ACENT (ACE) là gì? Liệu tương lai dự án ACENT có sánh ngang được các ông lớn ngành Wep3.0.

Những ngày gần đây thế giới Crypto chao đảo với các tên tuổi lớn trong làng Wep 3.0 được nổi lên, Hôm nay kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn một viên ngọc thổ trong làng Wep3.0 đó là dự án ACENT. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

ACENT là gì?

ACENT cung cấp dịch vụ trình duyệt Web 3.0 trên nền blockchain đầu tiên cho người dùng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sản phẩm chính của họ là trình duyệt web Osiris, là một trình duyệt blockchain thân thiện với người dùng, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thư giãn, tiện lợi và an toàn nhất.

Tầm nhìn và mục tiêu

 • ACENT tạo ra những sản phẩm tiên phong hướng tới việc chấp thuận rộng rãi và sử dụng các công nghệ blockchain ngoài đời thực.
 • Hướng tới việc cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế dựa trên token kết hợp cùng với trình duyệt Web 3.0 trên nền blockchain, cung cấp cho người dùng một ví tiền điện tử đa chuỗi thống nhất.
 • Loại bỏ sự bất tiện khi sử dụng dApp và các dịch vụ liên quan tới blockchain.
 • Bảo vệ quyền riêng tư và lợi ích của của người dùng trên thế giới Internet với trình duyệt Osiris Browser.

Công nghệ của ACENT

ACENT phát triển và cung cấp đa dạng các giải pháp và công nghệ nhằm mục tiêu mang lại trải nghiệm blockchain chính thống, dễ dàng và ổn định, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái toàn diện có khả năng tương thích hoàn hảo với các blockchain lớn hiện nay.

ACENT đã và đang phát triển nhiều cải tiến trong công nghệ và mô hình của họ, bao gồm:

 • Token ACENT (Ticker: $ACE) và Tokenomics của nó: Là token native của hệ sinh thái, ACE là phương tiện giao dịch chính của người dùng. ACE được dùng để trả phí cho mọi hoạt động kinh tế/dịch vụ trên ACENT: Phí sử dụng dApp và các dịch vụ blockchain, phí giao dịch trên kiến trúc OCEAN, là phần thưởng/thu nhập cho các hoạt động của người dùng đóng góp vào mainnet/hệ sinh thái ACENT, cũng như là chi phí cho các quảng cáo trả phí trên Liberty Ads.
 • ACENT Mainnet: Acent Mainnet được vận hành theo phương thức POSA (Proof of Stake Authority) và sinh ra Nitro (phí) từ tất cả các hoạt động kinh tế được tạo ra trong mạng ACENT. Giống như các mạng POSA hay POS khác, càng tham gia nhiều vào các hoạt động kinh tế như đồng thuận POSA và De-Fi, người dung sẽ được thưởng nhiều ACE hơn. ACENT Mainnet sẽ cung cấp một môi trường mạnh mẽ, bảo mật để phát triển và sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái ACENT cũng như các sản phẩm cross-chain khác.
 • Kiến trúc OCEAN (Osiris Crypto Engine ACENT Interface): OCEAN là một chương trình phần mềm hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử trên mạng blockchain ACENT. Nó giải quyết vấn đề độ trễ với blockchain, đây là vấn đề phổ biến của người dùng trong các loại tiền điện tử khác. Công nghệ đằng sau OCEAN nhằm mục đích thực hiện các giao dịch trong Metawallet ACENT nhanh chóng, dễ dàng và an toàn khi sử dụng.
 • Osiris Desktop Application Interface (ODIN): ODIN sẽ xử lý cài đặt, quản lý, tối ưu hóa và thực thi các ứng dụng phi tập trung và trò chơi tiền điện tử của ACENT để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và duyệt web của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp công cụ tìm kiếm riêng là Liberty Meta Search Engine, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin không bị kiểm duyệt. Ngoài ra, ODIN sẽ hỗ trợ cho việc xây dựng các ứng dụng và trò chơi có thông số kỹ thuật cao (High-end), phục vụ việc phát triển GameFi và Metaverse đạt tới độ chân thực hoàn hảo.
 • Liberty Metasearch Engine và Liberty ADS: Công cụ tìm kiếm phi tập trung với khả năng hiển thị dữ liệu phù hợp và đáng tin cậy nhất, không bị kiểm duyệt và định hướng từ các bên thứ 3. Liberty sẽ không thu thập bất kì thông tin nào nếu không có sự đồng ý, và các thông tin này hoàn toàn không thể bị truy cập từ bất kì bên nào. Với Liberty ADS, người dùng có thể kiếm được thu nhập bằng cách chọn tham gia xem quảng cáo có phần thưởng. Liberty ADS có thể được tích hợp ở bất kì đâu trong các sản phẩm thuộc hệ sinh thái.

Ứng dụng thực tế

 • Người dùng dApp: Người dùng sẽ lựa chọn Osiris Web 3.0 Browser và Osiris Multiwallet làm sản phẩm thay thế cho các trình duyệt truyền thống và các ví metawallet add-on hiện nay nhờ những ưu điểm và lợi ích vượt trội của hệ sinh thái ACENT cũng như trình duyệt Osiris.
 • Phần thưởng Defi: Người dùng sẽ lựa chọn Stake $ACE để đóng góp sức mạnh cho ACENT PoS và nhận thưởng từ ACENT mainnet. Tiếp theo đó, người dùng có thể nhận thưởng nhờ việc đóng góp vào các hoạt động DeFi khác trên hệ sinh thái ACENT (tương tự như Uniswap hay Sushiswap).
 • Người chơi Game và GameFi trên Blockchain: ACENT cung cấp tới người dùng một lượng lớn các ứng dụng và trò chơi dựa trên blockchain trên các nền tảng đối tác dAppstore và Dapp Arcade. Với lợi thế về khả năng tương thích, tốc độ và hệ sinh thái hỗ trợ tốt cho Web 3.0, ACENT sẽ thu hút một lượng lớn người dùng sử dụng Osiris Browser và Osiris Multiwallet cho các hoạt động GameFi cũng như chợ NFTs. ACENT sẽ là một trung tâm mới của thế giới giải trí dựa trên Web 3.0.

dAppstore và mô hình Play-to-Earn

Đối tác hàng đầu của ACENT, dAppstore là một chợ ứng dụng toàn diện cho các dịch vụ dApp, DeFi, GameFi và cả NFT được xây dựng trên một mô hình tokenomics là DAPPX.

dAppstore được tích hợp sâu các công nghệ của ACENT và tương thích hoàn hảo với Osiris Browser. dAppstore tạo ra một môi trường kết nối và hỗ trợ các nhà phát triển tới đối tượng khách hàng của họ.

dAppstore sẽ cung cấp hơn 7.000 ứng dụng trò chơi Play-to-Earn phi tập trung, mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho những người đam mê công nghệ blockchain.

Bạn sẽ ngạc nhiên về cách nó kết nối liền mạch dAppstore với các cổng tài chính phi tập trung phổ biến như Uniswap, Compound, Aave, và bao gồm các trang web và ứng dụng có Non-fungible tokens (NFT) chỉ với một cú nhấp chuột.

Chưa dừng lại ở đó dAppstore cũng có nền tảng game Arcade P2E riêng của mình – Dapp Arcade, với một mô hình kinh tế đặc biệt dựa trên token mới là ZERA. DAPPX (token của dAppstore) và ZERA đều được hỗ trợ và xử lý bởi các công nghệ của ACENT, cụ thể là qua kiến trúc OCEAN.

Tổng thể kiến trúc hệ thống của ACENT

Osiris Browser và các sản phẩm hệ sinh thái ACENT

Trình duyệt Osiris là trình duyệt thế hệ kế tiếp được ACENT phát triển và sẽ là công cụ hoàn hảo nhất để truy cập và sử dụng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ACENT.

Các tính năng chính:

 • Ngăn chặn quảng cáo và sự theo dõi: Cung cấp khả năng chặn hầu hết các quảng cáo không mong muốn.
 • Trình duyệt siêu tốc: Osiris có tốc độ truy cập nhanh hơn 3 đến 7 lần so với trình duyệt thông thường.
 • Tiết kiệm dung lượng sử dụng: Với việc ngăn chặn quảng cáo không cần thiết, Osiris có thể tránh được sự tiêu thụ dữ liệu.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân: Osiris bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng cũng như đảm bảo thông tin sẽ không được truy cập bởi bên thứ 3.
 • Tương thích tốt với Web 3.0, dApp và hỗ trợ Mainnet.
 • Ví Osiris Metawallet được tích hợp sẵn: Ví đa chuỗi được tích hợp sẵn trên trình duyệt Osiris hỗ trợ các giao dịch liên quan đến tiền điện tử theo cách an toàn và bảo mật. Nó có khả năng tương thích cao với nhiều mạng blockchain hiện nay.

Thông tin chi tiết Token ACE

Key Metrics POOLZ

 • Token Name:ACENT
 • Ticker: ACE
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xec5483804e637d45cde22fa0869656b64b5ab1ab
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 2,000,000 POOLZ.
 • Circulating Supply: updating..

Token Allocation

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên : Metamask, Trustwallet..

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên : Gate.io, kucoin..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá ACE đang được giao dịch ở mức quanh 0.1 USD.

Đội Ngũ

Đội ngủ phát triển của ACENT

Nhà đầu tư và đối tác

Đối tác của ACENT

Các kênh thông tin cộng đồng

Acent Global

Price tracking $ACE: https://www.coingecko.com/en/coins/acent

Website: https://acent.tech/

Medium: https://medium.com/acent-tech

Twitter: https://twitter.com/Acent_tech

Telegram: https://t.me/AcentChannel

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án ACENT (ACE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án ACENT (ACE) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật