Thành công gọi vốn hơn $555M USD, MoonPay nâng định giá đến $3,4B

Công ty khởi nghiệp Fintech trong giới crypto – MoonPay vừa kết thúc thành công quá trình gọi vốn đầu tư từ các quỹ. Vòng gọi vốn Series A có trị giá $555 triệu USD đã thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp như: Công ty đầu tư của Mỹ – Tiger Global, và Coatue chuyên tập trung đầu tư các dự án công nghệ. Thành tựu này đã nâng định giá của công ty đến hơn 3,4 tỷ USD.

Ứng dụng MoonPay

MoonPay được thành lập bởi hai doanh nhân trẻ, Ivan Soto-Wright và Victor Faramond. Tính đến hiện tại, MoonPay đã xử lý hơn hai tỷ giao dịch và có hơn bảy triệu người dùng ở khắp mọi nơi. Con số này lúc gây quỹ thành công vẫn còn tiếp tục gia tăng vượt trội.

MoonPay tập trung xây dựng nền tảng hạ tầng trong việc thanh toán cho lĩnh vực. Công ty còn cho phép các giao dịch từ tiền crypto sang tiền pháp định, với hơn 30 loại tiền pháp định và 90 loại tiền mã hoá bao gồm cả Bitcoin (BTC).  MoonPay hiện đang kết hợp với hơn 250 ứng dụng crypto, websites, và ví trên thị trường. Ngoài ra, nền tảng này cũng đang có mặt ở hơn 160 quốc gia trên thế giới, cho phép bạn sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn ở bất cứ đâu.

Bên cạnh cung cấp những dịch vụ crypto truyền thống, MoonPay cũng mang đến những giải pháp về giới NFTs, hỗ trợ người dùng mua và bán NFTs trong hệ thống của mình. Tuần vừa rồi, rnghệ sỹ Hiphop đình đám Post Malone còn kết hợp cùng MoonPay, và The Weeknd trong một video âm nhạc để mua 2 NFTs Bored Ape Yacht Club có giá trị đến 160 ETH.

Với số tiền mới được gây quỹ của mình, MoonPay sẽ tiếp tục tuyển dụng những nhân tài và mở rộng dịch vụ của mình đến khắp thế giới. Theo lời chia sẻ của nhà đồng sáng lập, CEO Soto-Wright, công ty họ đang định vị bản thân thành “nơi có nền tảng hạ tầng thanh toán crypto lớn nhất thế giới.”

Đọc nhiều tin tức mới lạ hơn về crypto tại Kenhbit nhé!

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật