Giá tiền điện tử sẽ ‘khủng khiếp’ nếu tỷ lệ 100 bps được công bố tại cuộc họp FOMC

Hai chuyên gia tiền điện tử đã chia sẻ các dự đoán về giá tiền điện tử của họ trong cuộc họp FOMC vào lúc 2 giờ chiều ngày mai theo giờ ET và bài phát biểu của Jerome Powell.

Dự đoán về giá tiền điện tử của FOMC

Với giá tiền điện tử giảm trong 24 giờ qua – Bitcoin và Ethereum giảm từ 3 đến 4% – nhiều nhà giao dịch đang chế giễu, chờ đợi bên lề và tìm kiếm phân tích của chuyên gia tiền điện tử trực tuyến:

Crypto Chase

Crypto Chase ( @Crypto_Chase, trước đây là @Chase_NL) có khoảng 100.000 người theo dõi trên Twitter và YouTube và đã bán đúng BTC với giá hơn 56 nghìn đô la và ETH trên 4 nghìn đô la.

Dự đoán FOMC của anh ấy là giá tiền điện tử sẽ giảm xuống mức ‘giga nuke’ nếu kết quả là tốc độ tăng 100 bps – điều mà thị trường dự đoán có xác suất xảy ra là 16%.

Nếu mức tăng 75 điểm cơ bản được công bố, anh ấy hy vọng thanh khoản sẽ được chạy theo cả hai hướng – hành động giá thay đổi và ‘nến Darth Maul’ thông thường để dừng các đợt mua dài và bán khống – trước khi biến động giá tiền điện tử dài hạn được quyết định bởi chủ tịch Fed Powell’s. bình luận.

Trading Tank ( @TheTradingTank ) đã đăng dự báo giá tiền điện tử dài hơn cho 7.700 người theo dõi của anh ấy qua tám luồng tweet.

Phân tích của ông là vì dữ liệu CPI và PPI cốt lõi ‘nóng lên’ và lạm phát cao hơn dự kiến, thị trường chứng khoán và tiền điện tử có thể đã bị bán tháo do phản ứng với giá khi lãi suất tăng 75 bps.

Tương tự như Chase Crypto, anh ấy dự kiến ​​sẽ bán tháo thêm nếu mức tăng 100 bps được công bố, có khả năng kiểm tra mức thấp (đối với giá Bitcoin, mức 17.600 đô la đạt vào tháng 6) hoặc giảm thêm.

‘100bps rất có thể sẽ tạo ra một đợt bán tháo và chúng tôi có thể mong đợi các tài sản rủi ro sẽ kiểm tra mức thấp gần đây hoặc thậm chí có thể đột phá. Hiệu quả kinh tế thực tế của việc tăng lãi suất sẽ không hoàn toàn thành hiện thực cho đến hơn 6 tháng nữa, nhưng các nhà đầu tư đã hành xử như thể chúng xảy ra ngay lập tức. ‘

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng mức tăng 75 bps có thể cải thiện tâm lý và dẫn đến một đợt tăng giá tiền điện tử trong trung hạn – cảm giác giống như một ‘vòng chiến thắng’ nếu nó thực tế đã được định giá.

Sau cuộc họp của FOMC, vào tuần tới sẽ chứng kiến ​​việc công bố dữ liệu GDP của Hoa Kỳ và dữ liệu lạm phát PCE mà Trading Tank lập luận là ‘quan trọng như nhau’.

Biểu đồ giá Bitcoin trong tháng qua trước cuộc họp FOMC – khung thời gian hàng ngày

Ted Talks Macro cũng dự đoán rằng thị trường đã định giá ở mức 100 bps và các tài sản rủi ro như Bitcoin sẽ tăng nếu 75 bps được công bố.

Bài viết mới
Tin nổi bật