CoolWallet S

Tổng quan về CoolWallet S

Với vẻ ngoài độc đáo, CoolWallet S là một sản phẩm độc đáo trên thị trường ví phần cứng. Tuy nhiên, màn hình e-ink và nút có thể hơi khó sử dụng, đế sạc có xu hướng dễ ngắt kết nối. Điều này gây nhiều bất tiện trong quá trình cập nhật firmware.

CoolWallet S mất khoảng 2 giờ để sạc đầy và pin sẽ hoạt động đến 2 năm, theo CoolbitX. Chế độ standby cho phép thiết bị hoạt động khoảng 3 tháng, nhưng bạn nên sạc thiết bị ít nhất mỗi tháng một lần.

Quá trình thiết lập ban đầu có thể lâu hơn một chút so với các ví cứng khác. Mặc dù độ dài cụm từ dự phòng có thể điều chỉnh được, nhưng quá trình xác minh cụm từ này hơi khác biệt và có thể hơi phức tạp đối với người mới sử dụng. Bạn có thể quản lý tiền của mình trên CoolWallet S bằng ứng dụng CoolbitX. Mặc dù ứng dụng khá đơn giản nhưng nó vẫn cung cấp tất cả các chức năng cơ bản, chẳng hạn như chuyển tài sản và kiểm tra số dư. Ứng dụng CoolBitX cũng tích hợp với Changelly và Binance DEX, cho phép bạn trao đổi tài sản trực tiếp từ ví của mình. Kết nối Bluetooth với ứng dụng hoạt động ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Ưu và nhược điểm của CoolWallet S

Ưu điểm

  • Có thể được thiết lập và sử dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
  • Rất di động.
  • Chống nước lên đến 1 giờ.

Nhược điểm

  • Mặc dù hỗ trợ nhiều token, nhưng CoolWallet S lại hỗ trợ ít blockchain riêng lẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Quá trình thiết lập có thể hơi phức tạp.
  • Khi so sánh với các ví tiền mã hóa khác, CoolWallet S còn nhiều điều cần cải thiện ở trải nghiệm người dùng.

Giá ví CoolWallet S

Tính từ tháng 1 năm 2020, CoolWallet S được bán với giá 99 USD. 

Bạn nên mua ví phần cứng trực tiếp từ nhà sản xuất. Mua ví phần cứng cũ có thể tiềm ẩn nguy cơ bị xâm phạm khóa riêng tư. 

Tổng kết

CoolWallet S là một ví phần cứng được thiết kế rất sáng tạo. Ví CoolWallet S có hình dạng giống như một chiếc thẻ tín dụng nên rất tiện để bạn mang theo trong ví tiền mặt thông thường.

Tóm lại, CoolWallet S có thể là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới.

Bài viết mới
Tin nổi bật