Tương lai của Dogelon Mars (ELON) sau đợt tăng mạnh 4.276% trong năm 2021

Mặc dù Dogelon Mars (ELON) là một trong những loại token hoạt động khá tốt trong năm 2021, nhưng giá memecoin này hiện vẫn ở mức rất thấp. Token lấy cảm hứng từ Dogecoin có thể đang có nhu cầu cao vào lúc này.

Dogelon Mars vẫn chưa “cất cánh”

Dường như các nhà đầu tư vẫn chưa mấy quan tâm đến ELON khi token đang được giao dịch quanh vùng $ 0,0000008641. Nhưng vì tên của meme coin này được liên kết với hai trong số những loại tiền điện tử nổi bật nhất, nên mọi người đang dần chú ý đến nó.

Được đặt theo tên của Dogecoin và Elon Musk, loại coin này đã tăng 4.276% trong vòng một tháng kể từ tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã giảm 64,15%.

Đợt phục hồi vào ngày hôm qua đã giúp ELON trở lại trong tầm quan sát của các nhà đầu tư, giá token tăng 11,7% và đóng cửa ngay tại Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày.

Hành động giá ELON | Nguồn: TradingView

Meme coin đã xuống dưới đường SMA 50 và 100 ngày vào tháng 1 và đã kiểm tra SMA 200 ngày làm vùng hỗ trợ. Việc đóng cửa trên khu vực này sẽ cho phép altcoin sớm phục hồi.

Điều này rất quan trọng nếu Dogelon Mars có ý định thu hút các nhà đầu tư trở lại mạng lưới. Hoạt động của chủ sở hữu ELON thường ở mức cao nhất khi token tạo ra xu hướng mới. Giống như holder Shiba Inu, số lượng người dùng giảm dần trong các giai đoạn chuyển động giảm giá và hồi sinh khi meme coin tăng giá.

Do đó, trong số 131.000 nhà đầu tư nắm giữ ELON, trung bình chỉ có 486 nhà đầu tư đang hoạt động.

Số lượng địa chỉ hoạt động của Dogelon Mars | Nguồn: Intotheblock

Các nhà đầu tư kém tích cực khiến hoạt động on-chain khá ảm đạm, dẫn đến thiếu chuyển dịch dòng tiền. Trong hai tháng qua, số lượng giao dịch on-chain đã giảm mạnh từ 3.600 xuống 658. Và kết quả là khối lượng giao dịch trong 24 giờ cũng giảm từ mức trung bình là 90 triệu USD xuống còn 3 triệu USD.

Khối lượng giao dịch Dogelon Mars | Nguồn: Intotheblock

Ngay cả những con cá voi chiếm 75% nguồn cung, khoảng 1.000.000.000.000.000 (1 triệu tỷ) của Dogelon Mars cũng ‘án binh bất động’. Khối lượng giao dịch đã không vượt qua mốc 4 triệu USD trong nhiều tuần.

Giao dịch của cá voi Dogelon Mars | Nguồn: Intotheblock

Do đó, trong khi memecoin có thể trông rất hấp dẫn, nó chỉ là một thứ kim loại sáng bóng và không phải là vàng trong mắt các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Nguồn: blockdio; tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật