Dòng tiền từ quỹ tiền điện tử đã tăng gấp ba lần mức cao nhất trong gần ba tháng

127 triệu đô la ròng đã được chuyển vào các quỹ tài sản kỹ thuật số trong tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 3, với lượng tiền nhỏ ở châu Âu và lượng tiền lớn ở châu Mỹ.

127 triệu đô la ròng vào các quỹ tài sản kỹ thuật số tuần trước là mức cao nhất trong gần ba tháng. 
(CoinShares)

Dòng vốn đầu tư mới vào các quỹ tiền điện tử đã tăng gấp ba lần vào tuần trước lên mức cao nhất trong gần ba tháng, bất chấp dòng chảy từ các sản phẩm châu Âu.

Các quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thu hút được 127 triệu đô la tiền mới trong tuần đến ngày 4 tháng 3, một báo cáo hôm thứ Hai từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy. Sự phân chia khu vực bao gồm 151 triệu đô la chảy vào ở châu Mỹ và dòng chảy ra là 24 triệu đô la ở châu Âu.

Dòng tiền vào tuần trước đến khi thị trường bitcoin có vẻ ổn định, sau một vài tuần hỗn loạn gây ra bởi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

“Các nhà đầu tư vẫn ủng hộ tài sản kỹ thuật số bất chấp các sự kiện địa chính trị gần đây”, CoinShares.

Giá bitcoin ( BTC ) đã tăng vọt lên mức cao 44.767 đô la vào tuần trước sau khi đạt mức thấp hàng tháng là 34.652 đô la vào ngày 24 tháng 2. Giá là khoảng 39.500 đô la vào thời điểm đang viết bài.

Ether ( ETH ), tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, đã tăng cao tới 3.015 đô la vào ngày 1 tháng 3, nhưng hiện đã giảm xuống còn 2.614 đô la.

Các quỹ bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền 95 triệu đô la vào tuần trước, nhiều nhất kể từ đầu tháng 12. Các quỹ Ether đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ 25 triệu đô la, nhiều nhất trong 13 tuần và có khả năng là dấu hiệu của tâm trạng thay đổi sau tâm lý tiêu cực thịnh hành trong vài tháng qua, theo CoinShares.

Các quỹ đầu tư đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 8,6 triệu đô la trong tuần trước.

 Các quỹ tập trung vào Solana mất 1,7 triệu đô la và các quỹ tập trung vào Polkadot mất khoảng 900.000 đô la. Các quỹ Cardano đã thu về khoảng 900.000 đô la, trong khi các quỹ tập trung vào Litecoin và XRP cũng thấy dòng tiền vào.

Bài viết mới
Tin nổi bật