Co-Founder Reddit và Polygon ra mắt sáng kiến mạng xã hội Web 3.0 trị giá 200 triệu đô la

Ohanian cho biết: “Chúng ta vẫn đang trong những ngày đầu của Web 3.0 và cơ hội rõ ràng nhất hiện nay là trong lĩnh vực trò chơi và mạng xã hội”.

Người đồng sáng lập Reddit và Polygon ra mắt sáng kiến ​​truyền thông xã hội Web 3.0 trị giá 200 triệu đô la

Hôm thứ Sáu, công ty đầu tư mạo hiểm của Polygon và Alexis Ohanian, Seven Seven Six, đã công bố một sáng kiến ​​trị giá 200 triệu đô la hỗ trợ các dự án hoạt động tại nơi giao nhau giữa mạng xã hội và Web 3.0. 

Sáng kiến mạng xã hội dựa trên Polygon

Sáng kiến ​​này sẽ tập trung vào các ứng dụng trò chơi và nền tảng truyền thông xã hội được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Polygon. 

Là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, hệ sinh thái của Polygon đã mở rộng nhanh chóng trong năm nay, với hơn 3.000 ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên mạng của nó. Đầu tháng này, Polygon thông báo họ đã dành tới 250 triệu token MATIC, trị giá 627,5 triệu đô la để phát triển các công nghệ không có kiến ​​thức dành cho các ứng dụng DeFi phức tạp.

Theo như thông tin được công bố, sáng kiến ​​trị giá 200 triệu đô la hỗ trợ các dự án hoạt động tại nơi giao nhau giữa mạng xã hội và Web 3.0. 

Việc ra mắt giao thức và di chuyển chuỗi chéo là những động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng giá token của nó trong phần lớn năm nay.

Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal đã mô tả:

Các mô hình kinh doanh trên mạng xã hội có “tác động sâu sắc đến thế giới của chúng ta”, đặc biệt là dựa trên Web 3.0, một khái niệm rộng dùng để chỉ thế hệ tiếp theo của Internet. 

Thông qua Web 3.0, “Người dùng tạo ra giá trị, kiểm soát mạng và gặt hái thành quả,”

Quan hệ đối tác Polygon không phải là bước đột phá đầu tiên của Ohanian trong việc phát triển Web 3.0. 

Vị Co-Founder Reddit đã hợp tác với Solana Ventures vào tháng 11 để huy động 100 triệu đô la cho các sáng kiến về ​​Web 3.0 khác nhau.

Bài viết mới
Tin nổi bật