Giới thiệu Legend of Fantasy War, tổng quan về dự án game NFT đa nền tảng

Giới thiệu Legend of Fantasy War

Legend of Fantasy War là một game được xây dựng blockchain trực tuyến nhập vai theo lượt 3D độc đáo. Bằng cách mã hoá các vật phẩm trong, Legend of Fantasy War cung cấp cho người chơi quyền sở hữu các vật phẩm trong game bằng cách sở hữu NFT. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi có thể vừa giải trí vừa thu thập những vật phẩm giá trị, thậm chí tăng giá trị vật phẩm khi chơi game solo hoặc với người chơi khác. Chủ sở hữu NFT có thể bán, trao đổi và đấu giá một cách minh bạch trên thị trường giao dịch. Một trong những điểm mạnh của game là tính chất cộng đồng. Do đó, game cung cấp một cơ chế tuyệt vời mà người chơi và bạn bè của họ có thể tận hưởng phần thưởng cùng nhau.

Điều làm cho Legend of Fantasy War trở nên khác biệt đó là cách tiếp cận của họ. Nghĩa là, thay vì cách tiếp cận cũ là xây dựng trò chơi trên các ứng dụng blockchain

LFW tập trung vào việc xây dựng một lối chơi phong phú, với cốt truyện hấp dẫn trước khi tích hợp blockchain, mang đến cho người chơi nhiều hoạt động kiếm tiền hơn ngoài việc chiến đấu và chăn nuôi.

Người chơi đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển. Nếu bạn là chủ sở hữu mã thông báo LFW, bạn có thể đóng góp ý kiến và đề xuất các quyết định thông qua hệ thống quản trị sáng tạo tự trị phi tập trung DAO.

Các Tính Năng của trò chơi

Lập nhóm( Team Up)

Legend of Fantasy War là game nhập vai 3D, trong đó game thủ có thể lựa chọn nhân vật và xây dựng tổ chức để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng xứng đáng. Có rất nhiều lớp nhân vật với các kỹ năng và tính cách khác nhau để lựa chọn cùng với một cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn ngay từ những chương trình đầu tiên.

Trận đánh( Battle)

Người chơi sẽ có 2 tiểu đội để chuẩn bị: đội hình chính và đội hình dự bị. Mỗi đội có thể có tối đa 5 Chiến binh. Main Formation của bạn sẽ đi lang thang trong thế giới 3D của Fantasy Land và chiến đấu chống lại tay sai của Chúa tể Hắc ám.

Mỗi Thẻ Nhân vật sẽ có một bộ thuộc tính Danh sách Bắt đầu và Di chuyển. Thẻ Nhân vật có thể trang bị Thẻ Trang bị mới và tiêu thụ Thẻ Vật phẩm trong hoặc ngoài trận chiến

Play to earn

Có một tỷ lệ mã thông báo được dành riêng cho các ưu đãi của người dùng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính, vô số nhiệm vụ phụ và hoạt động, người chơi có thể kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc từ trò chơi.

Có thể kiếm được Mã thông báo LFW thông qua Thị trường NFT, nơi người chơi có thể bán Tài sản NFT của họ trực tiếp hoặc bán chúng để đấu giá.

NFT Marketplay ( coming soon..)

Nơi người chơi có thể giao dịch, mua và cho mượn các thiết bị cần thiết. Ngoài ra, các vật phẩm NFTs có thể dễ dàng giao dịch giữa những người chơi.

LFW TOKEN

LFW là token của Legend of Fantasy War. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo chơi, đầu tư và cũng là một phần của trò chơi.

$LFW cung cấp nguồn vốn để chạy toàn bộ hệ sinh thái trò chơi Legend of Fantasy War. Nó khuyến khích người dùng đóng góp và duy trì nền tảng trò chơi một cách minh bạch và công bằng.

Có 4 chức năng quan trọng sau

Play To Earn

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ, người chơi có thể kiếm được token LFW, Mã thông báo LFW kiếm được này sẽ là động lực khuyến khích người dùng đóng góp và duy trì hệ sinh thái của Legend of Fantasy War.

Sự Kết hợp DeFi & NFT

Các vật phẩm NFT hoặc ký tự NFT có thể được sử dụng để nâng cấp, giao dịch, đấu giá hoặc stake kiếm LFW tokens.

Payments

$ LFW là đơn vị tiền tệ trò chơi mà người chơi sử dụng để mua tài sản, nhân vật vòng quay may mắn và trao đổi vật phẩm trên thị trường NFT.

Community Administration (Quản trị cộng đồng)

Mã thông báo Quản trị LFW đại diện cho quyền biểu quyết của người dùng LFW. Việc nắm giữ mã thông báo Quản trị LFW cho phép người chơi tham gia vào việc quyết định hướng phát triển của trò chơi thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các đề xuất và cấu trúc bỏ phiếu phi tập trung.

LFW Token Sale

  • IDO Date: Oct 28th, 2021
  • Whitelist opens from Oct 16th, 2021 and ends on Oct 22th, 2021
  • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
  • Ticker: LFW
  • Total Raise: $250,000
  • Tokens for sale in total: 1,250,000 LFW
  • Public sale Token price: $0.2 per token.

Legend of Fantasy War sẽ là dự án IDO nền tảng đầu tiên trên Polkastarter, IDO sẽ được diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Đọc thêm: Chi tiết cách tham gia IDO dự án Legend of Fansaty War trên Polkastarter

Nền tảng IDO thứ 2 được thông báo trên BSCStation Launchpad

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia IDO dự án Legend of Fantasy War trên BSCStation Launchpad

Roadmap

Đội Ngũ

Legend of Fantasy War bao gồm một nhóm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, blockchain và sự kiện.

Partners and Backers

Legend of Fantasy War (LFW) mới đây đã công bố hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu như Chainlink , MEXC, NEAR , cùng với công nghệ được cung cấp bởi Polygon.

Với sự hỗ trợ và hợp tác của các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Polkastarter, Morningstar Ventures và các đối tác tuyệt vời như MEXC Global, Bybit, Bitmart, Cipholio Ventures, Hoo, X21, Lancer, Ascensive, Master Venture, Genblock Capital, Polygon Syndicate, Hiệp hội Blockchain Israel , GGG, 499, AU21, Basis Capital, Lumen Capital Group, Lotus Capital, Bitcoin.com, LucidBlue Foundation, HG Ventures, ZBS CAPITAL, TOP 7 ICO, Crypto Atlas, BSCStation, Kyros Ventures, Onebit Ventures, Kylin Ventures, Titan Ventures , VBC Ventures, Kretos Ventures VIC, Alpha Moon Capital cũng như với sự trợ giúp đắc lực của Spark DC trong việc ươm tạo và hơn 100 đối tác.

Cộng Đồng

𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: legendfantasywar.com

𝐋𝐅𝐖 𝐓𝐰𝐢𝐭𝐭𝐞𝐫: https://twitter.com/Legend_LFW

𝐋𝐅𝐖 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:

Channel: https://t.me/LFWofficial

Group: https://t.me/LFWCommunity

TỔNG KẾT

Blockchain vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi nó có thể tiếp quản ngành công nghiệp game truyền thống. Những dự án đột phá này vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng chúng đã tạo ra những ví dụ xuất sắc cho thấy tiềm năng của blockchain. 

Legend of Fantasy War hiện tại đang đi đầu trong việc phát triển game đa nền tảng, họ tập trung vào yếu tố người chơi và biết lắng nghe ý kiến khách hàng. Tuy nhiên để một dự án thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố ngoài việc đội ngũ tâm huyết và có trình độ ra sao.

Trên đây là tất cả những thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật