BSC Station Đang Có Tỷ Suất ROI Cao Hơn Cả Những Dự Án Gọi Vốn Trên Coinlist

Đối với những nhà đầu tư thường xuyên theo dõi tin tức crypto cũng như các dự án tiền điện tử nổi bật hàng tháng, chắc hẳn đã quá quen thuộc với Coinlist – một nền tảng gọi vốn cực hot đã tạo nên nhiều cơn sốt trong suốt những tháng gần đây. Vậy còn BSC Station thì sao? Bạn có đang theo dõi những dự án được ra mắt trên BSC Station Launchpad? Hôm nay Kenhbit sẽ đem lại một số thông tin cực kỳ ấn tượng tại nền tảng hấp dẫn này.

Tổng Quan Về Sàn Coinlist

Coinlist vừa là một sàn giao dịch vừa là một nền tảng niêm yết token để các dự án Crypto tiến hành huy động vốn thông qua việc bán token cho các nhà đầu tư. Mục đích của sàn Coinlist là giúp nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng.

Sàn giao dịch này được xây dựng để hỗ trợ những nhà đầu tư có hứng thú với dự án trong giai đoạn đầu, qua đó mong muốn thúc đẩy sự thành công của các dự án Crypto tốt nhất trên thế giới thông qua những đợt ICO, IDO, IEO (điển hình trong số đó có Solana và Flow).

Nền tảng Coinlist ra đời năm 2017, được sáng lập và điều hành bởi công ty CoinList Markets LLC, có trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ, hiện có giấy phép hoạt động ở trên 20 bang.

Các sản phẩm chính trên sàn Coinlist

 • Token Sale: Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ mua/bán token mới từ những dự án chất lượng trước khi chúng niêm yết trên các sàn giao dịch
 • Trade: Mua, bán và giao dịch các đồng coin/token hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • Staking: Cho phép staking với APY từ 5,4% đối với hầu hết các loại tiền điện tử
 • Wallet: Cung cấp một ví lưu trữ tiền điện tử an toàn
 • DeFi: Hỗ trợ chuyển đổi Bitcoin sang wBTC và tham gia vào DeFi
 • Mobile: Cung cấp một app trên nền tảng Android và iOS. Dù bạn ở đâu hoặc làm gì vẫn có thể dễ dàng truy cập Coinlist.

Coinlist là một nền tảng đáng tin cậy , các dự án trên đây cần cần phải tuân thủ và đủ điều kiện nhất định. Cho đến hiện tại, đã có khá nhiều dự án IDO trên Coinlist thành công, đem lại lợi nhuận gấp nhiều lần cho nhà đầu tư. Coinlist được xem như một bàn tay vô hình sau thành công của các dự án tiền điện tử ở giai đoạn đầu với tỷ lệ ROI (Return Of Investment – Tỷ suất hoàn vốn) cực kỳ ấn tượng. 

Top 10 Dự Án Gọi Vốn Trên Coinlist với ROI cực khủng

BSC Station Là Gì?

BSC Station Launchpad là nền tảng IDO phi tập trung trên BSC. Đây là sân chơi cho các nhà đầu tư ươm mầm cho các dự án cryptocurrency startup được hậu thuẫn bởi BSC Station hoặc từ cộng đồng, được tạo ra nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain.

BSC Station mang tầm nhìn trở thành hệ sinh thái hàng đầu cung cấp các dịch vụ và tiện ích DeFi cho người dùng tiền điện tử trên nền tảng Binance Smart Chain, phát triển và tối ưu hóa các ứng dụng trên BSC để trở thành một hệ sinh thái Defi hàng đầu, minh bạch, thân thiện với người dùng, mang lại nhiều lợi ích nhất cho cộng đồng người dùng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BSC STATION

NFT – Auction

NFT – Auction là một trong những tính năng đấu giá nổi bật nhất của nền tảng BSC Station.

Đây là một cơ chế hiệu quả cao để hiện thực hóa cấu hình tài nguyên khi đối mặt với thông tin không đầy đủ. Đấu giá có thể được phân thành ba loại thủ tục đấu giá tùy thuộc vào sự xuất hiện của diễn biến giá trong quá trình đấu giá và nguyên nhân của nó.

 • Dutch auction – Thúc đẩy một phần do thời gian thực
 • English auction – Do người đặt giá thầu thúc đẩy
 • Sealed bid auction – Single Shot

BSC Startpool

BSC Startpool giúp các dự án NFT và các dự án khác phân phối token của họ đến với nhiều đối tượng hơn đồng thời cho phép người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử tạo ra lợi nhuận hấp dẫn hơn. Đây là một giải pháp sáng tạo mang lại lợi thế cho cả người dùng và các dự án chất lượng.

BSC SWAP

BSC Swap là một sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi token BEP-20 và NFT trên Binance Smart Chain. BSC Swap sử dụng mô hình nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), nơi người dùng có thể giao dịch với nhóm thanh khoản.

BSC Station Launchpad

 • Bao gồm BSCS và Community Rounds, Launchpad sẽ cho phép các dự án đẩy nhanh phạm vi tiếp cận và tốc độ phát triển, trong khi cơ hội IDO nhanh chóng mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho toàn bộ cộng đồng dự án. BSC Station Launchpad được xây dựng như một bước tiếp theo để tương thích với DeFi và NFT. Một giao thức cho các nhóm và đấu giá token, cho phép các dự án huy động vốn trong một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Binance Smart Chain. 
 • Với BSCStation Launchpad, các dự án NFT và Non NFT có thể huy động và trao đổi vốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể tham gia vào một môi trường an toàn, tuân thủ và tận dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn BEP-20 hiện tại. Với sự thành công của BSCStation, các vấn đề tiêu cực liên quan đến IDO có thể được loại bỏ hoàn toàn.

Các Dự Án Nổi Bật Gần Đây Trên BSC Station Launchpad

Theo xu hướng các Game NFT Play-to-Earn đang nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của cộng đồng thời gian vừa qua, có nhiều dự án đã ra mắt thành công trên BSC Station với những thành tựu nhất định, đặc biệt phải nhắc đến ROI (tỷ suất hoàn vốn) cực kỳ ấn tượng, không hề thua kém những dự án trên Coinlist.

Thông tin tóm tắt về 4 dự án gần đây nhất được ra mắt trên BSC Station Launchpad:

 • Green Beli: là một dự án game NFT được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh và mục tiêu mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông.
 • Knight War The Holy Trio: là một trò chơi Play-to-earn đơn giản và thú vị trong Thể loại phòng thủ nhàn rỗi với Hệ thống chế tạo vũ khí NFT được xây dựng cẩn thận. Knight War The Holy Trio mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất khác biệt so với tất cả các trò chơi blockchain khác. Nó rất đơn giản và dễ dàng, cho phép bạn trải nghiệm trò chơi với rất ít tương tác với màn hình.
 • DareNFT: là một nền tảng hoàn toàn mới nhằm dẫn đầu trong thế hệ tiếp theo của NFT, chính là NFT 2.0. Thông qua nền tảng của họ, DareNFT hy vọng sẽ làm cho nhiều khía cạnh của công nghệ blockchain phổ biến trở nên thực tế hơn so với hiện tại. Và với sự định vị mình là giao thức tổng quát cho lớp tài sản NFT 2.0 thì DareNFT sẽ là giải pháp triệt để cho những hạn chế của NFT hiện nay (NFT 1.0)
 • MONIWAR: là một trò chơi giải đố với cơ chế PvP dành cho tất cả mọi người. Dự án mong muốn tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi trong lĩnh vực game và DeFi. Trò chơi được thiết kế với cơ chế phù hợp để người chơi giải trí, đồng thời DeFi sẽ mang lại thu nhập và cách kiếm tiền bền vững cho người dùng.

Để so sánh những dự án vừa ra mắt gần đây nhất, ROI từ những dự án được ra mắt trên BSC Station thậm chí có kết quả nhỉnh hơn cả những dự án trên Coinlist, cùng xem thông tin trên bảng dưới đây để có cái nhìn bao quát hơn.

4 dự án ra mắt gần đây nhất trên BSC Station và Coinlist, giá được cập nhật từ: Coingecko/coinmarketcap – tại thời điểm viết bài: 22h 14/10/2021.

Như những con số đã lên tiếng, tỷ suất hoàn vốn của những dự án ra mắt trên BSC Station Launchpad có mức ROI trung bình nhân hơn 10 lần so với giá ICO, quả thực rất ấn tượng và hấp dẫn. Điều này chứng minh cho sự thành công, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của những dự án đến từ Việt Nam, luôn nỗ lực để đạt được những tiếng vang lớn trong thị trường crypto thế giới nói chung và thị trường game NFT nói riêng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hơn về BSC Station cũng như đưa ra những quyết định đầu tư hữu ích.

Bài viết trên đã được tác giả nghiên cứu, không phải là khuyến nghị đầu tư. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn và an toàn của riêng bạn để tránh được mọi rủi ro không đáng có !

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật