Justin Sun tiết lộ khoản bơm 2 tỷ đô la để giữ peg USDD

Justin Sun tiết lộ rằng dự trữ của TRON DAO sẽ nhận được 2 tỷ đô la để bảo vệ chốt của USDD.

Justin Sun, người sáng lập TRON, hiện là Đại diện thường trực của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cho biết TRON DAO sẽ triển khai các quỹ để bảo vệ TRX khỏi tỷ lệ tài trợ khi bán khống trên Binance.

Justin Sun nói rằng TRON DAO sẽ triển khai 2 tỷ đô la để chống lại các vị thế bán khống trên Binance vì tỷ lệ tài trợ.

Tỷ lệ tài trợ của việc bán khống TRX trên Binance là âm 500% APR. TRON DAO sẽ triển khai 2 tỷ USD để chống lại chúng. Tôi không nghĩ rằng chúng có thể tồn tại trong 24 giờ. Sắp tới đợt siết ngắn.

Ngay sau dòng tweet, anh ấy đã tiết lộ rằng dự trữ của TRON DAO đã chứng kiến ​​việc bơm 800 triệu USDC để bảo vệ tỷ giá USDD.

Đối với những người không biết, USDD là một đồng ổn định thuật toán hoạt động bằng cách đốt TRX để giữ đồng đô la của nó.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp UST-LUNA có thể xảy ra, USDD đã thực hiện cách tiếp cận thế chấp quá mức USDD ở quy mô từ 1 đến 1,3 bằng cách mua các tài sản khác nhau như BTC, TRX và các loại tiền ổn định như USDC, USDT, TUSD và USDJ.

Nói cách khác, 1 USDD phải luôn có giá trị 1,3 đô la, theo nhóm nghiên cứu.

Trong khi đó, trên trang web chính thức, tỷ lệ thế chấp của USDD, được cho là cho thấy sự ổn định và bảo mật của stablecoin, hiện đang ở mức 280%.

Tuy nhiên, chốt của USDD đã bị tấn công trong những giờ qua khi toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Giá trị USD của stablecoin theo thuật toán đã giảm xuống còn 0,98 USD theo dữ liệu từ CoinMarketCap:

Nguồn: CoinMarketCap
Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật