2 altcoin tiềm năng cho quý 2 2022, theo KOL Nicholas Merten

2

Nhà phân tích Nicholas Merten đang nêu tên cho một số altcoin hàng đầu của mình trong quý 2 năm 2022.

Trong một video mới, Merten cho biết lý do tại sao anh ấy có cái nhìn lạc quan đối với Unibright (UBT), một blockchain dành cho các giải pháp doanh nghiệp.

Merten nói rằng token doanh nghiệp cốt lõi của Unibright là UBT phục vụ nhiều mục đích cho mạng lưới, nhưng cơ chế staking của nó đặc biệt tích cực cho giá tài sản.

“UBT được sử dụng theo nhiều cách khác nhau liên quan đến mạng lưới nhưng trọng điểm là staking. Điều quan trọng cần hiểu là đây không phải là staking lạm phát, vì vậy tôi nghĩ rằng điều này thực sự sẽ rất thú vị. Nó sẽ thiết lập nhu cầu đối với UBT. ”

Nguồn: Coinmarketcap

Nhà phân tích cũng lạc quan về XRD, tài sản tiền điện tử của mạng phi tập trung công khai Radix. Nền tảng này nhằm mục đích cạnh tranh với nhà lãnh đạo DeFi, Ethereum (ETH).

“Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng xây dựng một ngôi nhà và luôn cảm thấy lo lắng về một thứ gì đó trong nền móng sẽ bị vỡ và tất cả sẽ sụp đổ. Đó là lỗ hổng lớn nhất với Ethereum hiện tại…

Đó có thể là một trở ngại lớn và đó là thời điểm một lần nữa các giao thức như Radix có khả năng đóng vai trò thay thế, thay thế trên thị trường hoặc như đối thủ tiềm năng trong không gian.

Điều tôi thích ở Radix là nó bắt đầu có xu hướng cao hơn. Nó bắt đầu vượt qua Ethereum trong vài tuần qua khi trở lại vị trí vào giữa tháng Hai.

Tôi nghĩ rằng giá thực sự sẽ bắt đầu có xu hướng cao hơn từ đây, đặc biệt là khi altcoin đang xem xét lại phạm vi giá đã chứng kiến ​​một sự đột phá lớn vào tháng 11 năm 2021.”

Nguồn: Coinmarketcap

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật