Phân tích giá Solana: Giá SOL thoái lui dưới mức hỗ trợ chính $ 105,0

Phân tích TL; DR

  • Phân tích giá Solana đang giảm giá
  • Giá SOL đã giảm 4,85%
  • Giá Sol hiện đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức $ 99,0

Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, Nguồn: Coin360

Phân tích giá Solana cho thấy xu hướng giảm liên tục đã chứng kiến ​​giá SOL tăng 4,85% trong 24 giờ qua. Thị trường đã có một tháng ảm đạm với giá giảm hơn 18% trong 30 ngày qua. Biến động giá gần đây của Sol được định hình bởi mô hình kênh giảm dần. Mức kháng cự ngay lập tức đối với SOL nằm ở mức $ 105,0, trong khi mức hỗ trợ là $ 99,0 Trong những ngày tới, SOL đang dự đoán một đợt phá giá khác. Do đó, phe gấu dường như có chỗ đứng vững chắc và có thể sớm nắm quyền kiểm soát thị trường.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Giá SOL mất 4,85%
Phân tích giá Solana trong 24 giờ qua cho thấy một thị trường đang chịu áp lực giảm giá. Thị trường mở cửa ở mức $ 104,73 và ngay lập tức giảm xuống $ 99,77 trong vài giờ, tương ứng với mức giảm 4,85%. Thị trường kể từ đó đã phục hồi nhẹ nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với giá mở cửa. Khối lượng giao dịch của tiền điện tử hiện ở mức 1.573.907.591,58 đô la trong khi vốn hóa thị trường là 33 tỷ. Solana hiện xếp ở vị trí thứ 7 trong khi nó thống trị 1,80% tổng thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ giá SOL / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một thị trường giảm giá khi đường EMA (5, 10 và 20) đều đã vượt qua xu hướng giảm. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 35,09 và dường như đang đi xuống thấp hơn. Điều này cho thấy phe gấu có thể sớm nắm quyền kiểm soát thị trường khi thị trường có vẻ chuẩn bị cho một đợt giảm giá khác. Đường MACD hiện đang nằm dưới đường tín hiệu, tiếp tục xác nhận xu hướng giảm trên thị trường.

Phân tích giá Solana trên biểu đồ giá 4 giờ: Giá SOL / USD giao dịch theo kênh giảm dần
Trên biểu đồ 4 giờ, phân tích giá Solana cho thấy thị trường hiện đang giao dịch theo kênh giảm dần. Thị trường đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng 3 khi nó dần tiến về vùng hỗ trợ $ 99.0. Mức kháng cự ngay lập tức cho SOL là $ 105,0 trong khi hỗ trợ là $ 99,0. Thị trường hiện đang ở trạng thái thay đổi vì nó chờ đợi sự bứt phá từ kênh giảm dần.

Biểu đồ giá SOL / USD trong 4 giờ, nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một thị trường giảm giá khi các đường trung bình động đều đã cắt xuống mức giảm. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 37,68 và dường như đang đi xuống thấp hơn. Điều này cho thấy phe gấu có thể sớm nắm quyền kiểm soát thị trường khi thị trường có vẻ chuẩn bị cho một đợt giảm giá khác. Đường MACD hiện đang trên đà cắt xuống dưới đường tín hiệu, tiếp tục xác nhận xu hướng giảm giá trên thị trường.

Kết luận phân tích giá Solana
Phân tích giá Solana cho thấy một thị trường hiện đang chịu áp lực giảm giá. Những con gấu dường như để mắt đến vùng hỗ trợ $ 99,0 như là mức quan tâm chính tiếp theo. Phân tích dưới mức này có thể thấy giá hướng tới mức $ 95,0 và $ 90,0 trong ngắn hạn. Mặt khác, việc di chuyển trên mức kháng cự 105,0 đô la có thể thấy giá kiểm tra mức 110,0 đô la trong thời gian tới.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật