Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong SOL khi thị trường suy yếu

Solana tiếp tục củng cố trong một phạm vi hẹp, điều này dường như đang khuyến khích các nhà đầu tư không nên tham gia vào thị trường. Việc đóng cửa quyết định dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng có thể dẫn đến một đợt giảm mạnh.

Solana vẫn bị trì trệ

Solana đang giao dịch bên trong một vùng cầu quan trọng, nơi phe bò tích cực bảo vệ trong vài ngày qua.

Altcoin này đã có xu hướng giảm mạnh trong ba tuần qua, sau khi tăng vọt lên $ 143,70. Kể từ đó, nó đã mất hơn 34% giá trị thị trường, gần đây chạm mức thấp nhất là $ 94,80.

Vùng cầu ở $ 96 – $ 104 đã giữ Solana trong một phạm vi hẹp kể từ ngày 11 tháng 4. Tuy nhiên, lực mua ở vùng này là yếu, ngay cả sau khi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày. Hành vi thị trường như vậy cho thấy rằng các trader đang chờ đợi triển vọng trở nên rõ ràng hơn từ bên lề.

Mức đóng cửa hàng ngày dưới $ 96 và đường SR của TD ở mức $ 93,50 sẽ cho thấy Solana phải đối mặt với một đợt giảm giá nữa. Nếu vùng hỗ trợ này bị mất, mức $ 84 sẽ rất quan trọng. Mức đóng cửa quyết định dưới $ 84 có thể dẫn đến đợt điều chỉnh 25% xuống còn $ 63.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặt khác, mức đóng cửa hàng ngày quyết định trên $ 112 có thể cung cấp một mục nhập Long tốt. Việc vi phạm vùng kháng cự quan trọng này có thể khuyến khích các trader tham gia lại thị trường và đưa Solana tới $ 123 hoặc thậm chí là $ 137.

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật