Nhà Đầu Tư Tỷ Phú Lạc Quan Về Bitcoin: “Tiền điện tử sẽ còn tồn tại”

Orlando Bravo, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, đã bày tỏ sự tán thành vững chắc của mình đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Delivering Alpha 2021 của CNBC vào thứ Tư, tiết lộ rằng anh ấy “rất lạc quan” về khoản đầu tư cá nhân của mình vào Bitcoin (BTC).

Doanh nhân tỷ phú sở hữu một trong những công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới, tự hào có tài sản đang được quản lý (AUM) là 83 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Được hỏi về tiềm năng của tài sản kỹ thuật số, Bravo vui mừng nói:

“Làm sao bạn có thể không yêu tiền điện tử? […] Crypto là một hệ thống tuyệt vời. Nó không có sự bất hoà. Nó phi tập trung. Và những người trẻ muốn có hệ thống tài chính của riêng họ. Vì vậy, nó ở đây để tồn tại. ”

Thoma Bravo đã tham gia vào vòng gọi vốn Series B trị giá 900 triệu đô la của FTX – vòng gọi vốn lớn nhất trong lịch sử trao đổi tiền điện tử – cùng với 60 công ty đầu tư mạo hiểm và tiền điện tử, bao gồm Sequoia Capital, Coinbase Ventures, VanEck và gia đình Paul Tudor Jones. Việc tài trợ dẫn đến giá trị của FTX tăng vọt lên mức khổng lồ 18 tỷ đô la, thiết lập sàn giao dịch như một decacorn.

Trong cuộc phỏng vấn, Bravo cũng rất đề cao blockchain, công nghệ cơ bản của tiền điện tử, truyền đạt niềm tin của anh ấy rằng nó có thể cải thiện hệ thống hiện tại:

“Công nghệ cơ bản của blockchain, bất kể bạn đang xây dựng giao thức nào hoặc hệ thống nào, có thể trở nên rất mạnh mẽ và đôi khi cung cấp các trường hợp sử dụng tốt hơn so với phần mềm dựa trên dữ liệu.”
Với một ý kiến tương tự là nhà phát triển tiền điện tử Elon Musk, người đã nói chuyện với CNBC tại Hội nghị Code hôm thứ Ba ở California. Musk ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử nhưng cảnh báo về phát minh của chính phủ: “Tôi nghĩ không thể phá hủy tiền điện tử, nhưng các chính phủ có thể làm chậm sự phát triển của nó”.

Khi được hỏi về bản năng điều chỉnh hệ sinh thái của mình, Musk trả lời bằng một giọng điệu tự do, khẳng định: “Tôi sẽ nói,” Không làm gì cả.”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView tiết lộ rằng Bitcoin đang trải qua thời điểm mà tinh thần nhà đầu tư sụt dốc sau lệnh cấm tài sản tiền điện tử trên toàn quốc lần thứ 19 của Trung Quốc cùng với việc điều chỉnh giá mạnh từ mức 53.000 đô la đã chứng kiến ​​vài tuần trước.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật