Trò chơi trên nền tảng Solana – Nyan Heroes quay trở lại với phần thưởng Play-to-Airdrop mở rộng

Nyan Heroes – tựa game bắn súng theo phong cách Overwatch với những chú mèo điều khiển robot chiến đấu trên nền tảng Solana, sắp sửa quay trở lại. Máy chủ của game sẽ được kích hoạt trở lại vào tuần tới, đồng thời đánh dấu sự khởi động của mùa giải thứ 2 cho chiến dịch play-to-airdrop. Mùa giải mới hứa hẹn nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn dành cho người chơi.

Sau bản demo thử nghiệm tiền alpha đầu tiên vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4, game bắn súng theo phong cách anh hùng giống Overwatch Nyan Heroes sẽ đưa các máy chủ trực tuyến của mình hoạt động trở lại vào tuần tới trong bối cảnh đẩy mạnh chiến dịch chơi để nhận airdrop cho tựa game trên PC của Epic Games Store.

Nyan Heroes là game bắn súng theo nhóm với tài sản NFT và token sắp ra mắt trên blockchain Solana. Máy chủ của game sẽ được khởi chạy lại bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 và giai đoạn thử nghiệm bản demo tiền alpha thứ hai sẽ bao gồm chế độ xếp hạng mới dành cho người chơi.

Giám đốc điều hành và Giám đốc sáng tạo của 9 Lives Interactive – Max Fu, nói với Decrypt rằng giai đoạn thử nghiệm hiện được lên kế hoạch kéo dài đến ngày 26 tháng 5, mặc dù có khả năng studio sẽ kéo dài thời gian đó. Trước thềm sự hồi sinh của tiền alpha, Nyan Heroes đã khởi động mùa giải thứ hai của chiến dịch chơi để nhận airdrop, chiến dịch này sẽ mở rộng các loại phần thưởng mà người chơi có thể tích lũy – và sẽ chuyển thành một khoản phân bổ cho airdrop token NYAN cuối cùng của trò chơi trên Solana.

Trong quá khứ, người chơi có thể kiếm điểm MEOW trong trò chơi bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ luân phiên, bao gồm các nhiệm vụ như chơi một số trận nhất định, tiêu diệt một lượng kẻ thù cụ thể, v.v.

Ở mùa giải thứ hai, chiến dịch chơi để nhận airdrop cũng sẽ thêm điểm CATNIP, phần thưởng cho hiệu suất chơi game và thêm hệ số nhân vào phân bổ airdrop của người chơi. CATNIP sẽ tồn tại cùng với MEOW và vẫn tiếp tục tồn tại trong game trong các mùa tiếp theo. CATNIP cũng có thể kiếm được ngoài trò chơi thông qua các hoạt động trên mạng xã hội bằng bảng điều khiển chơi để nhận airdrop của Nyan Heroes.

Theo đội ngũ phát triển cho biết, Nyan Heroes đã đạt được hơn 200.000 lượt tải xuống trên Epic Games Store và đạt đỉnh hơn 45.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong giai đoạn thử nghiệm tiền alpha ban đầu. Studio cho biết 20% người dùng là người chơi Web2, dựa trên dữ liệu của họ, cho thấy sự giao thoa giữa dòng chính với cộng đồng game thủ truyền thống của Epic Games Store.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật