Sáu dự án tiền điện tử đang tạo ra làn sóng chấp nhận lớn, theo Altcoin Daily

Đồng dẫn chương trình kênh tiền điện tử nổi tiếng trên YouTube đang nêu tên 6 dự án altcoin mà anh cho rằng sẽ rất mạnh trong tương lai.

Trong một video cập nhật mới, Aaron Arnold, đồng dẫn chương trình Altcoin Daily, cho biết ETH là coin dẫn đầu rõ ràng về mức độ chấp nhận tiền điện tử hàng loạt.

ETH/USDT | Nguồn: Tradingview

Arnold chỉ ra một dòng tweet từ chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg, trong đó nhà phân tích gọi ETH là “tài sản thế chấp của internet”.

“Nhu cầu đang tăng lên, nguồn cung đang giảm và Ethereum ở vị trí tâm điểm của việc số hóa tài chính và tiền tệ báo hiệu giá sẽ tăng thêm nữa.

Ethereum – mẫu thức chung cho NFT và nền tảng hàng đầu để token hóa – đang trở thành tài sản thế chấp của internet”.

tien dien tu

Nguồn: Mike McGlone

Về NFT, Arnold dự đoán Cardano – một đối thủ cạnh tranh của Ethereum sẽ được chấp nhận hàng loạt. Arnold nói rằng ADA sắp được thúc đẩy mạnh hơn nữa vào tâm điểm của không gian tiền điện tử vì thông báo gần đây về việc rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg đang phát hành bộ sưu tập NFT trên Cardano.

Dự án này không phải bước đột phá đầu tiên của Snoop vào blockchain vì rapper gốc Nam California đã phát hành NFT trên nền tảng Gala (GALA) vào đầu năm nay.

ADA/USDT | Nguồn: Tradingview

Về chủ đề NFT trên Ethereum, đồng dẫn chương trình Altcoin Daily cũng thu hút sự chú ý đến Azuki (AZUKI), một dự án NFT mới hoạt động trên Ethereum sắp thực hiện airdrop.

AZUKI tăng 85,41% trong 24 giờ qua, giao dịch với giá 0,071 đô la tại thời điểm viết bài.

tien dien tu

AZUKI/USDT | Nguồn: Tradingview

Cũng về chủ đề NFT, đồng dẫn chương trình Altcoin Daily cho biết Solana (SOL) sẽ chứng kiến mức tăng đột biến nhờ vào thông báo của thị trường NFT hàng đầu OpenSea về việc hỗ trợ NFT hoạt động trên mạng này bắt đầu từ cuối tháng.

Arnold cũng lạc quan về tương lai của altcoin STEPN (GMT) hoạt động trên Solana, một ứng dụng phong cách sống gần đây gợi ý sẽ có thông báo lớn sắp tới.

GMT/USDT | Nguồn: Tradingview

Cuối cùng, anh cho biết Polkadot (DOT) đang tiến gần hơn một bước tới việc được thị trường chính thống tiếp nhận rộng rãi. Dự đoán của Arnold dựa trên tin tức parachain Acala và Karura sẽ kết nối Polkadot và Kusama với cầu đa chuỗi Wormhole. Theo đó, bản nâng cấp sẽ giúp DOT có thể tương tác với hầu hết các blockchain layer 1, chẳng hạn như Ethereum và Solana.

DOT/USDT | Nguồn: Tradingview

Nguồn: moneyz; tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật