DOGE đang nhắm mục tiêu quay lại $0,25

Giá Dogecoin (DOGE) đang tiến gần đến mức đột phá tăng giá quan trọng có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn vào cuối tuần. Đây sẽ là tín hiệu tăng giá mạnh nhất trong gần một năm nếu được xác nhận.

Dogecoin có thể quay trở lại $ 0,25

Từ góc độ Ichimoku, hành động giá Dogecoin rất gần với việc xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng. Điều kiện duy nhất còn thiếu là thanh nến hàng ngày đóng trên Đám mây Ichimoku.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, mức giá mà DOGE cần đóng để xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng là $ 0,16 – nhưng ngưỡng đó hiện đã giảm xuống. Ngưỡng mà DOGE cần đóng cửa nến ngày vào thứ bảy là khoảng 0,146 đô la và đến hiện tại, nó thậm chí còn giảm xuống dưới 0,14 đô la.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của DOGE/USD | Nguồn: TradingView

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày mang lại một cơ hội long giả định trên biểu đồ Caro $0,01/3-box reversal cho Dogecoin. Ý tưởng long là một lệnh buy stop ở mức 0,17 đô la, cắt lỗ ở mức 0,13 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 0,29 đô la.

Mục nhập 0,17 đô la, nếu được kích hoạt, sẽ xác nhận sự bứt phá trên mô hình hai đỉnh và đồng thời thiết lập một bẫy gấu trong phân tích P&F. Việc hình thành bẫy gấu ở vùng thấp nhất của xu hướng giảm hiện tại làm tăng khả năng đột phá tăng giá thành công và duy trì trong thời gian dài.

Biểu đồ Caro $0,01/3-box reversal của DOGE/USD | Nguồn: TradingView

Cơ hội long giả định cho giá Dogecoin đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/rủi ro là 3:1. Điểm stop 3 ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào sau khi mục nhập được kích hoạt. Người mua nên lường trước áp lực bán đáng kể ở mức tâm lý 0,25 đô la trước khi nhắm tới mục tiêu lợi nhuận dự kiến ​​là 0,29 đô la.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật