Các trò chơi hàng đầu trên Binance Smart Chain được xếp hạng bởi người dùng trong 24h qua

Gặp gỡ các trò chơi hàng đầu quan trọng nhất xếp hạng cao hơn trên Binance Smart Chain (BSC).

Xếp hạng này dựa trên những người dùng hoạt động của họ trong 24 giờ qua.

CryptoMines đứng ở vị trí đầu tiên với 109,77 nghìn người dùng đang hoạt động.

Ngày mới, diễn biến mới. Các trò chơi Play-to-Earn (P2E) thường được chơi trên Binance Smart Chain (BSC) đang được người dùng hoạt động hàng ngày của họ đánh giá cao về thứ hạng.

Gặp gỡ các trò chơi hàng đầu quan trọng hiện đang hoạt động tốt trên mạng BSC ngày hôm nay. Trong vòng 24 giờ qua, CryptoMines đã duy trì người dùng tích cực của mình, được xếp hạng đầu trong số các trò chơi hàng đầu trên BSC. Sau khi xuất hiện lần đầu tiên trên BSC, CryptoMines hiện có giá trị là 109,77 nghìn người dùng đang hoạt động tính đến ngày hôm nay.

Bên cạnh CryptoMines, là MOBOX: NFT Famer là trò chơi P2E dựa trên BSC thứ hai . Với sự cải tiến thầm lặng như vậy, MOBOX: NFT đã đứng ở vị trí thứ hai với 19,33 nghìn người dùng hoạt động đồng thời. BinaryX (BNX) đứng thứ ba với 16,81 nghìn người dùng đang hoạt động.

 

Hơn thế nữa, CryptoBay theo ngay sau BinaryX (BNX) với hơn 12 nghìn người dùng đang đẩy mạnh danh mục trò chơi của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong số các trò chơi BSC hàng đầu là ZOO-Crypto Worlds, cũng có 12,08 nghìn người dùng trong 24 giờ qua.

Điều thú vị là khối lượng tương quan của người dùng giữa mỗi trò chơi trông hơi giống theo cấp số nhân cho thấy rằng các trò chơi vẫn có thể làm được nhiều hơn trong những ngày tới. Một số trò chơi khác bao gồm MetaverseMiner, X World Games, Bomb Crypto, HeroCatGameFi và Celestial cũng theo sau với một màn trình diễn ấn tượng.

Nguồn: Coinquora

Bài viết mới
Tin nổi bật