FTX thắng cuộc đấu giá tài sản của Voyager Digital

Công ty cho vay tiền điện tử phá sản Voyager Digital hôm nay đã thông báo rằng FTX đã giành được tài sản của mình trong cuộc đấu giá.

FTX thắng đấu giá

FTX đã giành được tài sản của Voyager Digital.

Theo một thông báo, số tiền trúng thầu của FTX lên tới 1,42 tỷ USD. Điều đó bao gồm 1,31 tỷ đô la nắm giữ tiền điện tử của Voyager cộng với các khoản cân nhắc bổ sung là 111 triệu đô la.

Voyager cũng nói rằng giá thầu cuối cùng của FTX “tốt hơn đáng kể cho khách hàng so với giá thầu ban đầu”. Vào tháng 7, công ty đã từ chối một giá thầu “thấp kém” không được yêu cầu mà FTX đưa ra bên ngoài quy trình đấu giá chính thức.

Nó đã liên hệ với hơn 90 bên để xác định lợi ích trong một giao dịch mua bán. Mặc dù không nêu tên bất kỳ bên nào trong số đó, các báo cáo trước đây cho thấy Binance, CrossTower và Wave Financial là một trong số các nhà thầu khác.

Voyager nói rằng giá thầu thắng cuộc của FTX vẫn phải được hoàn tất. Sau khi tòa án thông qua thỏa thuận mua bán vào ngày 19 tháng 10, khách hàng phải bỏ phiếu ủng hộ giá thầu của FTX. Trong khi đó, Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm của Voyager đã tuyên bố ủng hộ giá thầu của FTX.

Voyager nhấn mạnh rằng việc kết thúc cuộc đấu giá sẽ không thay đổi thời hạn yêu cầu bồi thường của nó. Những khách hàng cho rằng mình bị nợ tiền phải nộp đơn yêu cầu bồi thường trước ngày 3/10.

Ngoài ra, cuộc đấu giá vẫn chưa giải quyết được vấn đề xung quanh Three Arrows Capital, công ty đã không trả được nợ cho Voyager vào mùa hè này. Các tuyên bố chống lại Three Arrows Capital vẫn còn với bất động sản phá sản; nếu các khoản tiền đó được thu hồi, chúng sẽ được phân phối cho các chủ nợ.

Hôm nay, Voyager lưu ý rằng họ đã chọn giá thầu chiến thắng trong “quy trình đấu giá cạnh tranh cao kéo dài hai tuần”.

Công ty dã tạm dừng việc rút tiền của người dùng vào ngày 1 tháng 7 và tuyên bố phá sản vài ngày sau đó. Quá trình phá sản đó đã dẫn đến cuộc đấu giá vào tháng này, bắt đầu vào ngày 13 tháng 9.

Mặc dù khách hàng vẫn chưa lấy lại được quyền truy cập vào tiền của họ, nhưng tin tức hôm nay là một bước tiến tới mục tiêu đó.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật