Khối lượng giao dịch OpenSea đạt mức kỷ lục bất chấp sự thoái lui của thị trường

Thị trường NFT hàng đầu trên thế giới được thiết lập để phá kỷ lục của chính nó về khối lượng giao dịch vì nó đang trên đà vượt 6 tỷ đô la vào cuối tháng nếu xu hướng này tiếp tục.

Khối lượng giao dịch trên OpenSea về các NFTs xu hướng phá vỡ kỷ lục

Thị trường NFT hàng đầu thế giới OpenSea đã sẵn sàng phá kỷ lục của chính mình về doanh số hàng tháng trên Ethereum khi khối lượng hàng ngày đang tăng lên.

Tính về khối lượng giao dịch của OpenSea đối với các mã thông báo không thể thay thế NFT. Tính đến ngày 10 tháng 1 đã đạt mức 2,1 tỷ đô la, hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong tháng 8/2021. Theo ghi nhận thì tháng 8 là tháng cao nhất trong lịch sử với gần 3,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch.

Dự kiến OpenSea sẽ đạt khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la cho tháng Giêng nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.

Có lẽ, các giao dịch hiện tại trên OpenSea được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới. Với doanh số là 17.414,64 ETH (54 triệu đô la) mà PhantaBear đạt được trong bảy ngày qua. 

Bored Ape Yacht Club đứng ở vị trí thứ hai với 16.706,13 (52 triệu USD).

Top bộ sưu tập NFT đứng đầu 7 ngày qua

Dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles dẫn đầu về doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT. Với giá trị gần 56 triệu đô la doanh thu trong bảy ngày qua. 

Nó hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Thị trường NFTs được đánh giá là tiềm năng cao

Có nhiều yếu tố quan trọng khác góp phần vào mức độ tăng trưởng này của OpenSea như: Số lượng người dùng tích cực, ở mức 260.369. Nó đang nhanh chóng tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 362.679 được tính vào tháng trước.

OpenSea đã cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để lấp đầy cho các thị trường NFT. Bởi khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tiếp. Hơn thế, còn vượt qua 4 tỷ đô la trên toàn cầu trong 30 ngày qua. 

Do đó, LookRare mới (LOOKs) và Magic Eden của Solana được xem là đối thủ cạnh tranh với OpenSea. Họ đang có nhiều dự định khai thác một ít thị phần của OpenSea.

Thị trường NFT đã trải qua một sự hồi sinh thực sự về sự quan tâm kể từ đầu năm mới.

Khối lượng trên tất cả các nền tảng được theo dõi bởi nguồn dữ liệu thị trường NonFungible của NFT cho thấy sự gia tăng ổn định kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng doanh số hàng ngày đạt gần 15.671 mặt hàng. 

Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh số bán hàng đã tăng vọt từ 13.189 lên 36.041 NFT. Doanh số hàng ngày đạt mức cao nhất hàng tháng là 29.921 NFT vào ngày 10 tháng 1.

Bài viết mới
Tin nổi bật