Bitcoin ‘vẫn trong xu hướng tăng’ Ngay Cả Khi Giá BTC Giảm Xuống Còn $50.000

Bitcoin (BTC) có thể quay trở lại mức 50.000 đô la và vẫn không vi phạm “luận điểm tăng giá” tổng thể sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nghiên cứu mới lập luận.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình vào ngày 22 tháng 10, sàn giao dịch tiền điện tử Decentrader lập luận rằng sau khi chạm và giảm từ 67.000 đô la, không có lý do gì để cảm thấy tiêu cực về Bitcoin.

“Không có bằng chứng đáng kể” cho việc kiểm lại mốc $50.000
Sau khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong sáu tháng, những lo ngại đã tăng lên khi một đợt điều chỉnh diễn ra đã xóa 10% mức tăng của nó chỉ trong một ngày.

Sau hai lần giảm xuống dưới 60.000 đô la, các nhà phân tích vẫn giữ vững sự lạc quan trước đó của họ trong những tuần và tháng sắp tới. Decentrader’s Filbfilb cũng không ngoại lệ.

“Chúng tôi đã theo dõi mô hình Fractal của Bitcoin trong một số tuần nay, để tiếp tục tăng, mốc cao hơn tiếp theo đối với Bitcoin sẽ là 72 nghìn đô la nếu động lượng có thể được duy trì, sau đó là 1.618 phần mở rộng cho thấy mức tầm 88 nghìn đô la sẽ chứng tỏ là một mục tiêu đáng được quan tâm, điều này liên quan đến mốc 100 nghìn đô la, sẽ được chứng kiến ​​một số sự rút ra từ người bán, “anh ta tóm tắt.

Ông chỉ ra rằng việc hạ nhiệt trong phần trăm tỷ lệ, tăng mức độ tiếp xúc từ các quỹ Bitcoin Futures ETF và sự hỗ trợ mạnh mẽ của người mua vì tất cả đều có lợi cho việc tăng giá cao hơn nữa.

Tuy nhiên, cuối tuần, nơi thường chứng kiến ​​các thị trường mỏng hơn, có thể tạo ra một động thái tăng hoặc giảm bất ngờ, với mức tăng có khả năng gặp kháng cự ở mức 65.000 USD – mức cao cũ.

Filbfilb cũng tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một đợt giảm giá BTC tiềm năng sâu hơn – một điều mà vẫn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều để phá vỡ niềm tin lạc quan của anh ấy

“Nếu có một sự đảo chiều và phá vỡ cấu trúc đáng kể, thì $50.000 sẽ là một mốc quan tâm đáng kể đối với chúng tôi”, ông nói thêm.

“Mặc dù hiện tại không có bằng chứng đáng kể nào về điều này, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho một cơ hội, nếu nó tự xuất hiện. Ngay cả khi giá quay trở lại các mức này, nó không phá vỡ luận điểm tăng giá chung của chúng tôi.”

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Phép toán củng cố quyết tâm của những chú bò
Cũng như các phát hiện khác gần đây, mức Fibonacci tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá các điểm giá có thể xảy ra trong tương lai trong giai đoạn thị trường tăng hoặc giảm.

Bitcoin trong lịch sử đã có các đỉnh chu kỳ vĩ mô của nó bắt nguồn từ chuỗi Fib, mở ra cánh cửa để đạt mức 300.000 đô la vào khoảng thời gian này.

Tương tự, thị trường phe gấu tiếp theo từ mức cao như vậy sẽ chạm đáy ở xung quanh mức hiện tại, với trường hợp xấu nhất là chỉ dưới 50.000 đô la.

Biểu đồ BTC/USD với các mức Fibonacci được đánh dấu. Nguồn: Decentrader

Nguồn bài viết: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-still-bullish-even-if-btc-price-drops-to-50k-analysis

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật