Giới Thiệu Tổng Quan Dự Án Game NFT Stay in Destiny World

Giới Thiệu

Stay In Destiny World (SIW) là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, trò chơi thuộc thể loại RPG nhập vai sinh tồn và thu thập các bộ sưu tập NFT với tham vọng về một thế giới cộng đồng game phát triển và nền kinh tế game bền vững.

Đối với Cộng Đồng – Game hứa hẹn sẽ thưởng cho tất cả người chơi dù là chơi miễn phí hay là những người đầu tư vào game.

Nhóm phát triển blockchain & tiền điện tử mạnh mẽ với danh sách đăng ký hơn 6000 người chơi đã sẵn sàng từ cộng đồng và đối tác cộng đồng nổi tiếng của chúng tôi.

Stay In Destiny World (SIW) có lối chơi kết hợp giữa Click To Play (Nhấp chuột để chơi) và nhập vai hành động RPG, không đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian hay những kinh nghiệm từ chơi game để tham gia.

Cốt Truyện

Cốt truyện của Stay In Destiny World theo chân Finn và những người bạn của anh khám phá ra một thế giới khác nhờ vào một chiếc mề đay bí ấn đã đưa anh đế đó, nơi đó gọi là Molaka, một thế giới kỳ lạ và bí ẩn. Nhiệm vụ của Finn và các nhân vật được đưa đến Molaka là làm sao có thể sinh tồn được trong thế giới này.

Chúng ta có khoảng 9 loại nhân vật NFT khác nhau, những NFT này thật sự đang sống và họ cần thức ăn để sinh tồn, họ cũng cần những người chơi chăm sóc.

Độ Hiếm Của Các Nhân Vật

Ở giai đoạn đầu của game, sẽ có 10,000 nhân vật không có độ hiếm được bán, các nhân vật này giống nhau nhưng sẽ khác biệt về chỉ số.

Các nhân vật sẽ có thể nâng cấp bằng việc làm nhiệm vụ hàng ngày, thu thập trang bị và đánh quái trong chế độ phiêu lưu.

Các nhân vật sẽ nâng cấp trang bị thu thập được từ Ancient Machine Draw, Nhiệm vụ hàng ngày hoặc mua từ làng đấu giá, và chiến đấu với quái vật hung dữ trong chế độ phiêu lưu.

Auction Village (Làng đấu giá)

Chúng ta sẽ có 3 chế độ trong game

1. Marketplace truyền thống

 • Tự do giao dịch các NFT trong thị trường/chợ
 • Tương tác qua blockchain (yêu cầu phí gas và thuế thị trường)

2. Rewarded auction (nhận thưởng từ đấu giá)

 • Nhận phần thưởng dựa vào giá thầu thất bại.

3. Đấu giá truyền thống

 • Các sự kiện trong trò chơi dựa trên cái quy tắc đấu giá. Tất cả vật phẩm sẽ được bình chọn bởi cộng đồng bằng DAO trước khi xuất hiện trong trò chơi.
stay-indestiny-world.jpg
9 nhân vật chính trong game

Giai Đoạn 2: Sinh Tồn

Sự thật về Molakaverse

 • Có thêm NFT: đất đai trong Molaka là tài sản quý báu nhất.
 • Hoá thân thành nhân vật: đúng như game sinh tồn, hoặc là chiến đấu, hoặc là chết. Các nhân vật sẽ chết nếu người chơi không trân trọng sự tồn tại của nhân vật (PvE, PvP, Adventure, Exploration…)
 • Tương tác giữa các người chơi: sẽ có những thách thức, các người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau qua việc camping, farrming hoặc rèn/chế tác vũ khí.

Các Vấn Đề Của Blockchain Trong Game và Cách Stay In Destiny World Giải Quyết

1. Phí gas:

Khi phần thưởng không đủ để trang trải cho phí gas, dự án sẽ bị sụp đổ.

Giải pháp: người chơi chỉ cần trả phí giao dịch khi họ muốn claim NFTs và mang bán nó.

2. Dự án không được chấp nhận

Giá bị thao túng, tình trạng “pump và dump” lấy mất tiền của các nhà đầu tư.

Giải pháp: Game được xây dựng có kế hoạch với lộ trình dài và mình bạch.

3. Quá tập trung vào tài chính và không tập trung phát triển game

Luôn theo sát những yêu cầu của dự án game DeFi NFT trong thị trường, một tựa game lôi cuốn và vẫn giữ được nền kinh tế trong một tựa game blockchain.

4. Lối chơi phức tạp và tốn nhiều thời gian, công sức

Giải pháp: game sẽ phát hành từng giai đoạn ra cộng đồng và sẽ có wiki book cho cộng đồng tìm hiểu lối chơi, các hướng dẫn của game.

5. Sử dụng tiền điện tử để thanh toán thay thế việc tập trung vào kinh tế của trò chơi

Giải pháp: 60% tiện ích của token thuộc dự án sẽ được mở khóa theo quy tắc phân phối khởi chạy Fair Launch và được sử dụng cho các cuộc thi cộng đồng, sự kiện. Sử dụng phiếu bầu của cộng đồng cho các tính năng và bản cập nhật trong tương lai.

6. Định giá NFT quá cao

Giải pháp: 90% nội dung NFTs chỉ được tìm thấy trong trò chơi bởi người chơi. Chỉ số quý hiếm sẽ được ngẫu nhiên bởi VRF – cơ chế tạo số ngẫu nhiên của Chainlink.

Lộ Trình

Q4 – 2021:

 • Phát hành trò chơi dựa trên web
 • IDO
 • Chương trình stake
 • Các sự kiện cạnh tranh đầu tiên
 • Trang Wiki, MolakaDAO

Q1, Q2 – 2022

 • Khởi chạy beta
 • Các chức năng, tính năng chơi trò chơi mới

Q3 – 2022

 • Khởi chạy Alpha
 • Hệ sinh thái Play for living

Q4 – 2022

 • Xây dựng thị trường cross-chain

Q1, Q2 – 2023

 • Lộ trình phát triển tiếp theo

MOLAKA DAO

 • Sức mạnh biểu quyết có thể đạt được và được tính toán thông qua nhiều khía cạnh: giá trị NFT, nắm giữ mã thông báo tiện ích, đóng góp của cộng đồng, tương tác hệ thống,…
 • Thành viên cộng đồng có thể bỏ phiếu cho các bản cập nhật trong tương lai: cơ chế trò chơi, thiết kế NFT hoặc thậm chí nâng cấp theo hợp đồng.

Đọc thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Token SIW và MOLA Trong Game NFT Stay in Destiny World

Cộng Đồng

Website: https://destinyworld.io/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/stayindestinyworld

Telegram: https://t.me/stayindestinyworld_official

Twitter: https://twitter.com/siwdestinyworld/

Medium: https://stayindestinyworld.medium.com/

Bài viết mới
Tin nổi bật