BTC xác nhận tín hiệu tăng giá và sẽ có hiệu suất mạnh mẽ trong tháng 3, theo KOL Justin Bennett

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett cho biết Bitcoin đã bứt phá lên trên kênh giảm dần và có khả năng bắt đầu một đợt tăng giá mới.

Anh nói với 98.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC đang đăng một mô hình xác nhận tăng giá vào cuối tháng, vượt qua mức cao nhất trong vài ngày trước đó. “Đang hình thành xác nhận tăng giá. Ngày cuối cùng của tháng hai, không tệ”.

BTC-hieu-suat-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Benett/Twitter

Bennett cũng chỉ ra rằng Bitcoin vừa chứng kiến ​​mức khối lượng cao nhất trong bảy tháng, ngay khi nó đảo chiều từ $ 34.000, cho thấy một sự thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng.

“Cây nến tạo mức thấp nhất gần đây ở $ 34k là ngày mà cặp BTC/USDT có khối lượng cao nhất trên sàn Binance kể từ cuối tháng 7 năm 2021. Tuyệt vời”.

BTC-hieu-suat-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Benett/Twitter

Bennett nói rằng mức đóng cửa hàng ngày trên $ 39.600 là chìa khóa để BTC kích hoạt sự tiếp tục của xu hướng tăng.

“Việc BTC đóng cửa trên $ 39.600 là chìa khóa để tiến cao hơn. Các sự kiện đáng chú ý trong tháng 3 bao gồm CPI vào ngày 10 và FOMC vào ngày 16, và tất nhiên, bất kỳ diễn biến nào xung quanh Nga-Ukraine”.

Bennett đã dự đoán rằng tháng 3 sẽ là một tháng tăng giá của tiền điện tử hàng đầu. Tuần trước, anh lập luận rằng việc BTC có cuộc biểu tình lên $ 50.000 vào tháng 3 là hoàn toàn khả thi.

“Tôi muốn cho bạn thấy những gì tôi đang tìm kiếm vào tháng 3 – thiết lập tiềm năng này có thể giúp BTC tăng lên tới vùng $ 50.000 trong vài tuần tới…Bitcoin có hai đáy ở đây ($ 34.700 vào cả vào giữa tháng Giêng và tuần trước). Đây là mô hình hai đáy tiềm năng cho thị trường. Bước đầu tiên để điều này được xác nhận là vượt lên trên $ 39.600. Bước thứ hai là mức đóng cửa trên $ 46.000. Đó là đỉnh tạo ra đáy thấp nhất (khoảng ngày 11 tháng 2), vì vậy đây sẽ là đường viền cổ của mô hình hai đáy”.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật