Kevin O’Leary: Hàng nghìn tỷ đô sẽ tràn vào không gian crypto và khai thác Bitcoin sẽ “cứu thế giới”

Kevin O’Leary, ngôi sao của Shark Tank, đã dự đoán rằng hàng nghìn tỷ USD sẽ đổ vào thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Ngoài ra, ông cho biết khai thác bitcoin sẽ “cứu thế giới”.

Bitcoin

Doanh nhân, Ngôi sao Shark Tank – Kevin O’Leary

‘Nhiều nguồn vốn mới’ sẽ tràn vào thị trường tiền điện tử

Kevin O’Leary đã có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Bitcoin 2022 vào hôm thứ Năm.

Ông nói rằng, dựa trên kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quản lý danh sách vốn đầu tư kinh doanh, “các pool vốn khổng lồ, trị giá hàng nghìn tỷ USD”, đang chờ chính sách rõ ràng để chảy vào thị trường. Họ hiện không sở hữu hoặc nắm giữ rất ít tiền điện tử.

“Đó là nơi tập trung các cá nhân có giá trị ròng cao, các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư bán lẻ”.

“Điều chúng ta còn thiếu là chính sách. Khi chúng ta có chính sách và cơ quan quản lý điều chỉnh, dòng vốn sẽ ồ ạt tràn vào lĩnh vực này. Vì vậy, nếu người dùng có khả năng đầu tư vào thị trường này vào thời điểm hiện tại, họ sẽ nắm bắt được làm sóng này khi chính sách liên quan được ban hành”.

“Tôi dự đoán trong 10 năm tới, rằng tiền điện tử, blockchain, Bitcoin, tất cả những sự đổi mới này, sẽ là lĩnh vực thứ 12 của S&P”.

Tại sao khai thác Bitcoin sẽ cứu thế giới?

Kevin cũng thảo luận về “lý do tại sao khai thác bitcoin sẽ cứu thế giới”.

“Tại sao khai thác bitcoin lại tốt cho Trái đất? Bởi vì thế hệ tiếp theo của những người khai thác Bitcoin, đang bắt đầu sử dụng những nguồn năng lượng không phát thải carbon, bao gồm thủy điện và năng lượng hạt nhân, gió và mặt trời”.

Động lực sản xuất Bitcoin có giá trị kinh tế lớn đến mức họ sẽ tiếp tục đầu tư, đồng thời tài trợ cho thế hệ máy móc và tuabin tiếp theo. 90% các con đập được xây dựng ở Mỹ trong 100 năm qua đều có mục đích trở thành nhà máy thủy điện, nhưng chưa bao giờ được lắp đặt các tuabin.

O’Leary cho biết bản thân sẽ lắp đặt các tuabin do có thể sử dụng nguồn năng lượng này mà không gặp rắc rối bởi cuộc kiểm toán carbon, đồng thời cung cấp thêm nguồn năng lượng cho cộng đồng khai thác Bitcoin.

“Đây là tương lai của ngành khai thác Bitcoin. Chúng ta sẽ tăng cường tạo ra nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng trong khi vẫn khai thác coin và bảo vệ môi trường. Đó là những gì mà chúng ta có thể làm với thủy điện”.

“Chiến lược tuyệt vời ở đây là khi chúng ta có chính sách. Khi các tổ chức đầu tư bắt đầu phân bổ nguồn vốn vào Bitcoin. Họ sẽ đặt từ 50 đến 300 điểm cơ bản vào danh mục đầu tư của họ”.

“Con số này sẽ tương đương với hàng nghìn tỷ USD. Vì vậy, nếu muốn thấy Bitcoin được đánh giá cao về giá trị và là người ủng hộ thị trường này, người dùng nên hy vọng về việc chính phủ ban hành quy định rõ ràng cho thị trường, vì khi đó, nguồn vốn khổng lồ sẽ bắt đầu tràn vào không gian”.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật