Khối lượng giao dịch Dogecoin tăng 200%! Giá DOGE hướng tới 0,16 USD

Elon Musk đã lại chiếm trọn các trang tin tức một lần nữa. Theo báo cáo, Elon đã mua 9,2% cổ phần của Twitter Inc. Ông hiện là người sở hữu cổ phiếu của nền tảng mạng xã hội này nhiều nhất. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Dogecoin đã tăng 200% theo tin tức.

Twitter & DOGE

Elon nổi tiếng với sự ủng hộ của mình đối với memecoin lớn nhất thế giới. DOGE là thứ mà ông không bao giờ quên đề cập đến. Elon cố gắng kết hợp Dogecoin vào mọi thứ ông làm. Tesla đã bắt đầu chấp nhận token cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, chẳng hạn như Trạm Supercharger sạc điện cho xe Tesla. Ông cũng gợi ý về khả năng Starlink chấp nhận Dogecoin trong tương lai.

Hiện ông đã vượt qua Mark Zuckerberg để trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter. Musk đã thường xuyên nói về việc cải thiện không gian mạng xã hội, như Wu blockchain đã chỉ ra. Ông cũng đã tuyên bố rằng ông sẽ khuyến khích việc sử dụng Dogecoin trên các phương tiện truyền thông xã hội, theo báo cáo.

Twitter đã thông báo về việc triển khai một công cụ “boa tiền” mới cho người dùng Bitcoin và Ethereum. Giờ đây, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào trang mạng xã hội để xem liệu nó có lấy DOGE làm phương pháp “boa tiền” hay không.

Elon gần đây đã gửi một video Dogecoin cho Brett Winton, Giám đốc Nghiên cứu của Ark Invest và nhận xét: “Video này giải thích mọi thứ”.

Giá Dogecoin

Giá cổ phiếu của Twitter đã tăng khoảng 25% theo thông báo. Cổ phiếu của công ty đã được mua bởi cá nhân giàu nhất thế giới, người đã mua 73.486.938 cổ phiếu.

Trong khi đó, giá Dogecoin đã tăng hơn 8% kể từ khi tin tức này xuất hiện. Khối lượng trong 24 giờ của đồng tiền này đã tăng hơn 200% lên 2.039.878.355 USD.

Tại thời điểm viết bài, Giá DOGE đang giao dịch ở mức 0,1516 USD với mức tăng 4%. Mức kháng cự chính nằm ở 0,1638 USD và 0,1650 USD. Tuy nhiên, nếu memecoin không giữ được trên mức 0,15 USD, giá có thể bắt đầu xu hướng giảm.

Nguồn: blockdio; tapchiso

Bài viết mới
Tin nổi bật