Braintrust (BTRST) là gì? Thông tin chi tiết token BTRST.

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Braintrust, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé/

Braintrust là gì

Braintrust là một mạng lưới nhân tài phi tập trung đầu tiên kết nối các dịch giả tự do có tay nghề kỹ thuật cao với các thương hiệu danh tiếng nhất trên thế giới như Nestle, Porsche, Nike, Goldman Sachs… Mô hình kinh doanh độc đáo của Braintrust cho phép nhân tài giữ lại 100% thu nhập của họ và cho phép các tổ chức thành lập các đội linh hoạt và có kỹ năng theo yêu cầu với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các công ty cung cấp nhân sự truyền thống. Mô hình kinh doanh mới này hạn chế trích phí và cho phép quyền sở hữu cộng đồng được kích hoạt duy nhất bởi một token blockchain.

Điểm nổi bật chính của Braintrust 

• Công cụ phần thưởng thuật toán: Thay vì lãng phí tiền vào các chiến dịch tiếp thị tốn kém, Braintrust thưởng cho người dùng bằng mã thông báo gốc BTRST vì đã giúp phát triển mạng lưới. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và bắt đầu kiếm BTRST bằng cách mời khách hàng và tài năng giao dịch trên mạng. Phần thưởng được trả tự động dựa trên đóng góp cho mạng lưới.

• Talent trả phí 0%: Mô hình kinh doanh mới lạ của Braintrust là thu phí nhân tài 0% và doanh nghiệp 10% tiết kiệm cho cả hai bên tới 70% phí so với các thị trường nhân tài Web 2.0 truyền thống. Điều này thu hút các doanh nghiệp chất lượng cao với số lượng công việc lớn đang diễn ra như Nestle, Porsche, NASA, Nike, Allstate và Goldman Sachs, tiếp tục phát triển việc sử dụng mạng của họ.

• Các ưu đãi phù hợp: Braintrust là mạng tài năng phi tập trung đầu tiên được vận hành bởi những người sử dụng mạng. Không giống như các thị trường Web 2.0 truyền thống, nơi người dùng bị lợi dụng, mỗi người dùng trên Braintrust đều có tiếng nói trong sự phát triển của mạng. Điều này giữ cho các ưu đãi phù hợp và người dùng tham gia vào sự thành công lâu dài của mạng.

Kinh tế học Token

• Quyền sở hữu và quản trị trong Mạng Braintrust được thể hiện bằng mã thông báo BTRST. Mã thông báo BTRST được sử dụng như một động lực để thưởng cho cộng đồng Braintrust vì đã xây dựng mạng lưới phi tập trung, mời và kiểm tra tài năng cũng như giới thiệu khách hàng.

• Mã thông báo BTRST ra mắt trên mạng chính Ethereum vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 bằng cách sử dụng tiêu chuẩn ERC-20. Nó có nguồn cung cấp cố định là 250 triệu mã thông báo, có nghĩa là tổng số mã thông báo đang lưu hành không bao giờ có thể vượt qua số lượng đó.

Thông tin cơ bản của token BTRST

Token Use Case

Token BTRST (Braintrust) là token ERC-20 được phát hành trên mạng blockchain Ethereum bởi Braintrust Technology Foundation vào ngày 1/9/2021.Token hỗ trợ toàn bộ hoạt động quản trị của mạng phi tập trung, khuyến khích cộng đồng xây dựng mạng thông qua giới thiệu khách hàng, cũng như sàng lọc tài năng mới.

Token có chức năng:

• Quản trị

• Đặt giá thầu

• Lợi ích nghề nghiệp

Key Metrics BTRST

  • Tên Token: Braintrust Token
  • Ticker: BTRST
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Địa chỉ Contract: 0x799ebfabe77a6e34311eeee9825190b9ece32824
  • Cung lưu thông: 87,348,518.00
  • Tổng cung tối đa: 250,000,000

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, Coinbase.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá BTRST đang được giao dịch ở mức quanh 2.8USD.

Roadmap

Braintrust (BTRST) - All information about Braintrust ICO (Token Sale) -  ICO Drops

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Website: https://www.usebraintrust.com/ 

Twitter: https://twitter.com/usebraintrust 

Discord: https://discord.com/invite/3fsqUMQj76

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Braintrust (BTRST). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Braintrust (BTRST) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật