THORSwap khởi chạy giao dịch cross-chain cho phần lớn token Ethereum

Thorswap, công ty tổng hợp DEX đa chuỗi dựa trên THORChain, vừa ra mắt sàn giao dịch chéo chuỗi cho hầu hết các mã thông báo Ethereum.

Trong thông báo vào đêm cuối cùng, THORSwap đã tích hợp Ethereum DEX Aggregator vào nền tảng của nó. Việc trao đổi 1000 mã thông báo ERC-hai mươi trên hơn tám blockchains cấp độ một không ít trường hợp khó khăn hơn.

Việc bổ sung trợ giúp cho các tài sản này, cùng với tính thanh khoản tổng hợp của các DEX như Uniswap và Sushiswap, giúp người dùng cuối có thể nhanh chóng giao dịch tài sản tiền điện tử ngay trên Thorswap mà không cần sử dụng cầu nối thứ ba.

Người dùng có thể quyết định mã thông báo họ muốn chuyển và Thorswap hỗ trợ Bitcoin, Ether, BNB, Dogecoin… Giao thức hiện nắm giữ tất cả hơn 361 triệu đô la trị giá hoàn toàn bị khóa (TVL).

Trao đổi chéo giúp người dùng cuối có thể trao đổi mã thông báo từ 1 chuỗi khối này sang một chuỗi khối khác trên một chuỗi khối khác. Hệ thống này có thể có được khu vực là kết quả của một giao thức đơn lẻ hoặc một số giao thức (loại này là sự kết hợp của các sàn giao dịch phi tập trung và các cầu nối blockchain). Trong tình huống này, Thorswap chỉ sử dụng Thorchain để thực hiện.

THORChain (RUNE) là một giao thức chuỗi chéo phi tập trung chủ yếu dựa trên Tendermint và Cosmos-SDK, với mục đích tăng tính thanh khoản cho các tài sản tiền điện tử. Vào năm 2021, THORChain bùng nổ vào tháng 7, dẫn đến việc Bifrost giảm xuống còn bảy triệu đô la, lỗ hổng bảo mật này đã đẩy tỷ giá của RUNE lên ba đô la, nhưng nền tảng này chỉ mất bốn tháng để phục hồi mạnh mẽ.

Mặc dù thị trường vào đầu năm 2022 khá chật vật, TVL trên THORChain vẫn đang mở rộng nhanh chóng và có vẻ như THORS trao đổi rằng đây là sản phẩm hoặc dịch vụ duy nhất được phát triển ngay tại đây.

Bài viết mới
Tin nổi bật