Mobius (MOBI) là gì? Thông tin chi tiết token MOBI

Mobius (MOBI) là gì? Mobius có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Mobius là gì

Mobius là một cross-chain stableswap Dex đầu tiên được xây dựng trên Celo. Mobius là bản fork từ nerve.fi, Nerve Finance đã được CertiK audit từ 9/3/2021và contact của Mobius chưa được audit sau khi fork.

Điểm nổi bật của Mobius

Bằng chuyên môn hóa về các pool có sự ổn định về giá và các pool staking sinh lời là điểm đặc biệt của dự án Mobius.

Hầu hết trong các pool thanh khoản đều là stablecoin giúp nhà đầu tư không chịu rủi ro về tổn thất tạm thời (Impermanent Loss) khi thực hiện cung cấp thanh khoản trên Mobius, dự án đang tập trung vào các tài sản tương đương bao gồm stablecoin (USDC/cUCD) và các wrap assets (vd: cBTC/wBTC).

Ngoài ra, việc mở các cặp giao dịch cEUR-EURS từ thị trường ngoại hối mang đến sự thúc đẩy thanh khoản khổng lồ cho Mobius. Thị trường ngoại hối hiện đang có khối lượng giao dịch mỗi ngày khoảng quanh mức 6-7 triệu tỷ đô, nhờ khối lượng giao dịch trên, tiềm năng phát triển của Mobius sẽ càng mở rộng nhanh chóng trong tương lai nếu các stablecoin mới có giá trị tương đương với các loại tiền tệ khác nhau tiếp tục phát hành.

Bên cạnh, việc Mobius áp dụng cơ chế Liquid staking, mang lại hiệu quả sử dụng vốn của cặp giao dịch CELO-sCELO cho nhà đầu tư. Ví dụ: nhà đầu tư stake CELO để nhận sCELO, sau đó có thể mang sCELO tham gia stake hoặc farm tiếp để gia tăng lợi nhuận, các giao dịch này thực hiện trên Mobius sẽ chỉ chịu một khoản trượt giá không đáng kể.

Tính năng của dự án

Liquidity Providers

Đối với các nhà cung cấp thanh khoản hiện tại (LP), Mobius sẽ cung cấp cho LP một cơ hội hấp dẫn để gửi token của họ vào Mobius và kiếm phí giao dịch (0,15 %) tương ứng với vị trí của họ. Ngoài ra, khi mà cung cấp thanh khoản trên các cặp stablecoin trong các pool sẽ giúp cho LP tránh được những rủi ro về tổn thất vô thường thường (impermanent loss). Hiện tại có khoảng 2.94M $MOBI được unlock mỗi tuần để trả thưởng cho LP.

Cross-chain

Nhờ có optics giải pháp cross-chain Bridge kết nối thanh khoản từ nhiều hệ sinh thái khác đến Celo hiện tại thì có Ethereum và Polygon mà mobius có thể swap các stable coin từ trên các hệ sinh thái của Ethereum cũng như Polygon một cách dễ dàng.

Thông tin Token Mobius (MOBI)

MOBI Token Use Case

MOBI Token dùng để:

  • Tham gia vào quản trị dự án.
  • Tham gia farming.

Key Metrics MOBI 

  • Token Name: Mobius.
  • Ticker: MOBI.
  • Blockchain: Celo.
  • Contract: 0x73a210637f6f6b7005512677ba6b3c96bb4aa44b
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: 1,000,000,000 MOBI.
  • Circulating Supply: 550,106,881.00

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: C98wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá MObi đang được giao dịch ở mức quanh 0.08USD.

Roadmap

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

UPdating..

Kênh thông tin cộng đồng

Website: https://www.mobius.money/#/swap

Twitter: https://twitter.com/MobiusMoney

Discord: https://discord.gg/rJMJbXVM

Medium: https://medium.com/@mobiusmoney

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Mobius (MOBI). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Mobius (MOBI) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật