Giá BNB có thể đạt $600 phụ thuộc vào những yếu tố then chốt sau sự kiện halving của Bitcoin.

Chuỗi BNB đã bắt đầu quá trình chuyển giao các chức năng của Chuỗi Beacon sang BSC.

  • Tâm lý thị trường liên quan đến BNB vẫn lạc quan 
  • Đột phá về phía bắc có thể cho phép giá token đạt 600 USD

Hầu hết mọi người đều đặt hy vọng cao vào việc Bitcoin giảm một nửa [BTC], đặc biệt là vì một số người dự đoán thị trường sẽ biến động ngay sau đó. Tuy nhiên, không phải mọi altcoin đều tăng giá, trong đó BNB nổi lên là một trong số ít được chọn.

Hiện tại, mặc dù việc giảm một nửa phần thưởng không có tác động lớn đến BNB ngay từ đầu nhưng tình hình có thể sẽ sớm biến động.

Con đường phía trước của BNB

Hành động giá của BNB không ổn định vào tuần trước, khi giá trị của nó giảm gần 7%. Tuy nhiên, hành động giá đã phần nào ổn định sau khi Bitcoin giảm một nửa vì giá của đồng tiền này chỉ giảm 0,5% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 556,81 USD với vốn hóa thị trường hơn 83,2 tỷ USD.

Ở đây, thật thú vị khi lưu ý rằng mặc dù mức độ biến động giá của đồng xu giảm nhưng tâm lý lạc quan xung quanh nó lại tăng lên. Điều tương tự cũng được nhấn mạnh bởi sự gia tăng tâm lý gia tăng vào ngày 19 tháng 4. Ngoài ra, khối lượng xã hội của nó cũng tăng vọt, phản ánh mức độ phổ biến của nó trong không gian tiền điện tử.

Tâm lý có trọng số của BNB được cải thiện

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, những ngày chuyển động chậm có thể kết thúc sớm, đặc biệt là khi blockchain hiện đang được đưa tin sau thông báo mới nhất của nó. Theo một tweet gần đây từ tay cầm X chính thức của blockchain, các nhà đầu tư có thể thấy một lượng lớn BNB được chuyển trong những ngày tới.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng vì việc chuyển tiền sẽ được thực hiện như một phần của quá trình di chuyển chuỗi Beacon của chuỗi khối sang Chuỗi thông minh Binance.

Blockchain trước đây đã tiết lộ trong lộ trình của mình rằng nó có kế hoạch chuyển các chức năng của Chuỗi Beacon sang BSC, đồng thời cuối cùng là ngừng hoạt động của Chuỗi Beacon.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2024, người xác thực sẽ chuyển sang người xác thực mới của BSC và người ủy quyền sẽ sử dụng tính năng ủy quyền lại chuỗi chéo cho số cổ phần của họ trong BSC. Sự phát triển mới này có thể thu hút sự quan tâm đến Chuỗi BNB, điều này có thể dẫn đến nhiều biến động về giá trong những ngày tới. 

Khi nào BNB có thể mong đợi sự biến động này?

AMBCrypto sau đó đã kiểm tra dữ liệu của Hyblock Capital để tìm kiếm các mức kháng cự và hỗ trợ có thể có nếu giá BNB biến động. Theo phân tích của chúng tôi, nếu một đợt tăng giá xảy ra thì mức kháng cự đầu tiên của BNB có thể là 588 USD.

Điều này có vẻ đúng vì một lượng đáng kể BNB sẽ được thanh lý ở mức đó, một giai đoạn có thể gây ra sự điều chỉnh giá ngắn hạn.

Nếu có một đột phá tiếp theo xảy ra thì giá của token cũng có thể vượt quá 600 USD. Tuy nhiên, nếu điều ngược lại xảy ra và BNB di chuyển về phía nam thì giá trị của nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần phạm vi 500 USD.

Mức thanh lý của BNB

Nguồn: Hyblock Capital

Để hiểu rõ hơn về hướng giá của token có thể di chuyển, AMBCrypto sau đó đã phân tích biểu đồ hàng ngày của nó.

Như được chỉ ra bởi Dải bollinger, giá BNB dường như sắp chạm vào SMA 20 ngày. Một đột phá thành công trên nó có thể dẫn đến một đợt tăng giá. Mặc dù vậy, không có gì có thể được nói một cách chắc chắn nhất, đặc biệt là khi chỉ báo MACD cho thấy lợi thế giảm giá trên thị trường.

Nguồn: TradingView


KenhBit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật