Giới Thiệu Defi Warrior? Tổng Quan Game NFT và FIWA Token

Trend Play to Earn đã tạo ra rất nhiều tựa game thú vị, một trong số đó là DeFi Warrior. Đặc biệt, đây là tựa game Blockchain đến từ Việt Nam và hứa hẹn mang lại sự bùng nổ trong tương lai.

chúng ta cùng tìm hiểu xem DeFi Warrior và token FIWA của dự án là gì? Cơ chế chơi game như thế nào? Làm sao để sở hữu, hay mua bán giao dịch FIWA token?

Giới thiệu Defi Warrior

DeFi Warrior là một tựa game NFT được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và thể loại game NFT. Với DeFi Warrior, người dùng không chỉ chơi game để giải trí mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm trực tiếp các tính năng điển hình của một sàn DEX trên nền tảng game này.

Tính năng nổi bật của game DeFi Warrior

Swap & Liquidity (Hoán đổi & thanh khoản): Người dùng cho thể chuyển đổi từ token này sang token khác thông qua tính năng Swap. Ngoài ra, người dùng có thể gửi 2 loại token vào nhóm thanh khoản của DeFi Warrior để nhận token LP ̣(Liquidity Provider token).

Farming (Canh tác): Người chơi mang token LP nhận được từ việc thêm thanh khoản trên DeFi Warrior gửi vào Pool thanh khoản để kiếm token CWIG.

Lưu ý: Token CWIG được sử dụng làm phần thưởng cho người chơi khi tham gia các hoạt động trong game, được quy đổi như sau: 1 FIWA = 10 CWIG.

NFT Marketplace (Chợ): Người chơi có thể mua/bán hoặc trao đổi các tài sản NFT như nhân vật và vật phẩm kiếm được trong game.

NFT Lending (Cho vay): Trong tính năng này người chơi có thể kiếm thêm thu nhập từ việc cho thuê các nhân vật và vật phẩm NFT của mình.

Initial Gaming Offering (IGO): Với tính năng này, DeFi Warrior sẽ hỗ trợ các nhà phát triển game huy động vốn từ cộng đồng bằng cách phát hành token trong hệ sinh thái của FIWA. DeFi Warrior cũng là một trong những dự án hiếm hoi sử dụng phương thức IGO để gọi vốn. Anh em mời gọi càng nhiều ref thì sẽ càng có cơ hội trúng vé Whitelist.

Quản trị DAO

Quản trị hệ sinh thái và quyền biểu quyết 

Về Công Nghệ

Các hợp đồng thông minh của DeFi Warrior được viết bằng ngôn ngữ Solidity.

Tiêu chuẩn của ERC721 được sử dụng trong trò chơi để tạo ra các nhân vật NFT. Trong tương lai, DeFi Warrior có thể áp dụng các tiêu chuẩn ERC998 để cho phép khả năng tổng hợp các tài sản.

Một số chức năng của DeFi Warrior (kết hợp người chơi) không có ý nghĩa kinh tế khi đưa vào chuỗi do phí gas cao, vì vậy một công nghệ sáng tạo mà DeFi Warrior đề xuất là chơi trò chơi off-chain kết hợp với hợp đồng thông minh nhằm giảm phí giao dịch.

Kiếm tiền như thế nào?

 • Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thu thập các phần thưởng NFT trong chế độ Adventures.
 • Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách tham gia thi đấu trong chế độ Single Battle, người chiến thắng sẽ nhận được token CWIG và vé tham gia các hoạt động quay thưởng trong game.
 • Người chơi có thể tham gia giải đấu Championship. Mỗi giải đấu sẽ được chia thành 7 vòng, người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận về token CWIG.
 • Người chơi có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc gửi token LP vào Pool thanh khoản để nhận về token CWIG.
 • Người chơi có thể mua bán hoặc cho vay các nhân vật và vật phẩm NFT kiếm được từ trò chơi để thu về lợi nhuận.

Thông tin chi tiết về FIWA (Defi Warrior) Token

Key Metrics FIWA

 • Token Name: DeFi Warrior.
 • Ticker: FIWA.
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x633237C6FA30FAe46Cc5bB22014DA30e50a718cC
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10,000,000,000 FIWA.

Phân bổ token FIWA

 • Đội ngũ & cố vấn: 15%.
 • Seed: 3%
 • Strategic sale: 13%
 • Public Sale: 1%
 • Hệ sinh thái & thanh khoản: 58%
 • Marketing & đối tác: 10%.

FIWA Token Sale

Từ 5/9 – 7/9, DeFi Warrior sẽ thực hiện IDO trên Gate.io (tổng Allocation: 40,000) , RedKite (tổng Allocation: 100,000) và Poolz (tổng Allocation: 80,000). Sau đó sẽ được list trên Gate.io

Giá token: 0.0025/FIWA

thông tin chi tiết xem ở đây 

Roadmap

Đội Ngũ

Defi Warrior được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong cả công nghệ và Blockchain. Team có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển 5 sàn giao dịch tiền điện tử cho thị trường Nhật Bản và toàn cầu, ví tiền điện tử, thiết lập Blockchain, thị trường NFT và DEX.

Mark Dao: Người sáng lập & Giám đốc điều hành của dự án DeFi Warrior, ngoài ra Mark Dao là Quản lý dự án tại CyberAgent Group.

Victor Truong: Nhà đồng sáng lập của dự án DeFi Warrior & Giám đốc của BAP Venture.

Cố vấn của dự án DeFI Warrior gồm có:

Lợi Lưu: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập tại Kyber Network.

Long Vương: Giám đốc điều hành & Người sáng lập tại Tomochain.

Cố vấn

 • Daniel Jeppsson: Trưởng kỹ thuật dự án tại Google
 • Yoicihi Akase: Từng làm CEO của DMM FX Australia
 • Cris D.Tran: Từng làm CEO của Infinity Blockchain Ventures
 • Riley Tran: Co-Founder của GFS Ventures, Country Director NEAR Protocol

Các đối tác và Nhà đầu tư

Điểm nổi bật của DeFi Warrior là sự kết hợp giữa DeFi và NFT trong game giúp người chơi kiếm được lợi nhuận một cách tự động. Chính vì sức hút này, DeFi Warrior đã huy động thành công 2,3 triệu đô la từ các quỹ đầu tư như Signum Capital, OKEx Blockdream Ventures, GFS Ventures, BAP Ventures, NGC Ventures, Kyber Network, Tomochain, X21 Digital, Coin98…

Cộng Đồng

Các kênh thông tin cộng đồng của DeFi Warrior:

Lời Kết

Số liệu thống kê gần đây từ statin.com tiết lộ rằng giá trị của thị trường trò chơi trên toàn thế giới đã tăng đáng kể trong thập kỷ qua và được dự báo sẽ tăng trên mốc 200 tỷ đô la vào năm 2023. Vốn hóa tổng thể của thị trường NFT đạt hơn 22 tỷ đô la vào năm 2021, tăng từ 338 triệu đô la vào cuối năm 2020. Phần lớn lĩnh vực nhất định đang được tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi, ngành có tiềm năng to lớn trong việc cung cấp cho game thủ những cơ hội độc đáo để thu thập các vật phẩm trong trò chơi. Nguồn: Binance.com.

Với ý tưởng khá hay của DeFi Warrior là xây dựng một game dựa trên các nhân vật trong thị trường crypto cùng với các tính năng nổi bật và đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, cố vấn là những CEO & Founder của các dự án nổi tiếng và đặc biệt được sự ủng hộ của rất nhiều quỹ đầu tư, dự án hàng đầu trong ngành. Kỳ vọng sẽ là một game mang lại những trải nghiệm thú vị và bùng nổ mạnh trong thời gian tới.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có những đánh giá riêng của mình về dự án DeFi Warrior để có thêm một lựa chọn trong quyết định đầu tư của mình.

thông tin tìm hiểu thêm tại đây

đừng quên follow kênh để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Telegram chém gió: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật