Fantom công bố chương trình ưu đãi 335 triệu FTM, giá token tăng nhẹ

Trong một bài đăng trên blog, Fantom Foundation đã công bố chương trình ưu đãi 335 triệu FTM mới với sự hợp tác của Gitcoin Grants.

Tài trợ cho Fantom

Fantom đang nhận được sự thúc đẩy đối với hệ sinh thái của mình dưới dạng một chương trình ưu đãi mới được công bố ngày hôm nay.

Gitcoin Grants là một sáng kiến ​​cho phép các nhà xây dựng tài trợ cho các dự án nguồn mở của họ vì lợi ích công cộng. Có thể tài trợ thông qua Gitcoin Grants nhờ vào Quadratic Funding (QF), một hệ thống cho phép các khoản đóng góp phù hợp từ Quỹ QF của Gitcoin, theo truyền thống được tài trợ bởi các nhà tài trợ trong hệ sinh thái Ethereum.

Chương trình khuyến khích Fantom đầu tiên, được khởi động vào ngày 30/8/2021, cho đến nay đã nhận được hơn 100 đơn đăng ký và chi hơn 35 triệu FTM cho một số dự án lớn nhất của hệ sinh thái.

Thông qua chương trình ưu đãi mới, người dùng của Fantom sẽ có thể chỉ định dự án nào sẽ nhận được phần thưởng phù hợp với FTM lớn hơn.

Fantom Foundation cũng đã chỉ rõ những mục tiêu mà họ đang cố gắng đạt được với chương trình tài trợ. Đầu tiên là tăng cường sự đa dạng của các dự án xây dựng trong Hệ sinh thái Fantom, tập trung vào DeFi, Game, NFT, giáo dục và kiến ​​trúc blockchain cốt lõi. Quỹ cũng hy vọng sẽ phân cấp việc ra quyết định bằng cách thưởng cho các dự án xứng đáng nhất và cuối cùng, hỗ trợ các dự án nhỏ hơn với TVL thấp hơn và nhiều khán giả thích hợp hơn, do đó khuyến khích văn hóa trial-and-error (tạm dịch: thử-và-sai).

Vòng Gitcoin Grants tiếp theo dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6 và để kỷ niệm sự ra mắt, Fantom Foundation đã quyết định kết hợp các khoản quyên góp của người dùng với 3 triệu FTM trong vòng đầu tiên này và với 1,5 triệu FTM trong các vòng tiếp theo.

Fantom Foundation đã khuyến khích tất cả các ứng viên hiện tại và đang chờ xử lý đăng ký các vòng Gitcoin Grants sắp tới vì hôm nay là ngày cuối cùng cho chương trình ưu đãi trước đó.

Giá token FTM đang tăng nhẹ gần 1% giữa bão thị trường khi Bitcoin giảm về phía $45.000 sau khi Liên minh Châu Âu bỏ phiếu để cấm các ví unhosted, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin. FTM hiện là tiền điện tử lớn thứ 44 và đang giao dịch ở mức $1,44 với mức vốn hóa thị trường là $3,69 tỷ.

Nguồn: TradingView

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật