Dogecoin Foundation hợp tác cùng người đồng sáng lập Ethereum ra mắt Phiên bản DOGE PoS

Phiên bản DOGE PoS mới cho phép người dùng nhận phần thưởng từ đóng góp của họ trong việc vận hành mạng.

Dogecoin Foundation hợp tác với người đồng sáng lập Ethereum về đặt cược DOGE

Dogecoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận dựa trên meme Dogecoin (DOGE). Họ đang làm việc trên cơ chế đặt cược với sự hợp tác của người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin.

Dự án “Dogecoin Trailmap” được công bố

Mới ngày 23 vừa qua, Quỹ Foundation đã có tweet thông báo phát hành của mình. Dự án “dogecoin Trailmap“, theo cách gọi vui là “Chó đi bộ” mà dogecoin Foundation cam kết tiến hành, họ tin rằng nó sẽ góp phần vào thành công của dogecoin.

Là một phần của lộ trình, Dogecoin Foundation đang làm việc với Buterin để xây dựng một “đề xuất Doge duy nhất”. Dành cho một phiên bản “đặt cược cộng đồng” của bằng chứng cổ phần (PoS).

Một phiên bản như vậy sẽ cho phép tất cả người dùng Dogecoin đặt cược DOGE của họ và nhận thêm DOGE để hỗ trợ mạng, Dogecoin Foundation cho biết:

“[Phiên bản PoS] sẽ dành cho tất cả mọi người. Không chỉ những người chơi tham gia theo cách nhận phần thưởng vì những đóng góp trong việc điều hành mạng. Đồng thời nó còn giúp ích cho cả cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện.”

Tỷ phú Elon Musk, Co-Founder Dogecoin làm ban cố vấn dự án

Như đã thông báo trước đó, Dogecoin Foundation đã tái lập dự án sau 6 năm hầu như không có hoạt động truyền thông. 

Là một phần của nhóm mới, quỹ đã liệt kê các thành viên ban cố vấn. Bao gồm:

  • Buterin – Nhà sáng lập Dogecoin
  • Billy Markus và nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, Max Keller
  • Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk
  • Và một người hâm mộ DOGE chung sở thích với Elon Musk được cho là do Giám đốc điều hành Neuralink Jared Birchall đại diện.

“Như bạn có thể tưởng tượng, bắt đầu một cuộc phiêu lưu như vậy không phải là một kỳ tích nhỏ và chúng tôi vẫn chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi đã có một số người bạn có ảnh hưởng ở phía chúng tôi và một nhóm ngày càng tăng gồm những người sẵn sàng đóng góp thời gian phát triển cho các dự án mã nguồn mở này.”

Theo bài viết từ Quỹ Dogecoin Foundation

Dogecoin được thành lập vào năm 2014 bởi các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer. Những người đã tạo ra hệ thống thanh toán của DOGE với ý tưởng như một “trò đùa”. 

Sau đó, Dogecoin Foundation đã ngừng hoạt động ngay khi những người sáng lập rời khỏi dự án.

Bài viết mới
Tin nổi bật