ETH có thể giảm xuống ít nhất $ 1.400 trong thời gian tới, theo TOP các nhà phân tích

Vào ngày 8 tháng 6, mạng Ethereum đã triển khai merge thành công để trở thành proof-of-stake trên mạng thử nghiệm Ropsten của nó, nhưng tin tức này có tác động rất ít đến giá ETH.

Giờ đây, việc nâng cấp Ropsten trông giống như một loại sự kiện “mua tin đồn, bán sự thật”, thì hầu hết các nhà phân tích đều giữ triển vọng giảm giá ngắn hạn đối với giá Ether. Chúng ta hãy cùng xem xét.

Ether có thể bị bán tháo sau khi hoàn thành mô hình vai đầu vai

Nhà phân tích có biệt danh “Cactus” đã chỉ ra mô hình vai đầu vai giảm giá và đặt câu hỏi liệu giá Ether có bị bán tháo mạnh sau khi mô hình này được hoàn thành hay không.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Cactus nói:

“Đây là những gì mà chúng ta nên phấn khích? Khó có thể tăng giá trong bất kỳ khung thời gian nào cho đến khi vùng S/R [hỗ trợ/kháng cự] ở 2K được giành lại”.

Vùng hỗ trợ đáng theo dõi ở bên dưới $ 1.700 đã được đánh dấu bởi nhà phân tích “il Capo of Crypto”, người đã lưu ý rằng, ” Giá liên tục tạo ra các đỉnh thấp hơn và ngưỡng hỗ trợ đã trở nên yếu hơn khi bị kiểm tra nhiều lần”.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho biết:

“Xóa $ 1.700 một cách dứt khoát sẽ đưa ETH về mục tiêu chính ở $ 1.000”.

Mô hình tam giác giảm dần cũng dự báo sự sụt giảm hơn nữa

Một tam giác giảm dần đã được đánh dấu bởi nhà phân tích có biệt danh “Crypto Tony”, người đã cân nhắc xem đây có phải là điều sẽ xảy ra trong thời gian tới hay không.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Twitter

Theo anh, việc phá vỡ xuống dưới tam giác có thể đưa ETH về phạm vi từ $ 1.450 đến $ 1.600.

Động lượng chuyển sang tiêu cực

Một cái nhìn vĩ mô hơn về điểm yếu của ETH đã được đưa ra bởi nhà phân tích có biệt danh “Cantering Clark”, người đã nói: “Nếu bạn nghĩ rằng lần này sẽ khác, thì tôi sẽ cho bạn nhìn thấy biểu đồ $ ETH này để ám chỉ rằng ‘Xu hướng lớn đã hình thành và chúng không dễ dàng dừng lại’.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Cantering Clark nói:

“Theo các thước đo ở khung thời gian cao, đây có thể là sự khởi đầu của đợt giảm dài hạn”.

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật