Giới Thiệu về Dự Án Gaia Everworld Và Token Gaia

[ad_1]

Chúng ta dường như đã không còn xa lạ với những dự án game play to earn. Hôm nay Kenhbit.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc tân binh mới trong làng game play to earn mang tên Gaia Everworld.

1. Gaia Everworld là gì ?

Gaia Everworld là trò chơi nhập vai được chạy trên nền tảng blockchain polygon. Trong đó người chơi xây dựng vương quốc của mình đi khám phá các vùng đất khác lai tạo và chiến đấu vơí các Gaia Egionnaires.

Game Play:

ADVENTURE MODE:

 • Gaia EverWorld được chia thành các vương quốc, khu vực và thành phố khác nhau. Người chơi có thể di chuyển xung quanh bằng cách hành quân hoặc dịch chuyển đến các địa điểm khác nhau.
 • Mỗi khu vực có NPC, tài nguyên và nhiệm vụ khác nhau. Người chơi hoàn thành các thử thách để giành được mới vật phẩm và kinh nghiệm. Người chơi có thể chiến đấu với NPC, huấn luyện sinh vật Gaia của họ hoặc bắt tay vào các nhiệm vụ một cách hợp tác.
 • Người chơi sẽ có thể tương tác với tính năng trò chuyện trong trò chơi. Họ cũng sẽ có thể trao đổi Gaia và các vật phẩm trong trò chơi thông qua thị trường nơi họ có thể thiết lập thị trường và giới hạn đơn đặt hàng.

BATTLE MODE PVP:

 • Mỗi người chơi sẽ có tối đa 4 Gaia trong Battle Legion (đội) của họ khi thi đấu.
 • Các trận có thể là 1v1, 2v2, 3v3 hoặc 4v4. Cho phép người chơi chiến đấu trong 1v1 làm giảm rào cản gia nhập những người bắt đầu trong trò chơi.
 • Mục đích là KO tất cả những người chơi khác trong trận chiến. Người chơi có thể sở hữu nhiều Gaia và lựa chọn quân đoàn chiến đấu của mình trước mỗi trận chiến cho phù hợp với đấu trường mà họ đang chiến đấu.
 • Cả hai người chơi đều nhận được $ GGP cho trận chiến, với người chiến thắng nhiều tiền thưởng hơn. Trong các trận chiến PVP, mỗi NFT chiếm một Gaia.
 • Các lính lê dương, nhân vật người chơi, có các kỹ năng cụ thể tùy thuộc vào vị trí của họ từ. Ví dụ: nếu họ đến từ vùng núi lửa, họ sẽ hiệu quả hơn trong trận chiến khi họ sử dụng Gaia núi lửa hoặc đang chiến đấu trong vùng núi lửa.
 • Họ cũng có những điểm yếu cần được xem xét khi chọn Gaia của họ cho mỗi trận chiến. Trong trận chiến , sẽ có một tùy chọn cho nhiều người chơi kết hợp và chiến đấu trong các trận chiến đồng đội.

LEGION MODE:

 • Chế độ quân đoàn là trò chơi trong đó bạn sở hữu một mảnh đất và mục tiêu là xây dựng nó lên đến một pháo đài lớn mà bạn sẽ cần phải bảo vệ trước những người chơi khác.
 • Bạn cũng sẽ có thể tấn công người khác trong căn cứ của họ, điều này sẽ giúp bạn kiếm được esources và $ GGP (Gaia Growth Potion) mà bạn cần để lai tạo Gaia mới.
 • Một khi người chơi có nhân vật, đất đai và Gaia, họ sẽ muốn phát triển đất. Mỗi cấu trúc mà họ xây dựng sẽ mang lại cho họ những lợi thế, chẳng hạn như đổi mới sức khỏe của Gaia bị thương của họ, tăng cường khả năng của họ trong trận chiến với các kỹ năng tấn công mới, tăng sự tự tin cho Gaia của họ và mở rộng thời gian để xây dựng cấu trúc.
 • Mỗi cấu trúc có thể được nâng cấp trong suốt trò chơi. Để khuyến khích thời gian trò chơi và tăng tính cạnh tranh, việc nâng cấp sẽ bị hạn chế đối với những người có đủ điều kiện mức độ kinh nghiệm.
 • Tất cả kinh nghiệm và tiến trình mà Người chơi và Gaia của họ tạo ra trong chế độ Legion cũng sẽ được tính vào Gaia trong chế độ Battle.
 • Cái này khuyến khích người chơi chơi ở cả hai chế độ của trò chơi và mua cơ sở vật chất để cải thiện cơ hội chiến thắng trong các trận chiến và kiếm được $ GGP và $ GAIA thông qua trò chơi và nhân giống Gaia để bán.

Marketplace:

 • Trong Gaia everworld người chơi có thể kết nối với nhau mua bán các vật phẩm có giá trị trong trò chơi bao gồm Gaia, trứng mới sinh, bình thuốc phù thủy, đồ trang sức và thậm chí cả Vùng đất mà họ cai trị.
 • Người bán có thể đặt giá cho những gì họ đang bán hoặc để nó trong một cuộc đấu giá nơi người mua cố gắng trả giá cao hơn nhau để đảm bảo Gaia và hàng hóa mà họ mong muốn nhất.
 • Người mua duyệt khắp nơi trên thị trường và phòng đấu giá cho đến khi họ tìm thấy thứ họ cần. Sau đó, họ kết nối với người bán và hoàn thành việc mua bán.
 • Người chơi có thể mua các vật phẩm và cơ sở vật chất để tăng cấp cho đế chế của họ, bao gồm cả hội trường quân đoàn, vườn ươm và bệnh viện.

Breeding:

 • Giống như tất cả các sinh vật trên trái đất này, các sinh vật trong game Gaia Everworld cũng có bản năng sinh tồn. Trong bản năng này là nhu cầu sinh sản. Một số Gaia có thể sinh ra nhiều con hơn những con khác và tất cả đều bị giới hạn bởi quy luật của game.
 • Một Gaia mới được sinh ra dựa trên gen của ba mẹ Gaia. Việc sinh sản nhiều lần trên cùng 1 Gaia bố mẹ có thể tốn nhiều Gaia token và Gaia Growth Hormone ($ GGH). Số lượng giống Gaia mới được sinh ra càng muộn thì càng có nhiều kỹ năng và chất lượng cao hơn.

Characters:

The legionnaires:

 • Những người lính lê dương là một nhóm các cá nhân theo phong cách chiết trung. Một số người lưu vong, những người khác có nguồn gốc từ thế giới mãi mãi, tất cả đều là kẻ thù của hoàng đế và đế chế của ông ta! Mỗi binh đoàn có bộ kỹ năng và khả năng riêng của họ và họ có khả năng thống trị khu vực của họ nếu họ chọn. Câu chuyện của họ có thể khác nhau nhưng trong thâm tâm họ đều khát khao quyền lực và tự do.

THE TECHNOLOGY:

UNITY 3D:

 • GAIA Everworld sẽ lần đầu tiên phát hành đấu trường PvP 2D / 3D (1 vs 1 – 5 vs 5) được xây dựng trên Unity, sẽ có hệ thống xếp hạng và hệ thống mai mối sẽ tìm ra đối thủ xứng tầm dựa trên thứ hạng hiện tại của người chơi.

UNREAL ENGINE:

 • GAIA Everworld MMORPG sẽ được xây dựng trên Unreal Engine, người chơi có thể hòa mình vào metaverse, bạn sẽ có thể đi đến bất cứ đâu trong thế giới GAIA, hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, PVP, PVE, thị trường NFT và hơn thế nữa!

POLYGON

 • GAIA Everworld sẽ tương thích với Polygon Blockchain.

Thông tin về token $Gaia và $ GGB:

Token $Gaia :

 • $ GAIA là mã thông báo ERC20 và sẽ được sử dụng để lai tạo trong trò chơi và sẽ là mã thông báo quản trị, trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu các bản cập nhật. Nó cũng sẽ là đơn vị tiền tệ trong thị trường trong trò chơi.

Token GGB:

 • $ GGP là mã thông báo ERC20 có thể kiếm được bằng chơi trò chơi Gaia bằng cách thách thức những người chơi khác trong PVP và bằng cách chơi Phiêu lưu hoặc Quân đoàn chế độ chơi game. $ GGP sẽ bị đốt cháy sau khi chăn nuôi và khi được sử dụng để nâng cấp trong trò chơi.

Roadmap:

The Team:

STRATEGIC INVESTORS:

Tìm hiểu thông tin dự án :

Website Gaia Everworld

Telegram: t.me/GaiaEverWorld

TWITTER: twitter.com/gaiaeverworld

Discord: discord.gg/x64fgtXbphD

Medium: medium.com/@gaia-worldM

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của game Gaia everworld và Token Gaia . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ về game Gaia everworld dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

Bài viết mới
Tin nổi bật