HIGHSTREET- Trung tâm thương mại Metaverse đầu tiên trên thế giới

HIGHSTREET, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI METAVERSE ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI.

Highstreet tin rằng cuộc sống thực và ảo không phải là những khái niệm khác biệt. Chúng là 2 phần như nhau trong cuộc sống của chúng ta. Danh tính của chúng ta hiện tại đã là nửa kỹ thuật số và nửa vật lý, vì vậy cách chúng ta tương tác với các đối tượng mà chúng ta sở hữu sẽ phản ánh điều đó. Đó là lý do tại sao Highstreet đang xây dựng một nền tảng trải nghiệm ảo-thực (IRL – in real life) kết hợp để bạn luôn đi đầu trong quá trình phát triển đổi mới này.

Trong suốt năm 2021, NFTs đã trở thành một cơn sốt toàn cầu với hàng triệu đô la được trao đổi thông qua các nền tảng như Open Sea và Raribles. Tuy vậy một trong những thách thức lớn nhất đối với người dùng mới là tìm ra những gì cần mua và bán lại như thế nào. Khi hơn 80% sản phẩm là iliquid (không dễ để chuyển đổi thanh tiền), nhiều người mua cuối cùng với một chiếc ví chứa đầy JPEG vô giá trị. Highstreet giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các đường cong liên kết Street Smart (bonding curves). Giá ban đầu bắt đầu ở mức giá tương đối thấp, nhưng với mỗi lần mua, giá tăng theo một hàm số bậc hai. Vì tất cả các khoản tiền gửi ngoai phí giao dịch được lưu trữ trong kho hợp đồng thông minh, bất cứ khi nào người dùng muốn bán thị trường luôn có đủ thanh khoản để mua sản phẩm trở lại từ người dùng. Khi bán được giá, sau đó giá sẽ giảm theo cùng một đường cong.

Mỗi mặt hàng được bán trên Highstreet được giới thiệu cho người mua ở định dạng kỹ thuật số và vật lý, được kết nối bằng token sản phẩm. Giả sử bạn đã mua một đôi Air Jordans phiên bản giới hạn. Ngoài việc có thể mặc chúng trong đời thực bất cứ khi nào bạn muốn, bạn cũng có thể thêm chúng vào tủ quần áo hình đại diện của mình trong metaverse.

Highstreet là một metaverse tập trung vào thương mại cho phép người chơi khám phá thế giới MMORPG rộng lớn, nơi các vật phẩm trong trò chơi là sản phẩm thực của các thương hiệu thực. Cổng thương mại của Highstreet mang đến trải nghiệm mua sắm để chơi game cho các thương hiệu trong đó giao diện người dùng dễ sử dụng được xây dựng dựa trên giao thức Metaplex cho phép các công ty dễ dàng thiết lập cửa hàng cả trên Web 3.0 cũng như trong Highstreet World

Nếu một công ty quần áo quyết định bán một chiếc áo phông trị giá 30 đô la nó sẽ được chia thành một phần kỹ thuật số có thể có giá 3 đô la và một phần vật lý có giá 27 đô la còn lại. Người chơi có quyền truy cập vào áo trong trò chơi có thể đeo vào hình đại diện của họ có lẽ như một bộ giáp trong trò chơi.

Marketplace của Highstreet có thể truy cập trực tiếp qua các trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng tham gia cộng đồng cùng sở thích và đam mê. Thậm chí sẽ có cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng sẽ phát hành sản phẩm độc quyền trên Highstreet.

Đối với những ai có quyền truy cập vào VR, metaverse của Highstreet là một môi trường nơi bạn có thể đến với thứ duy nhất còn thiếu trong tiền mã hóa – tương tác trực tiếp. Highstreet sẽ có khu vực tiền mã hóa độc đáo, nơi người dùng có thể mua bán tiền mã hóa trong môi trường VR. Gặp gỡ người mua hoặc người bán tiềm năng trong Cyberbar của Highstreet để thảo luận các điều khoản giao dịch và hoàn tất giao dịch của bạn.

Hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc và nghệ thuật đương đại cũng đã sẵn sàng làm đối tác và sẵn sàng định hình một thế giới phygital cho người dùng.Cơ chế trò chơi: Người chơi có thể tăng cấp bằng cách đánh quái vật, khám phá vùng đất mới và hoàn thành nhiệm vụ

Highstreet sẽ có sẵn trên đa nền tảng:

Highstreet Work (VR), (PC)

Highstreet Challenge (Mobile)

Highstreet Snapshorts (Oculus Quest)

Dùng và nhận STREET

  • Đánh quái vật
  • Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày
  • Nhận tài trợ và các nhiệm vụ đặc biệt: Các thương hiệu có thể tài trợ cho các nhiệm vụ
  • Watch to Earn
  • Tìm kho báu
  • Casino
  • Mua và bán các items

Tokenomic

 Giống như hầu hết các trò chơi MMORPG, Highstreet World cũng có một loại tiền dùng trong game nhưng khác với game truyền thống in-game economy của HighStreet được thúc đẩy bởi 2 loại tiền chinh. STREET không có số lượng số định và sẽ tăng lên khi số lượng người chơi tăng lên còn HIGH có nguồn cung cố định là 100 triệu. Cả STREET và HIGH đều được list trên các sàn giao dịch. Vì Highstreet là nơi có cả thế giới thực và cả thế giới kĩ thuật số nên mọi người có thể của cả tài sản kĩ thuật số, cả tài sản thật ngoài đời.

Sở hữu HIGH cho phép bạn mua các sản phẩm phiên bản giới hạn trên market place trong khi cũng nhận được transactions fee khi HIGH được staking. Người chơi có thể đổi STREET để lấy HIGH. HIGH được IDO ở mức giá 1$.

Twitter: https://twitter.com/highstreetworld

Telegram: https://t.me/highstreetworld

Whitepaper: https://docsend.com/view/czjyuggsatn8hpj5

Bài viết mới
Tin nổi bật