Zenlink (ZLK) là gì? Toàn tập về Token ZLK

Zenlink (ZLK) là gì? Zenlink (ZLK) có những tính năng gì nổi trội, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Zenlink Network (ZLK) là gì?

Zenlink Network là một dự án trên nền tảng Polkadot nhằm xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung chuỗi chéo (Cross-chain DEX). Với cơ sở xây dựng trên Polkadot, Zenlink có thể liên kết với tất cả các dApp DEX trên Polkadot và chia sẻ các tính năng với các parachain khác trên nền tảng của Polkadot.

Tính năng nổi bật của Zenlink Network

Zenlink DEX Smart Contract

Tính năng này là then chốt của giao thức Zenlink, tiến hành những hoạt động khai triển các cặp giao dịch token, hoán đổi token, thêm tính thanh khoản,.. Các giao kèo tại đây sẽ là mã nguồn mở.

Zenlink DEX Module

Là một module giúp các Parachain có thể tích hợp để chia sẻ thanh khoản với DEX khác trên Parachain khác.

Zenlink DEX Aggregator

Là một cổng kết nối giúp người dùng có thể trade trên nhiều DEX khác nhau với mức trượt giá thấp nhất.

Mạng lưới Zenlink DEX

Là mạng lưới đàm phán phi tập hợp gồm những Zenlink Module DEX, bộ tổng hợp Zenlink DEX và những áp dụng DEX khác trên những chuỗi Parachain. Nó là một tiêu chuẩn giao diện phổ biến hợp nhất giúp mở mang hệ thống ứng dụng sang môi trường mạng rộng lớn hơn.

Điểm đặc biệt của dự án

Zenlink có khả năng tương thich cao với toàn bộ hệ sinh thái của Polkadot. Việc tương tác như vậy sẽ làm cho lượng thanh khoản của dự án vô cùng lớn.

Zenlink sẽ cung cấp AMM cho liquid mining, do đó người dùng có thể cung cấp n token cho nhóm thanh khoản và có thể đặt khối lượng tương đối trong Liquid Pool cho mỗi token và tự động cân bằng lại danh mục đầu tư theo biến động giá.

Như đã nói ở trên thì Zenlink có khả năng thanh khoản vô cùng dồi dào, ZenlinkDEX Aggregator có thể mở nhóm thanh khoản trên mỗi parachain và thậm chí truy cập vào các DEX khác để chia sẻ tính thanh khoản.

Parachain trên Polkadot có thể dễ dàng triển khai DEX với Zenlink DEX Module và có thể kết nối với Zenlink DEX. Khi các token trên parachain tạo thanh khoản vào Zenlink DEX Network, thì các DEX trên các parachain đó cũng nhận được dòng tiền trên các parachain khác.

Thông tin cơ bản token ZLK

Token Use Case

Zenlink cung cấp một cơ chế quản trị công bằng và minh bạch cũng như là một trong các phương pháp để khuyến khích phát triển hệ sinh thái

Token của dự án còn được dùng để phân phối các lợi ích thanh khoản, quản trị, thanh toán,…

Key Metrics ZKL

  • Token Name: Zenlink DEX Protocol Token
  • Ticker: ZLK
  • Blockchain: Polkadot
  • Contract: 0x0f47ba9d9Bde3442b42175e51d6A367928A1173B
  • Total Supply: 100,000,000 
  • Circulating Supply: 4,000,000

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá ZLK đang được giao dịch ở mức quanh 1.4 USD.

Roadmap

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Zenlink đã thành công gọi vốn 1.1 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn trong thị trường dẫn đầu bởi HashKey Crypto. Ngoài ra còn có những quỹ đầu tư khác như IOSG Ventures, D1 Ventures, Continue Capital và Youbi Capital.

Ngoài các quỹ đầu tư, Zenlink còn nhân được tài trợ từ Web3 Foundation-một tổ chức được thành lập để phát triển hệ sinh thái các công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Zenlink Network. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Zenlink Network dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật