Giới Thiệu Dự Án Game NFT Rise of Defenders

Giới Thiệu

We’re Apero – Nhà phát triển trò chơi và 30 ứng dụng Google Play hàng đầu thế giới.

Rất vinh dự được giới thiệu game Rise of Defenders, tựa game NFT hàng đầu, nơi bạn có thể trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời, lối chơi hấp dẫn kết hợp những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn nhất.

Đội ngũ Apero của chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các trò chơi hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những trò chơi mang lại nhiều giá trị nhất cho người chơi. Bây giờ, chúng tôi đã thực hiện điều đó thông qua công nghệ blockchain và NFT.

Tham gia Rise of Defenders, bạn không chỉ trải nghiệm một lối chơi vui nhộn và một thế giới ngoạn mục, các cầu thủ còn có một trải nghiệm độc đáo. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm NFT như anh hùng, thiết bị thần thoại và các vật phẩm được gia cố thông qua nhiều chế độ trò chơi khác nhau.

Tất cả những nỗ lực của các cầu thủ sẽ được tưởng thưởng bằng một số tiền khá. Không chỉ danh vọng mà còn là vật phẩm quý giá mà không phải trò chơi nào cũng có được.

Hãy cùng khám phá các cơ hội kiếm tiền với chúng tôi trong Rise of Defenders.

Trailer của dự án Rise of Defenders

Tầm Nhìn và Nhiệm Vụ

Tầm Nhìn

Chúng tôi tin rằng các trò chơi kiếm tiền dựa trên Blockchain sẽ phát triển trong tương lai gần, mang đến cho người chơi trên toàn thế giới thêm cơ hội kiếm tiền trong khi chơi trò chơi trong thời đại của internet.

Với việc xây dựng thế giới Rise of Defenders, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự gia tăng đáng kể trong lĩnh vực tài chính dựa trên Blockchain toàn cầu.

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn và độc đáo nhất có thể, cũng như tiềm năng kiếm tiền có lợi nhất cho người chơi, đồng thời hỗ trợ việc sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Chính xác hơn:

Cung cấp cho người chơi một hệ thống chơi trò chơi đầy đủ, tương tự như bất kỳ trò chơi đầu tư đáng kể nào khác, từ chế độ PvE và PvP, hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị khổng lồ và các tính năng cộng đồng cao hơn như hệ thống Bang hội, chế độ Raid Boss, v.v.

Minh bạch và nghiêm túc trong việc thiết lập một cộng đồng Rise of Defenders vững mạnh, nâng giá trị NFT của trò chơi lên một tầm cao mới và mang lại lợi ích cho những người chơi dành thời gian trong trò chơi.

Đội Ngũ

Đội ngũ Rise of Defender quy tụ hơn 70 nhân sự toàn thời gian, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, trò chơi và tài chính, tiếp thị.

Chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút người chơi lên tới 15 triệu lượt tải mỗi tháng, hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới.

Nhóm đã gắn bó với chúng tôi hơn 5 năm, đã vinh dự lọt vào top 30 thế giới, top 7 Đông Nam Á và top 3 Việt Nam về bảng xếp hạng nhà phát triển game & ứng dụng.

Chúng tôi không ngừng làm việc và phát triển để mang đến cho mọi người những tựa game hay nhất.

Rise of Defenders Là Gì?

Rise of Defenders tương tự như trò chơi Tower Defense với các yếu tố RPG được thêm vào. Lấy cảm hứng từ các tựa game JRPG nổi tiếng như Final Fantasy, Fire Emblem, Tactic Ogre, AFK Arena,… Nhiệm vụ chính của game là tổ chức đội hình, nâng cấp các anh hùng và ngăn chặn sự tàn phá căn cứ của quái vật. Mỗi anh hùng trong trò chơi đều có những kỹ năng riêng biệt giúp cho việc chiến đấu và phòng thủ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài chiến đấu với máy thông qua chế độ Chiến dịch, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới ở hai chế độ khác nhau: Giải đấu và Đấu trường, rất cạnh tranh và hấp dẫn, để thể hiện kỹ năng chiến thuật của họ.

Tham gia thế giới Rise of Defender cho phép người chơi thu thập các vật phẩm NFT như anh hùng, trang bị thần thoại và vật phẩm cường hóa thông qua nhiều chế độ chơi khác nhau trong gameplay, ngoài ra còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và một thế giới ngoạn mục. Mọi nỗ lực của người chơi sẽ được đền đáp bằng danh vọng cũng như những vật phẩm giá trị mà không game nào có được.

Rise of Defenders được xây dựng trên Binance Smart Chain bởi chi phí thấp cho người chơi, hệ sinh thái phong phú và tốc độ nhanh. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng trên các nền tảng mới để đảm bảo nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi.

Game Play

Game Plot

Cốt truyện của trò chơi diễn ra trên lục địa thần thoại Enotias, nơi có nhiều chủng tộc khác nhau. Sau 200 năm chung sống hòa bình giữa các chủng tộc, ngọn lửa xung đột bùng lên khi lũ Orc âm thầm thành lập một liên minh tên là The Crimson Swarm với các chủng tộc khác như Undead, Lizardman, Goblin và Night Elf. Để giữ hòa bình cho lục địa, Hoàng tử Adrius của vương quốc Althia, quốc gia lớn nhất của nhân loại, đã thu thập các vương quốc và đồng minh của mình để chống lại The Crimson Swarm. Việc khôi phục hòa bình trên Enotias hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Chiến Đấu

Rise of Defenders là một trò chơi Tower Defense trong đó mục đích chính của người chơi là sử dụng những anh hùng mà họ sở hữu để loại bỏ những làn sóng quái vật liên tục tấn công Lâu đài.

Mặc dù là một trò chơi nhập vai chiến thuật, Rise of Defenders tương đối dễ tiếp cận với tất cả người chơi vì cơ chế chiến đấu tự động của các anh hùng. Người chơi chỉ cần hoàn thành một số thủ tục để tập hợp đội cơ bản, sau đó họ có thể tham gia trò chơi và xem các anh hùng của họ chiến đấu và kiếm giải thưởng.

Người chơi phải sở hữu ít nhất một anh hùng để có thể tham gia phòng thủ. Anh hùng sẽ đứng trên Lâu đài và tự động tấn công tất cả kẻ thù trong phạm vi tấn công của mình.

Người chơi chiến thắng khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt và thất bại khi HP của Castle trở về 0.

Các Chế Độ Chơi Trong Game

Campaign Mode (Chế độ chiến dịch)

Người chơi sẽ chiến đấu trên nhiều bản đồ chống lại nhiều đối thủ khác nhau để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các hòm chiến lợi phẩm, chẳng hạn như mã thông báo $RDG của trò chơi hoặc thiết bị. Để chơi mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định.Khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ hoặc lãnh thổ mới, những kẻ thù mà họ phải đối mặt sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng phần thưởng cũng sẽ tăng lên.

Tournament mode (Chế độ thi đấu)

Trong chế độ Giải đấu, tất cả người chơi sẽ đọ sức với nhau trong một trận chiến vĩnh cửu. Điểm của người chơi càng lớn và xếp hạng càng cao thì bạn giết được càng nhiều quái vật.

Mỗi mùa dài một tuần. Khi mùa giải kết thúc, hệ thống sẽ tổng điểm và trao thưởng cho người chơi, cũng như thiết lập việc thăng hạng và xuống hạng tùy thuộc vào thành tích của người chơi, và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo bắt đầu.

Sẽ có tổng cộng 8 cấp bậc để người tham gia chinh phục trong giải đấu, với mỗi cấp độ tương đương với giải thưởng tăng dần, chẳng hạn như:

Arena mode (Chế độ đấu trường)

Đấu trường là một chế độ chơi độc đáo, trong đó người chơi sử dụng hệ thống Anh hùng hiện tại của họ để cạnh tranh với những người chơi khác để giành lấy vinh quang và phần thưởng.

Mỗi người tham gia Đấu trường có thể mang theo tối đa ba anh hùng. Các trận chiến sẽ diễn ra theo hệ thống theo lượt, đấu hai người chơi với nhau.

Trận chiến sẽ kết thúc khi một trong hai anh hùng của người chơi bị tiêu diệt hoặc hết giờ thi đấu. Nếu trận đấu kết thúc do giới hạn thời gian, thành viên của nhóm anh hùng có tỷ lệ HP còn lại cao nhất sẽ thắng.

Tương tự như chế độ chơi Tournament, trong Arena cũng có hệ thống cấp bậc để xếp hạng người chơi cũng như phần thưởng mà họ nhận được. Người chơi thắng trong mỗi trận chiến sẽ nhận được phần thưởng và điểm Elo tương ứng, còn người chơi thua cuộc sẽ không nhận được phần thưởng và bị mất điểm Elo.

Tuyến Nhân Vật

Chúng tôi cảm thấy việc thiết lập các anh hùng một cách chuyên sâu trong một trò chơi RPG là điều rất quan trọng. Trong ROD hiện tại, các anh hùng được chia thành năm lớp, mỗi lớp có bộ tính năng, sức mạnh và đặc điểm riêng biệt:

 • Defender: chuyên về sức mạnh phòng thủ.
 • Attacker: chuyên về sức mạnh tấn công.
 • Ranger: chuyên về tốc độ tấn công và dứt điểm.
 • Mage: chuyên về sức mạnh phép thuật trên diện rộng.
 • Supporter: chuyên hỗ trợ đồng đội cả về sức mạnh tấn công và phòng thủ.

Mỗi lớp cũng sẽ có một bảng kỹ năng (Mastery) riêng với nhiều nhánh kỹ năng khác nhau. Điều này sẽ cung cấp sự đa dạng cho việc phân phối điểm kỹ năng và sự phối hợp của các anh hùng trong đội, điều này sẽ do người chơi quyết định.

Trang Thiết Bị/Vũ Khí

Mỗi Anh hùng trong ROD có thể đeo 6 trang bị:

 • Nón
 • Áo giáp
 • Vũ khí
 • Áo choàng
 • Nhẫn
 • Chuỗi hạt

Mỗi loại trang bị sẽ được chia thành 6 độ hiếm (bậc) khác nhau:

 • Thường – Hiếm – Sử thi – Độc nhất – Huyền thoại – Tối thượng

Chỉ số của từng loại trang bị cũng sẽ được chia thành 6 độ hiếm (bậc) khác nhau

 • Thường – Hiếm – Sử thi – Độc nhất – Huyền thoại – Tối thượng

Mỗi loại trang bị sẽ có 2 loại chỉ số:

 • Chỉ số chính: chỉ số chính của vũ khí sẽ là Sát thương, nhưng chỉ số chính của chiếc nhẫn sẽ là Tỉ lệ chí mạng. Giá trị chỉ số chính của vật phẩm sẽ được xác định bởi độ hiếm của nó
 • Chỉ số phụ: Mỗi vật phẩm sẽ có thêm 1 – 4 chỉ số, vật phẩm hiếm càng có nhiều chỉ số phụ. Các chỉ số phụ của một vật phẩm sẽ có giá trị thấp hơn các thuộc tính chính, nhưng vì một vật phẩm có thể có nhiều chỉ số phụ nên nó sẽ phục vụ cho việc đa dạng hóa hệ thống bản đồ trong game. Tùy thuộc vào độ hiếm của vật phẩm, các chỉ số phụ cũng sẽ được cuộn ngẫu nhiên (bậc). Vật phẩm độc quyền – vũ khí được chế tạo đặc biệt cho từng Anh hùng – hiện đã có trong trò chơi. Khi được trang bị chính xác cho Anh hùng, những vũ khí này sẽ có chỉ số chính cao hơn bậc Tối thượng. Luôn có bốn chỉ số phụ và các chỉ số phụ sẽ được ưu tiên cuộn ở cấp cao hơn.

Nâng cấp

 • Người chơi có thể nâng cấp trang bị 20 lần (bằng tiền trong game).
 • Các chỉ số chính của trang bị sẽ được tăng lên sau mỗi lần nâng cấp.

Trang thiết bị phù hợp

 • Người chơi có thể ghép 2 trang bị đã nâng cấp +20 để lấy trang bị ở bậc cao hơn. Thiết bị mới sẽ bao gồm:
  • Loại trang bị: Phụ thuộc vào hai thứ cơ bản (xác định các chỉ số chính)
  • Chỉ số phụ: Chỉ số này dựa trên số liệu thống kê thứ cấp từ hai trang cơ sở. Nếu hai mảnh trang bị gốc có cùng chỉ số phụ, thì vật phẩm mới có nhiều khả năng sinh ra chỉ số đó ở cấp sau.

Game Art

Heroes

Artillery (Pháo Binh)

Enemies (Kẻ Thù)

Maps (Bản Đồ)

Gear

Các thông tin chi tiết khác bao gồm nền kinh tế, tokenomic, mô hình kinh doanh và lộ trình của dự án sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo!

Các Link Truyền Thông Chính Thức

Lưu ý: Hãy cẩn thận! Có rất nhiều trang web và kênh xã hội được làm giả để lừa đảo. Chỉ truy cập các liên kết xã hội chính thức của chúng tôi.

Bài viết mới
Tin nổi bật