STEPN hợp tác với hãng giày ASICS, mở bán NFT sneaker trên Binance

Dự án Move-to-Earn hot nhất hiện nay là STEPN cho biết đã hợp tác với hãng giày chạy bộ ASICS để mở bán loạt NFT sneaker độc quyền trên Binance.

Theo một thông báo đưa ra vào tối ngày 12 tháng 4, nền tảng thị trường NFT của sàn giao dịch tiền mã hoá Binance là Binance NFT, sẽ tổ chức một bộ sưu tập NFT sneaker (giày chạy) mới cho STEPN, nhiệm vụ Move-to-game.

Chắc chắn, dòng NFT mới của STEPN sẽ hợp tác với thương hiệu giày lao động nổi tiếng ASICS và sẽ có phong cách tương tự như giày ASICS nghiêm túc. Số tiền thu nhập mở là một nghìn đôi, chẳng hạn như tất cả các loại giày dép của Walker, Jogger, Runner và Trainer. Thẻ giá yêu cầu cho mỗi NFT là 0.5 BNB.

Đợt mở bán sẽ diễn ra từ ngày 13/04 đến 19/04, chia làm 4 giai đoạn:

– Giai đoạn chuẩn bị (07:00 ngày 13 tháng 4 – 09:00 ngày 16 tháng 4, giờ Việt Nam): Người dùng Binance phải có tối thiểu 0.1 BNB để tham gia.

– Khoảng thời gian đăng ký (9:00 sáng ngày 13 tháng 4 đến 4:00 chiều ngày 19 tháng 4 theo giờ Việt Nam): Người dùng hợp lệ sẽ nhận được một vé tham gia đợt mở bán NFT và phải quyết định chọn “Đăng ký sử dụng vé” trên Trang web mở bán NFT để tiếp tục mua NFT. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ phải khoá 0.5 BNB để tham gia sự kiện mở bán, số tiền này chỉ được hoàn trả sau khi đợt mở bán kết thúc và người dùng không mua được NFT.

– Khoảng thời gian tính toán (04:00 chiều ngày 19 tháng 4 – 07:00 chiều ngày 19 tháng 4 theo giờ Việt Nam): Hệ thống của Binance NFT sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng.

– Giai đoạn phân bổ (19:00 ngày 19 tháng 4, giờ Việt Nam): Người dùng có vé trúng thưởng sẽ nhận được NFT vào tài khoản Binance của họ và sẽ mất đi 0.5 BNB đã khóa lại trước đó.

STEPN là ứng dụng “Move-to-Earn” hot nhất ở thời điểm hiện tại. Đây có thể được chứng kiến ​​là một mô hình khuyến khích người tiêu dùng chạy bộ hàng ngày để nhận được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử. Để tham gia, game thủ phải sắm cho mình các NFT sneaker phù hợp với thể lực và khoảng cách làm việc của họ. Trong khi chi phí của những NFT này đang tăng đều đặn, tuy nhiên, điều này không làm giảm sức nóng của STEPN trong mắt nhiều người tiêu dùng tiền điện tử.

Binance là công ty tiên phong trong việc thúc đẩy sự phổ biến của STEPN. Vào đầu tháng 3, Binance Launchpad đã lưu trữ Mã thông báo quản trị GMT của STEPN. Thẻ giá GMT sau đó đạt mức cao nhất là $ 3,13 vào ngày 1 tháng 4, gấp 313 lần so với giá IDO, nhưng sau đó đã điều chỉnh về mức 2.2 USD ở thời điểm viết bài.

Quỹ đầu tư của Binance, Binance Labs, gần đây đã tạo ra một khoản đầu tư chiến lược vào STEPN.

Vào tháng 4, STEPN đặt mục tiêu sẵn sàng kết nối từ mạng dựa trên nhiệm vụ chủ yếu, Solana, với Chuỗi BNB, cho phép người tiêu dùng sử dụng BNB trong ứng dụng làm việc và nhận NFT.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật