Dự Án DaoLaunch Là Gì? Thông Tin Về Dự Án Và Token DAL

DAOLaunch là gì?

DAOLaunch là một nền tảng phi tập trung kết nối các nhà đầu tư và công ty startup trực tiếp trên blockchain bằng cách giới thiệu các giải pháp gọi vốn sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp.

Người dùng có thể dễ dàng tạo và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mới ở mọi nơi và tham gia vào các vòng tài trợ minh bạch, linh hoạt và công bằng với cả công ty khởi nghiệp tiền điện tử và không phải tiền điện tử.

Những điểm nổi bật của DAOLaunch

 • Nền tảng gây quỹ phi tập trung: DAOLaunch cố gắng tạo ra một môi trường gọi vốn cởi mở, miễn phí, công bằng và bình đẳng, vì vậy bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể được đầu tư bởi một cộng đồng được định hướng và do đó được thiết lập như một quan hệ đối tác minh bạch.
 • Các tính năng tài chính hữu ích: Cho phép mọi người sáng tạo các sản phẩm tài chính mới xuyên biên giới, bất kể là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử hay phi tiền điện tử.
 • Dễ dàng thiết lập tiện ích mã token với NFT: Cho phép tất cả các công ty khởi nghiệp tạo ra một farm pool cho những người dùng stake các mã token gốc hoặc cung cấp thanh khoản.
 • IBO/Initial Buy-Back Offering: Quy trình tài trợ DAOLaunch được thực hiện bằng cách bỏ phiếu hoàn toàn phi tập trung, nơi các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho công ty khởi nghiệp độc đáo nhất. Các mã token gốc của các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ được mua trực tiếp thông qua hệ thống buy-back từ DAOLaunch, sau khi chúng được niêm yết trên thị trường bằng cách sử dụng khoản tài trợ được phân bổ.
 • Mạng lưới cố vấn DAOLaunch: DAOLaunch sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp lời khuyên và cố vấn, giúp kết nối những người sáng lập với KOL trong mạng lưới DAOLaunch cũng như hỗ trợ các hoạt động marketing. DAOLaunch sẽ tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện kết nối cho start-up để gặp gỡ các cố vấn giàu kinh nghiệm.

Đối Với Startups

DAOLaunch khác rất nhiều với các phương pháp gây quỹ truyền thống, họ đang cố gắng tạo ra một môi trường gây quỹ cởi mở, miễn phí, công bằng và xứng đáng.

 • Nền tảng tạo ra sản phẩm tài chính có chức năng cao
  ‌DAOLaunch cung cấp một nền tảng tạo sản phẩm tài chính toàn diện và có chức năng cao. Nền tảng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và hỗ trợ liền mạch các sản phẩm mới trên thị trường tài chính ở mọi biên giới, bất kể trạng thái của nó là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử hay không tiền điện tử. Không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa – dễ dàng xây dựng các sản phẩm tài chính mới có nhu cầu thực tế.
 • NFT Farms
  DAOLaunch đã đi tiên phong trong một Chức năng NFT Farms sáng tạo. Nói tóm lại, điều này cho phép tất cả các công ty khởi nghiệp tạo ra một Farm pool cho những người dùng đặt cược mã thông báo hoặc cung cấp tính thanh khoản. Dễ dàng xây dựng tiện ích mã thông báo bằng cách sử dụng DAOLaunch NFT farm hoặc tăng TVL để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách farm NFT độc quyền của bạn.
 • Hệ thống tài trợ DAOLaunch
  Hệ thống tài trợ DAOLaunch được gọi là IBO (Cung cấp mua lại ban đầu) là một khái niệm hoàn toàn mới để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mới ra mắt gần đây. Quá trình tài trợ được thực hiện bằng quy trình bỏ phiếu hoàn toàn phi tập trung, nơi các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho công ty khởi nghiệp thú vị nhất. Khi người chiến thắng được quyết định, các mã thông báo gốc của các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ được mua trực tiếp thông qua hệ thống Mua lại từ DAOLaunch, sau khi chúng được niêm yết trên thị trường bằng cách sử dụng khoản tài trợ được phân bổ của chúng tôi.
  Các mã thông báo được mua thông qua khoản trợ cấp Mua lại của chúng tôi sẽ tự động bị cháy, chúng tôi tin rằng đây là một cách tốt để tăng giá và mang lại sự chú ý tích cực cho dự án.
 • DAOLaunch mạng lưới cố vấn
  Giống như một thế giới VC truyền thống, DAOLaunch sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp lời khuyên và cố vấn, giúp kết nối những người sáng lập với KOL trong mạng lưới DAOLaunch cũng như hỗ trợ các hoạt động tiếp thị. DAOLaunch sẽ tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện kết nối cho start-up để gặp gỡ các cựu sinh viên đã qua.

Đối với Nhà Đầu Tư

 • Đầu tư mạo hiểm phi tập trung NFT (DVC-NFT)
  Một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng đầu tư vào một công ty khởi nghiệp cho thấy họ đã thực hiện rất nhiều công việc thẩm định và nhóm này xứng đáng nhận được tiền và có một nửa cơ hội tốt trong một ngành mà 90% doanh nghiệp thất bại trong 5 năm. Một công ty liên tục thực hiện các cuộc gọi tốt và lựa chọn để hỗ trợ những người sáng lập phù hợp (Y-combinator) đã dẫn đến thành công đáng kinh ngạc cho các công ty này và sự công nhận thương hiệu.
  Bất kỳ nhà đầu tư nào trên DAOLaunch, đều có thể tự xây dựng đòn bẩy đó và tự xây dựng thương hiệu là Quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung, để thương lượng phân bổ đầu tư tốt hơn và đóng dấu chấp thuận giống như những gì VC làm ngày nay.‌
 • Lối ra an toàn
  Tất cả các công ty khởi nghiệp trên DAOLaunch sẽ tự động niêm yết trên Sàn giao dịch phi tập trung (AMM) từ các khoản tiền huy động được, bảo mật STARTUP EXIT bằng cách sử dụng Hợp đồng thông minh với tiền cũng tự động được thêm vào LP.‌
  Nhà đầu tư có thể kiểm tra thông tin thoát như “Ngày niêm yết / Giá niêm yết / Tính thanh khoản” trước khi đầu tư. Tất cả các tiêu chí này sẽ được bảo mật trên hợp đồng thông minh và không thể thay đổi sau khi hợp đồng thông minh được triển khai. Tiền/Mã thông báo được quản lý tự động trên địa chỉ ký quỹ, để bảo vệ tiền khỏi lừa đảo bằng các hợp đồng thông minh. Bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ là ưu tiên hàng đầu và mối quan tâm của DAOLaunch.‌
 • Lợi nhuận hứa hẹn cho các nhà đầu tư tài năng
  Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu dưới dạng DVC-NFT là bạn nhận được phân bổ mã thông báo thuận lợi hơn, giá gốc và các lợi ích độc quyền khác thường được mở rộng cho các nhà đầu tư mạo hiểm.‌
  Chương trình IBO cũng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư sớm vì ngay khi niêm yết, họ sẽ nhận được một số hình thức ROI do các token bị cháy. DAOLaunch sẽ sử dụng doanh thu từ nền tảng để nâng giá các công ty khởi nghiệp được chọn và phân phối vốn thu được cho mạng DAOLaunch.‌
 • NFT Farming
  Đặt nhiều loại mã thông báo để kiếm được NFT độc quyền và giới hạn! Chúng có thể được bán trên các thị trường thứ cấp như OpenSea, rarible và cả trên thị trường DAOLaunch.‌
 • Kiếm lợi nhuận độc quyền từ một thị trường khổng lồ chưa được khám phá
  DVC (DAOLaunch Venture Capital) NFT, cũng cho phép bạn tạo danh mục chỉ mục mã thông báo NFT của riêng mình và gửi mã thông báo hạt giống của bạn vào hợp đồng, cho phép bạn kiểm soát như thể bạn là một thực thể VC.‌
  Tạo chuỗi VC của riêng bạn về NFT, giao dịch và cho vay NFT của bạn để kiếm vốn và sinh lãi mà không từ bỏ quyền sở hữu.
  Thông thường, các quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp không thể được sử dụng hiệu quả vì chúng bị khóa theo truyền thống, nhưng với DVC-NFT, ngay cả khi mã thông báo bị khóa, bạn vẫn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách giao dịch / cho vay chính DVC-NFT.

DAOLaunch khác với launchpad truyền thống hoặc nền tảng huy động vốn cộng đồng như thế nào?

 • Đối với các công ty mới khởi nghiệp: tạo mã thông báo / NFT, màn hình quảng cáo chiêu hàng bán mã thông báo chuyên nghiệp, thanh khoản / mã thông báo an toàn với hợp đồng thông minh, dễ dàng xây dựng nhóm / cửa hàng nuôi NFT cho chủ sở hữu mã thông báo của họ.
 • Đối với nhà đầu tư: Chọn các công ty khởi nghiệp nổi bật bằng cách bỏ phiếu VC phi tập trung. DAOLaunch cung cấp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ các điều kiện đầu tư ưu đãi tùy thuộc vào hiệu suất Bỏ phiếu / đầu tư của họ được ghi lại trên blockchain. Các khoản đầu tư đã ghi không thể chỉnh sửa được, vì tất cả các cuộc đàm phán đều diễn ra theo chuỗi. Các nhà đầu tư DAOLaunch có thể tự coi mình là Nhà đầu tư mạo hiểm phi tập trung và giống như các VC truyền thống, họ có thể thương lượng các điều khoản đầu tư thuận lợi hơn.
 • Hầu hết các mã thông báo gốc của các công ty khởi nghiệp được Bình chọn sẽ được mua trực tiếp trên thị trường bằng cách sử dụng tài trợ được phân bổ, đó là khái niệm hoàn toàn mới của chúng tôi được gọi là IBO “Cung cấp mua lại ban đầu.

Thông tin chi tiết về DAL Token

DAL Tokenomics

 • Name: DAL Token
 • IDO launch date: 18th November, 2021
 • Ticker: DAL
 • Total supply: 6,000,000 DAL
 • Initial Market cap: $283,014
 • Price per $DAL: $1
 • Total Raise on BSC Station Launchpad: $100,000
 • Swap currency: BUSD
 • Vesting time: unlock 25% at TGE, then vesting 25% per month in the next 3 months

Token Use Cases

 • Mint DVC- NFT: Cần 1 mã token DAL để đúc DVC-NFT. Khi có nhiều người sử dụng DAOLaunch, nguồn cung mã token DAL sẽ giảm khi nhu cầu về mã token tăng lên.
 • Seed price và các lợi ích độc quyền khác thường được mở rộng cho các nhà đầu tư mạo hiểm.
 • Có quyền quản trị để bỏ phiếu và quyết định xem công ty khởi nghiệp nào có thể nhận IBO.
 • Farm NFT hiếm: Sử dụng điểm farm DAL, nhận được để stake DAL/DAL-LP.
 • Tạo danh mục đầu tư của riêng bạn trên DVC-NFT.
 • Kiếm thêm lợi nhuận để giao dịch/cho vay VC Series của bạn.

Roadmaps

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư, đối tác

Bài viết mới
Tin nổi bật