MetaMask tung ra bản cập nhật mới trên iOS

MetaMask thông báo rằng họ đã tung ra một bản cập nhật mới cho người dùng iOS. Trong bản cập nhật mới này MetaMask sẽ cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số bằng ứng dụng Apple Pay.

Apple Pay giúp đơn giản hóa việc mua Ethereum

Với bản cập nhật, MetaMask sẽ loại bỏ nhu cầu người dùng tìm kiếm một phương pháp thay thế để chuyển tiền điện tử vào tài khoản của họ. Theo bản cập nhật, MetaMask đã thuê các công ty thanh toán Wyre và TransaK để hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Người dùng Apple Pay cũng có thể sử dụng các thẻ đã được lưu trên điện thoại di động của họ để mua Ethereum. Trong bản cập nhật, MetaMask đã đề cập rằng một người dùng sẽ không thể mua Ethereum trị giá hơn 400 USD mỗi ngày.

Công ty cho biết họ đang hạ thấp phí gas của các giao dịch thông thường. Người dùng không bắt buộc phải trả phí gas chỉ khi dự án thanh toán thay mặt họ hoặc nếu họ thực hiện các giao dịch từ một chuỗi tư nhân. MetaMask cũng tiết lộ rằng họ không kiếm được tiền từ phí gas khi người dùng thực hiện các giao dịch liên quan đến Ethereum.

MetaMask phát hành thêm các bản cập nhật

Những người dùng có ý định mua các stablecoin như USDT, DAI và USDC đã và đang làm như vậy trên mạng chính Ethereum được tích hợp trên MetaMask. Bản cập nhật mới nhất này sẽ cho thấy người dùng có thể mua tài sản kỹ thuật số với hơn 60 loại tiền tệ khác nhau. Công ty cũng đề cập rằng các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng có thể thêm Fantom và Avalanche vào tài sản kỹ thuật số có thể mua của họ nếu họ muốn.

Tuy nhiên, chi phí giao dịch và phương thức thanh toán không giống nhau đối với tất cả người dùng trên một khu vực cụ thể. Trong một bản cập nhật khác, MetaMask đã giải thích chi tiết về cách các token sẽ được gửi đến người dùng kể từ đó. Theo công ty, người dùng sẽ cần gửi token đến một địa chỉ hợp đồng, sau đó sẽ được cung cấp thông tin rõ ràng về cách gửi chúng đến ví của người nhận. Cùng với đó, người dùng có thể biết hợp đồng nào cần lưu.

Trong một bản cập nhật khác, công ty mới đây đã cảnh báo rằng người dùng nên cẩn thận khi tương tác với các hợp đồng. Cuối cùng, công ty cũng công bố tích hợp tính năng dark mode có thể được bật hoặc tắt theo cài đặt của điện thoại di động cụ thể.

Nguồn: blockdio; coinphony

Bài viết mới
Tin nổi bật