Knight War: Hướng dẫn hộp bí ẩn NFT: Sử dụng hay Bán lại?

Kính gửi các nhà đầu tư có giá trị,

Khi Chuỗi sự kiện giảm giá hộp bí ẩn NFT của chúng tôi đang đến gần, bạn có thể vẫn băn khoăn không biết phải làm gì để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​khoản đầu tư của mình. Hộp Bí ẩn NFT là hộp may mắn được bán trong các sự kiện đặc biệt của Knight War The Holy Trio. Những sự kiện này là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu vũ khí NFT trên Marketplace với mức giá cực kỳ hợp lý. Do đó, nếu bạn có thể tham gia Danh sách trắng và mua các hộp, bạn rất có thể sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của mình.

Trong ấn phẩm trước, chúng tôi đã giới thiệu hai cách mà NFT Box có thể tạo ra giá trị cho bạn: NFT Box như một khoản đầu tư dài hạn và NFT box như một tài sản giao dịch ngắn hạn . Vì vậy, cái nào sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi.

Mở hộp và sử dụng vũ khí NFT – Cách tiếp cận lâu dài

Thứ nhất, một lợi thế của việc đầu tư vào NFT Box trong dài hạn là nó phù hợp với cam kết lâu dài của nhóm chúng tôi trong việc phát triển Knight War The Holy Trio. Trò chơi chỉ mới ở giai đoạn đầu, nơi chúng tôi đang thu hút sự thu hút đầu tiên từ công chúng. Các Vũ khí NFT đóng một vai trò RẤT QUAN TRỌNG trong hệ sinh thái và sự tiến triển, do đó khi trò chơi phát triển, giá trị của các NFT này chắc chắn sẽ tăng vọt. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng các Vũ khí NFT này để tham gia vào trò chơi, bạn thậm chí có thể tạo ra nhiều giá trị hơn bằng cách đánh bại các Cấp độ trong trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ hoặc giành chiến thắng trong các Sự kiện Cộng đồng Đặc biệt. Tất cả các phần thưởng bạn có thể nhận được kết hợp với sự đánh giá cao về giá trị NFT chắc chắn là điều bạn không thể bỏ lỡ.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng NFT Weapons và tham gia trò chơi, người chơi cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng ngày. Đặc biệt trong thời đại đại dịch mà việc kiếm tiền ngày càng trở nên khó khăn hơn, nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là tạo ra một nền kinh tế bền vững, nơi mọi người có thể thư giãn và kiếm thu nhập thực tế.

Bán lại Hộp hoặc Vũ khí NFT – Cách tiếp cận ngắn hạn

Nếu bạn là Nhà đầu tư ngắn hạn hoặc Nhà giao dịch, NFT Mystery Box có thể là một tài sản tuyệt vời để giao dịch. Chiến lược này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư có ít hoặc không có thời gian chơi trò chơi nhưng vẫn muốn tham gia vào dự án của chúng tôi. Khi Knight War The Holy Trio đang trở thành một dự án GameFi cực hot, đã xếp hạng Top 3 trên nền tảng Khởi nghiệp Gate.io, hiện có trong Danh sách theo dõi của hơn 1 triệu nhà đầu tư, NFT Mystery Box Sale của chúng tôi chắc chắn là một sự kiện nhất định phải tham gia.

Với cách tiếp cận ngắn hạn này, các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi có thể chốt lời nhanh hơn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ bỏ qua các phần thưởng hấp dẫn khác trong trò chơi và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai nếu chọn chiến lược này.

>> Lưu ý rằng sẽ có 4% Phí giao dịch cho Hộp bí ẩn NFT sau khi được mua lần đầu tiên từ Thị trường.

Mỗi chiến lược đều có ưu và nhược điểm riêng. Phương pháp dài hạn hoàn hảo cho các game thủ và những người muốn thư giãn và kiếm thu nhập ổn định, trong khi phương pháp ngắn hạn phù hợp với các nhà đầu tư không có quá nhiều thời gian để chơi game. Bất kể bạn chọn chiến lược nào, nhóm của chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn và chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi trong tương lai.

👉 Tham gia Danh sách trắng tại: https://forms.gle/5YmZ4jY1JZjMygh4A.

👉Chi tiết về chuỗi sự kiện giảm giá hộp bí ẩn NFT: https://docs.knightwar.io/important-announcement/nft-mystery-box-sale-event-series-announcement

👉Chi tiết về vòng Ultra Early Warriors tại: https://docs.knightwar.io/important-announcement/nft-mystery-box-ultra-early-warriors-round-whitelist-announcement

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham gia với số vố có thể mất.

Bài viết mới
Tin nổi bật