ngũ studio chỉ có vài thành viên, nhưng ở hiện tại, họ đã có hơn 50 người trong dự án của mình.

Ngành công nghiệp game NFT phát triển rất nhanh chóng và nhận được vô số hỗ trợ từ cộng đồng chơi game trên toàn thế giới. Last Survivor vô cùng hân hạnh là một phần trong sự phát triển của toàn ngành. Một tựa game Battle Royale hoàn hảo là cách tốt nhất để Wigo studio đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng chơi game nói chung, và nền tảng blockchain nói riêng.

Hệ thống trò chơi trong Last Survivor:

Ranking: xếp hạng thành tích sẽ dựa vào số cúp/thành tựu người chơi đạt được trong những trận chiến. Với hệ thống xếp hạng này, người chơi có thể thách đấu với người chơi khác cùng hạng để cải thiện chất lượng trận chiến tốt hơn.

Leaderboard: bảng xếp hạng người chơi dựa vào thành tích của họ. Leaderboards sẽ tăng sự cạnh tranh và tạo thêm nhiều thử thách thú vị để người chơi có thể thách đấu với nhau.

Guild: những bang hội được quản lý bởi người chơi sẽ tăng tính tương tác và kết nối của mọi người hơn. Trưởng hội sẽ đưa ra những yêu cầu, nhiệm vụ để tất cả thành viên trong bang cùng đóng góp, hỗ trợ để giúp bang phát triển và nhận nhiều vật phẩm giá trị.

Battle Pass: hệ thống nhận thưởng chính vào mỗi mùa của game. Một mùa thường kéo dài 2-3 tháng. Battle Pass sẽ cung cấp những vật phẩm giá trị để người chơi có thể gia tăng sức mạnh nhân vật để đạt được thứ hạng cao hơn trong game. Tuỳ vào từng mùa mà Battle Pass sẽ có anh hùng, skins mới, avatars hoặc vũ khí đặc biệt, v.v…

Last Survivor – Free-to-Play:

Tất cả người chơi mới đều được nhận một chiến binh miễn phí – Free Fighter – để chơi game và kiếm tokens. Khi đạt được cấp độ nhất định, bạn sẽ được nhận Fighter rank 2 hoặc 3. Khi thu thập được một số lượng tokens, bạn có thể mở thêm Elite Fighter trên Marketplace. Khi chiến thắng một trận đấu, bạn có thể nhận LSG và thẻ Fighter thông qua Survivor Box – Hộp sinh tồn.

Last Survivor – Play-to-Earn:

Last Survivor có khá nhiều cách thức để người chơi có thể đạt được lợi nhuận trong game như:

  • Dùng Free Fighter để chiến đấu với người chơi khác và nhận được tokens.
  • Mua Elite Fighter để nâng cao khả năng nhận token hơn người chơi Free Fighter.
  • Thuê Fighter: người chơi có thể cho thuê Fighters của họ để người chơi khác sử dụng với một mức chi phí nhất định.
  • Thuê bản đồ: trong giai đoạn tiếp theo của game, người chơi có thể tự sáng tạo nên bản đồ của mình từ những công cụ được cung cấp. Nếu DAO chấp thuận bản đồ, người sáng tạo có thể phát hành chúng trên thị trường và nhận được phần thưởng khi có người tham gia.
  • Người chơi có thể thiết kế NFT Fighters và bán chúng.
  • KOLs và streamers có thể làm livestream để kiểm được tokens dựa vào số lượng người chơi tham gia Last Survivor qua liên kết giới thiệu của họ. Hoặc họ có thể dựa vào số người chơi mua Fighter Chest theo liên kết đó.

Last Survivor Tokenomics:

Last Survivor có hai hệ thống token: LSC (Last Survivor Coin – Governance) và LSG (Last Survivor Gem – Reward token). Sự phân chia token nhằm đảm bảo tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái. Đồng thời chúng cũng góp phần khuyến khích người chơi tham gia vào những hoạt động của game nhiều hơn.

Mục đích của hai loại tokens:

  • Tặng thưởng cho người chơi tham gia vào các trận chiến sinh tử. Khuyến khích họ sử dụng token để giao dịch.
  • Tạo nên một nền kinh tế tuần hoàn trong game.
  • Phân quyền khả năng sở hữu và quản trị của Last Survivor.

Name token: Last Survivor Coin

Symbol: LSC

Total supply: 1,200,000,000

Blockchain network: BSC (Bep-20)

Name token: Last Survivor Gem

Symbol: LSG

Total supply: Không giới hạn

Blockchain network: BSC (Bep-20)

Cơ chế giảm lạm phát:

Last Survivor sẽ có vài cơ chế và tính năng để giảm tính lạm phát theo token và cân bằng nền kinh tế trong trò chơi. Ví dụ: phí chuyển đổi NFT, phí nâng cấp (Fighter, kỹ năng…), phí nhận thưởng, phí tham gia sự kiện…

Đội ngũ dự án:

Roadmap:

Tổng kết:

Nếu bạn yêu thích game và đặc biệt là thể loại MOBA hay Battle Royale, Kenhbit nghĩ rằng Last Survivor sẽ là dự án đáng để bạn tham gia và thử sức mình. Phần khiến Kenhbit mong chờ nhất chính là việc người chơi có thể tự thiết kế bản đồ và nhân vật NFT để giao dịch trong game.

Nếu yêu thích dự án này, bạn có thể theo dõi các kênh cộng đồng tại đây:

Twitter | Medium | Website | Youtube | Discord | Telegram

Bài viết mới
Tin nổi bật