HEROES & EMPIRES THÔNG BÁO KẾT THÚC VÒNG CHIẾN LƯỢC VÀ ĐÃ HUY ĐỘNG ĐƯỢC 1,5 TRIỆU ĐÔ LA.

[ad_1]

Vòng chiến lược của Heroes & Empires đã khép lại với số tiền 1,5 triệu đô la được huy động thông qua gây quỹ chiến lược.

Heroes & Empires biết rằng trò chơi đã phát triển trong thời kỳ đại dịch, đồng thời các khoản đầu tư và mua lại trò chơi cũng đã chứng kiến sự bùng nổ. Nếu bạn kết hợp chơi game với blockchain, điều đó chỉ có thể trở nên nóng hơn, phải không? Một số người tin rằng trò chơi blockchain là điểm khởi đầu cho việc áp dụng hàng loạt. Các trò chơi hiện có thể ‘chơi để kiếm tiền’ trên blockchain và Heroes & Empires là trò chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nó không chỉ là một khái niệm. Đây là một trò chơi có tiềm năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động và tạo ra tổng giá trị hàng hóa 25 triệu đô la mỗi ngày.

Nghe có vẻ như là một ý tưởng kỳ quặc, nhưng chỉ trong một thập kỷ, Heroes & Empires đã chứng kiến sự phát triển theo cấp số nhân trong các nghề nghiệp mới, chẳng hạn như trở thành một streamer hoặc một Youtuber. Heroes & Empires là một công ty được thành lập bởi một nhóm người chơi, tất cả đều chơi trò chơi mà họ có thể kiếm được phần thưởng tiền điện tử.

– Đặc biệt cảm ơn các Nhà đầu tư mạo hiểm như Megala Ventures & Raptor Capital đã dẫn đầu vòng đầu tư chiến lược cùng với Dao Maker, UG Ventures, Interchain Ventures, Magnus Capital, X21 Digital, Basics Capital, Cinchblock, Icetea Labs và nhiều hơn nữa.
– Đội ngũ muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với vườn ươm của dự án, Megala Ventures và tất cả các nhà đầu tư vô cùng ủng hộ. Sự quan tâm đến Anh hùng & Đế chế vượt xa mong đợi ban đầu, thể hiện ở một vòng chiến lược được đăng ký quá mức và một đội thậm chí còn được truyền cảm hứng nhiều hơn.
– Chúng tôi vui mừng thông báo kết thúc chiến dịch gây quỹ thành công này, Quyết Huỳnh, Giám đốc điều hành của Heroes & Empires cho biết: “Lần này, chúng tôi có một số nhà đầu tư mạo hiểm blockchain được kính trọng nhất trong ngành. Và họ quan tâm đến những gì chúng tôi đang làm vì nó phù hợp với tầm nhìn của họ về gamefi trong tương lai. ”

Giới thiệu về các quỹ đầu tư :

Megala Ventures

 • Megala Ventures là một trong những nhà đầu tư tổ chức lớn nhất của công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối ở Đông Nam Á và đã đóng góp chính cho một số dự án blockchain hàng đầu.

DAO Maker :

 • DAO Maker được công nhận là bệ phóng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, kích thích sự phát triển trong nhiều dự án thành công bằng các chiến lược tài trợ và tiếp thị của họ. Tận dụng sức mạnh của Khai thác xã hội và tiếp xúc khắp nơi để giúp các dự án có được một cộng đồng và sau đó sử dụng mã thông báo của dự án để chuyển đổi cộng đồng thành các thành viên gia tăng giá trị và đánh giá giá trị của một DAO.

Raptor Capital:

 • Raptor Capital là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến những công ty khởi nghiệp sáng tạo và đột phá nhất thành những dự án thành công nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Metrix Capital :

 • Metrix Capital là một phương tiện đầu tư, vườn ươm và công ty tư vấn có trụ sở tại Dubai, tận dụng kiến ​​thức, chuyên môn, mối quan hệ cộng đồng và vốn để đầu tư vào các dự án tiền điện tử về cơ bản và các công ty khởi nghiệp chủ yếu trong không gian DeFi, Gaming và NFT. Họ nhằm mục đích cung cấp hướng dẫn trong giai đoạn đầu của dự án, đẩy nhanh tốc độ phát triển và do đó dẫn dắt dự án thành công.

UG Ventures:

 • Với kinh nghiệm xây dựng một trong những cộng đồng người dùng tiền điện tử phát triển nhất ở Châu Á, chúng tôi tin tưởng rằng UG Ventures sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ dự án nào muốn tiếp cận các cộng đồng tiềm năng – đặc biệt là cộng đồng ở Việt Nam (quốc gia có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất tỷ lệ trên thế giới).

Magnus Capital:

 • Magnus Capital đã đầu tư vào không gian tài sản kỹ thuật số từ năm 2017. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số, cụ thể là các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai và chúng tôi tìm cách đầu tư và làm việc với các nhà phát triển sáng giá nhất và những người sáng lập đang mở đường cho các sản phẩm tài chính mới và sáng tạo. Trọng tâm hiện tại của chúng tôi là vào các dự án giai đoạn đầu đang tích cực phát triển các giải pháp có thể mở rộng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Interchain Ventures:

 • Interchain Ventures là một tổ chức dựa trên kết quả, tập trung vào các dự án nơi mã thông báo có các tiện ích chức năng trong mạng của nó và đa dạng hóa đầu tư vào các dự án chất lượng trên nhiều ngành khác nhau. Interchain dự định hoạt động như một chất xúc tác cho việc áp dụng hàng loạt và đổi mới công nghệ Blockchain, đồng thời liên tục tìm kiếm các đối tác đầy tham vọng và có tầm nhìn với động lực và sự linh hoạt để đưa công ty của họ lên một tầm cao mới.

X21 Digital:

 • X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. Họ tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác của họ.

Cinchblock Cinchblock :

 • Cinchblock Cinchblock: là đối tác tăng trưởng & vườn ươm đáng tin cậy giúp các dự án tiền điện tử mở khóa tăng trưởng thông qua hack tăng trưởng toàn bộ kênh và tiếp thị người có ảnh hưởng.

Basics Capital:

 • Basics Capital là một quỹ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Công ty thúc đẩy tăng trưởng và hỗ trợ các dự án xuất sắc để hợp tác trong tương lai.

Với sự giúp đỡ của tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi, Heroes & Empires vui mừng thông báo rằng họ sẽ có đợt bán công khai thông qua Cung cấp Người nắm giữ Mạnh mẽ (SHO) trên DAO Maker. Giải thích chi tiết về cách tham gia SHO sẽ được đăng trong kênh thông báo, vì vậy hãy theo dõi các kênh chính thức của Heroes & Empires để được cập nhật.

Icetea Labs:

 • Icetea Labs là một vườn ươm blockchain nổi tiếng tại Việt Nam, đơn vị đứng sau một số dự án blockchain thành công như PolkaFoundry, Red Kite, Faraland, Step Hero, Bunicorn, Kaby Arena, DeathRoad, GameFi, v.v.

Giới thiệu về Heroes & Empires:

 • Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược chơi để kiếm tiền kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Trò chơi được phát triển bởi Imba Games & CryptoViet Labs trên engine Unity với lối chơi hiện đại, tích hợp blockchain và đồ họa cao cấp, tách biệt hẳn so với phần còn lại. Heroes & Empires sẽ tương thích trên cả PC và di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Cộng Đồng

Website: heroesempires.com

Twitter: twitter.com/HeroesEmpires

Telegram: t.me/HeroesEmpires

Discord: discord.com/invite/HeroesEmpires

Facebook: www.facebook.com/HeroesEmpires

Youtube: www.youtube.com/HeroesEmpires

Medium: medium.com

Đây là một game có đồ họa 3D hấp dẫn, lối chơi thú vị. Đội ngũ phát triển khá hùng hậu và nhiều kinh nghiệm, liệu tựa game này có giữ chân được các game thủ và thu hút đông đảo cộng đồng tham gia không thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố về sau và thời gian là câu trả lời. Trong tháng 9-10 tới đây, H&E sẽ ra mắt Marketplace, mở bán các NFTs, IDO và ra mắt phiên bản BETA game. Mọi người cùng tham gia trải nghiệm và tìm hiểu kĩ dự án trước khi đầu tư nhé!

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
Website Facebook | Twitter | TelegramYoutube

[ad_2]

Bài viết mới
Tin nổi bật