Sandbox (SAND) là gì? Dự án về trò chơi thế giới ảo phi tập trung.

[ad_1]

The Sandbox đã lập ATH mới trong vài ngày trước, vậy điều gì đã làm cho The Sandbox hấp dẫn với game thủ như thế. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu về nền tảng trò chơi kết nối với công nghệ Blockchain hot nhất hiện tại.

Sandbox là gì?

Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse) được phát triển trên nền tảng Ethereum. Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs), đồng thời trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung của mình tạo ra.

Tầm nhìn của Sandbox là mang blockchain vào ngành công nghiệp game, thu hút cả những người đam mê tiền mã hóa và game thủ bằng việc mang đến các lợi thế như: quyền sở hữu thực sự, tài sản số quý hiếm, tiềm năng tạo ra lợi nhuận và sự tương kết.

Dành cho anh em vẫn còn mơ hồ về Metaverse thì Metaverse là một không gian ảo được tạo nên từ Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (như kính VR hoặc các dụng cụ khác), nhằm giúp chúng ta có được những trải nghiệm chân thật nhất.

Sandbox giải quyết vấn đề của Blockchain như thế nào?

Vấn đề đặt ra

Vấn đề chính mà Sandbox đặt ra là sự phân chia giá trị không đồng đều giữa các bên.

Trong thị trường Game hiện tại, quyền sở hữu tập trung vào tay nhà phát hành Game, họ kiểm soát các giao dịch hàng hóa ảo do người chơi tạo ra làm hạn chế sự sáng tạo của người chơi.

Ngoài ra, quyền kiểm soát nội dung do người dùng tạo ra bị hạn chế, chúng dễ bị sao chép và khó chứng minh quyền sở hữu sáng tạo.

Giải pháp

Giải pháp mà Sandbox đưa ra là xây dựng một nền tảng chơi trò chơi trên Blockchain Ethereum, nơi những người sáng tạo có thể tạo, chơi, chia sẻ, thu thập và giao dịch mà không cần bị kiểm soát bởi nhà phát hành Game.

Ngoài ra, người chơi có thể hưởng quyền sở hữu bản quyền an toàn với khả năng kiếm tiền điện tử (SAND). Quyền sở hữu bản quyền này sẽ được thiết lập và đảm bảo thông qua việc sử dụng NFT Token trong đó mọi vật phẩm trong trò chơi sẽ có một mã định danh trên blockchain Ethereum.

Hệ sinh thái của Sandbox

Kenhbit.com sẽ giới thiệu tổng quan về Sandbox, để anh em có thể hiểu hơn về hệ sinh thái của Sandbox và các từ ngữ liên quan.

Tổng quan

Sandbox là một hệ sinh thái dành cho Players và Creators bao gồm 3 thành phần:

VoxEdit

VoxEdit là một mô hình 3D cho phép người dùng có thể tạo ra các đối tượng hoạt hình 3D như người, động vật hay công cụ. Voxels, tương ứng với một pixel 3D có thể được quản lý dễ dàng bởi VoxEdit để tạo ra ASSETS.

Giao diện VoxEdit

Marketplace trên Sandbox

Marketplace cho phép người dùng có thể đăng tải, công khai và bán ASSETS được tạo ra trên VoxEdit. ASSETS có thể được bán bằng cách thực hiện đăng tin trên Marketplace.

Game Maker

Game Maker của Sandbox cho phép người chơi có thể tạo dựng các cho chơi 3D mà không tốn phí. Với sự giúp đỡ của công nghệ xây dựng hình ảnh đa chiều mà không yêu cầu kĩ năng về lập trình.

Một vài thông số cơ bản của Sandbox (SAND) 

Mã tokenSAND
Tổng nguồn lưu thông705,000,000 SAND (23.50%)
Tổng nguồn cung token3,000,000,000 SAND
Giá bán niêm yết Binance Launchpad0.008333 USD / SAND

Phân bổ token SAND

Mã TokenSAND
Binance Launchpad Sale12.00% tổng nguồn cung
Seed Sale17.18% tổng nguồn cung
Strategic Sale4.00% tổng nguồn cung
Foundation12.00% tổng nguồn cung
Đội ngũ19.00% tổng nguồn cung
Cố vấn10.00% tổng nguồn cung
Dự trữ công ty25.82% tổng nguồn cung
Roadmap và lộ trình phát triển của Sandbox đã hoàn thành
Thời gian
Cột mốc
Quý 4 / 2018
VoxEdit công bố bản alpha và quỹ Creators Fund
Quý 4 / 2019
Presale token LAND
Quý 1 / 2020
Công bố bản beta của VoxEdit
Quý 2 / 2020
Công bố phiên bản cá nhân của Game Maker alpha

Team, Partners và Investors & Advisors của dự án

Team

Partners

Investors & Advisors

Advisors

Hashed

Có trụ sở tại Hàn Quốc và San Francisco, Hashed đã nhận ra những lợi ích có ý nghĩa trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Được dẫn dắt bởi các doanh nhân và kỹ sư nối tiếp, Hashed đã thúc đẩy việc áp dụng Blockchain toàn cầu thông qua đầu tư chiến lược và xây dựng cộng đồng.

Mikhael Naayem

Mik Naayem là Giám đốc Kinh doanh của Axiom Zen và CryptoKitties, trò chơi thành công nhất thế giới được xây dựng trên công nghệ blockchain và là dự án blockchain công khai đầu tiên của Axiom Zen. Mik tập trung vào việc định hướng chiến lược kinh doanh, phát triển quan hệ đối tác và phát triển nền tảng công ty

Yat Siu

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Animoca Brands. Anh ấy là một doanh nhân hàng loạt và nhà đầu tư thiên thần. Anh ấy là CEO và là người sáng lập của Outblaze (đã bán mảng kinh doanh B2B cho IBM vào năm 2009) và anh ấy đã được công nhận với vai trò là một doanh nhân tập trung vào các công ty công nghệ và Internet. 

Alexis Bonte

COO của Stillfront Group, Đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của eRepublik Labs. Ông là nhà đồng sáng lập và nhà đầu tư thiên thần với nền tảng quản lý chung vững chắc và hơn 20 năm kinh nghiệm trong tất cả các loại hình khởi nghiệp từ giai đoạn đầu đến sau IPO.

Ed Fries

Ed Fries đã tạo ra trò chơi điện tử đầu tiên của mình cho Atari 800 vào đầu những năm 1980. Ông gia nhập Microsoft vào năm 1986 và dành mười năm tiếp theo với tư cách là một trong những nhà phát triển đầu tiên của Excel và Word. Anh rời nhóm Văn phòng để theo đuổi đam mê giải trí tương tác và thành lập Microsoft Game Studios. Trong 8 năm tiếp theo, ông đã phát triển nhóm từ 50 người lên hơn 1200 người, xuất bản hơn 100 trò chơi trong đó có hơn chục triệu + người bán, đồng sáng lập dự án Xbox và đưa Microsoft trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử.

Investors

  • Square Enix
  • B Cryptos
  • Mindfulness Capital
  • True Global Venture

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của The sandbox. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ về The Sandbox dưới comment. Chúc các bạn thành công.

“Bài viết trên là thông tin đã được nghiên cứu, không phải là khuyến nghị đầu tư”

[ad_2]

Bài viết mới
Tin nổi bật