Shiba Inu có thể được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu Trung Đông

Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Đông Rain đã thông báo rằng họ đang xem xét niêm yết sàn giao dịch tiền điện tử Shiba Inu, theo một tweet gần đây.

Rain Financial, nhà điều hành nền tảng giao dịch, đã kiếm được 110 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B. Việc gây quỹ được dẫn đầu bởi công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Paradigm có trụ sở tại San Francisco. Sàn giao dịch nói rằng họ sẽ sử dụng số vốn mới được rót để mở rộng sự hiện diện của mình sang Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào năm 2019, Rain đã trở thành tiền điện tử được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở khu vực Trung Đông khi nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương Bahrain. Trước đó, nó đã huy động được 2,5 triệu đô la từ BitMEX và Blockwater có trụ sở tại Kuwait. Vào năm 2021, sàn giao dịch đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 6 triệu đô la, thu hút vốn từ công ty VC MEVP Capital và các nhà đầu tư khác.

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Bahrain tự hào có hơn 185.000 người dùng đang hoạt động. Hiện nó đã xử lý các giao dịch trị giá gần 2 tỷ đô la.

Rain cũng cung cấp các dịch vụ giám sát ngoài việc vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử.

Cuộc chạy đua giảm giá của Shiba Inu

Ngoài danh sách sàn giao dịch mới, Shiba Inu cũng nhận được sự chấp nhận của người bán ngày càng tăng.

Theo báo cáo của U.Today, AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất trên thế giới, đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào đầu tháng này.

Tuy nhiên, mã thông báo tiếp tục gặp khó khăn về giá mặc dù có được nhiều khả năng hiển thị hơn. Mã thông báo SHIB giảm 2,61% trong 24 giờ qua, hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường.

Nhìn chung, mã thông báo đã giảm 74,62% ​​so với mức cao nhất trong tháng 10, khiến những người mua muộn rơi vào tình trạng mù mịt.

Đối thủ Dogecoin thậm chí còn tồi tệ hơn, giảm 84,27% so với mức đỉnh của nó.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật