KOL Smart Contracter kêu gọi sự bùng nổ của FTM và một đối thủ Ethereum

Một nhà phân tích nổi tiếng từng dự đoán chính xác cú sụp đổ cuối năm của Bitcoin (BTC) đang cập nhật dự báo của mình về một số altcoin.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 205.800 người theo dõi Twitter của mình rằng mức đóng cửa hàng tháng có vẻ tốt cho một số dự án.

Một altcoin trên radar của Smart Contracter là Fantom (FTM), theo anh đã hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C trong khung thời gian hàng tuần. Nhà phân tích dự đoán một động thái bùng nổ 190% cho nền tảng hợp đồng thông minh từ mức hiện tại là $ 1,55 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng $ 4,50.

“FTM dường như đã hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C từ ATH trên biểu đồ hàng tuần.

Điều này có thể giúp nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay”.

ftm-sol

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà phân tích cho biết thêm rằng đối thủ của Ethereum, Solana (SOL) cũng đang nhấp nháy các tín hiệu tăng giá trên cả cặp USD và BTC.

Nhìn vào cặp SOL/USD, Smart Contracter cho biết cặp tiền này đang cho thấy một mô hình đảo chiều tăng giá ở đáy của xu hướng giảm trong nhiều tháng.

“Biểu đồ hàng tháng đã đóng cửa vào ngày hôm nay và một trong những altcoin mà tôi thích là Solana (SOL). Đối với cặp USD, nó đã hình thành mô hình morning star (mô hình đảo chiều) trên khung thời gian hàng tháng và đã xảy ra ngay tại vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,618”.

Kết hợp với cặp BTC (SOL/BTC), Smart Contracter nói rằng Solana cũng đã hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C, cho thấy rằng xu hướng đang có dấu hiệu đảo ngược.

“Cũng giống cặp FTM/USD, toàn bộ cấu trúc từ trên xuống của cặp SOL/BTC trông giống như một mô hình điều chỉnh A-B-C đã hoàn thành”.

ftm-sol

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, lý thuyết này dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo lý thuyết, việc hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật