AAVE có thể tăng hơn nữa nếu đạt được điều này

AAVE giao dịch với giá thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, cuộc biểu tình vào nửa cuối tháng 3 đã chứng minh rằng nó vẫn có thể điều khiển khối lượng tốt.

Giá AAVE tăng gần 45% so với mức thấp nhất trong tháng 3 trước khi trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể đến các mức thời điểm viết bài.

AAVE hiện đang giao dịch ở mức 163,43 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi giảm 31% trong 7 ngày qua. Trên thực tế, đây là một mức giảm đáng chú ý so với mức cao cục bộ gần đây là 261 đô la.

Điều thú vị là thu nhỏ biểu đồ 4 giờ cho thấy nó giao dịch theo mô hình loa kể từ khi vượt qua đường trung bình động (MA) 50 ngày. Đường này từng là hỗ trợ nâng đỡ giá trong khi hiện trở thành đường kháng cự tăng dần.

AAVE 1

Nguồn: TradingView

Giá của AAVE điều chỉnh trong tuần đầu tiên của tháng 4 đã đẩy nó xuống dưới MA 50 ngày. Có vẻ như đường hỗ trợ đang được giữ vững vì giá có khả năng sớm bật lên trở lại. Diễn biến phục hồi như vậy được các điều kiện quá bán theo RSI và MFI hỗ trợ trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

Trên thực tế, MFI tiết lộ đã có một số tích lũy trong 24 giờ qua.

Ở đây, cần chỉ ra rằng DMI không thay đổi hướng trên biểu đồ 4 giờ mặc dù +DI đã vượt trên –DI trên biểu đồ 1 giờ.

Khối lượng sụt giảm đáng chú ý cũng được quan sát thấy trong cuối tuần. Trái ngược với vốn hóa thị trường tăng trong 24 giờ qua.

AAVE 2

Nguồn: Santiment

Tâm lý có trọng lượng của AAVE cũng ghi nhận mức tăng trong 24 giờ. Mặc dù các chỉ báo này phù hợp với hiệu suất giá hiện tại, nhưng xem xét các dòng tiền ròng của sàn giao dịch có thể giúp vẽ ra bức tranh tốt hơn về nơi giá đang hướng tới.

Ví dụ, theo chỉ số thay đổi vị trí ròng trên sàn giao dịch của Glassnode, dòng ra của sàn đạt mức cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 4.

AAVE 3

Nguồn: Glassnode

Tất cả có ý nghĩa gì đối với AAVE?

AAVE có thể chứng kiến một đợt tăng khác nếu giữ vững mức hỗ trợ hiện tại. Dòng ra khỏi sàn cao hơn và tình trạng quá bán có thể mở đường cho một cú sốc cung dẫn đến giá tăng nhiều hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý vẫn có rủi ro giảm giá nhiều hơn trong trường hợp bán tháo lớn bất ngờ khác.

Nguồn: apchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật