Cập nhật dữ liệu Onchain BTC và ETH

Cập nhật dữ liệu Onchain BTC và ETH

Qua báo cáo của CryptoQuant thì những cá voi đã giao dịch OTC trong những ngày qua và thợ đào thì vẫn đang hold và chưa bán. Thị trường hợp đồng tương lai (Futures) đã rơi vào tình trạng sử dụng đòn bẩy quá cao. Mọi người đang short BTC và các nhà đầu tư ngắn hạn đang bán dần BTC ra trong khi các nhà đầu tư dài hạn vẫn chưa có hoạt động mua bán trong thời điểm này.

Mỗi lần điều chỉnh mạnh có thể thấy số lượng USDC nạp lên trên sàn được tăng cao và những ngày qua cũng vậy. Đây có thể là tín hiệu cho thấy các đồng coin trên sàn chuẩn bị được thu mua.

Số lượng BTC nạp lên trên sàn tăng trong những ngày qua tuy nhiên thì vào ngày 16 và 17 tháng 11 số lượng BTC được rút ra rất lớn. Có thể những đồng BTC được nạp lên trên sàn những ngày qua đến từ những nhà đầu tư ngắn hạn còn vào ngày 16 và 17 thì số lượng BTC được rút đến từ nhà đầu tư trung và dài hạn.

Số lượng dữ trữ BTC trên các sàn giao dịch vẫn đang cho thấy xu hướng giảm và khônng nên quá lo ngại vào thời điểm này.

Vào ngày 15/11/2021, chúng ta đã chứng kiến số lượng ETH được rút ra lớn nhất với số lượng lên đến 2 triệu ETH. Điều này sẽ khiến lượng cung ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống và gây ra sự khan hiếm ETH. Đây sẽ là yếu tố giúp ETH tăng mạnh trong thời gian tới.

Qua dữ liệu Onchain có thể thấy chưa có dấu hiệu gì là đáng lo ngại mặc dù một phần nhỏ nhà đầu tư chốt lời những ngày qua và mua lại ngay sau đó.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật