Cộng đồng ApeCoin bỏ phiếu để tiếp tục sử dụng Ethereum

Sau thời gian bỏ phiếu nhanh sáu ngày, kết quả cuối cùng tiết lộ rằng 53,59% người tham gia ApeCoin ủng hộ việc tiếp tục sử dụng Ethereum trong tương lai trung hạn, với tổng số 7,1 triệu mã thông báo APE được đúc.

ApeCoin DAO, một hệ thống quản trị phục vụ các quyền dân chủ của chủ sở hữu ApeCoin – một tài sản kỹ thuật số gắn liền với hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape – đã xuất bản một đề xuất chính thức vào ngày 2 tháng 5 để tranh luận về việc liệu tài sản có nên duy trì trên Ethereum hay không, chuyển sang giải pháp thay thế layer-2 , hoặc có thể khám phá khả năng di chuyển chuỗi. 

Đề xuất cải tiến ApeCoin (AIP) có tiêu đề “AIP-41: Giữ ApeCoin trong hệ sinh thái Ethereum,” được tác giả bởi BAYC 2491, được gọi là ASEC, và lấy cảm hứng từ một số sự cố, bao gồm cả đống đổ nát Otherdeed, và các Phòng thí nghiệm Yuga tiếp theo sự phản ứng lại. 

Hậu quả tai hại của việc bán đất siêu ngược của Yuga Labs ‘Otherdeeds’ xem xét kỹ lưỡng các hạn chế tài chính của cơ chế phí gas của Ethereum, và khiến các thành viên hàng đầu của cộng đồng ApeCoin bày tỏ mối quan tâm của họ về hợp đồng cung cấp cố định của ApeCoin và tiềm năng mở rộng. 

Tình trạng giảm phát quá mức của các cuộc chiến tranh khí đốt, và thiếu sự bao gồm hoặc toàn vẹn về tài chính, sau đó càng được làm tăng thêm bởi dòng tweet được tính toán kém của Yuga Labs nhấn mạnh rằng “có vẻ như rất rõ ràng rằng ApeCoin sẽ cần phải chuyển sang chuỗi của riêng mình để mở rộng quy mô phù hợp “, Và rằng” chúng tôi muốn khuyến khích DAO bắt đầu suy nghĩ theo hướng này. ” 

Bất chấp lời đề nghị khẩn thiết từ Yuga Labs, AIP-41 nhiệt tình ủng hộ việc chống lại di chuyển khỏi Ethereum, nói rằng “một quyết định như vậy hiện quá phức tạp và tốn kém để thực hiện” và có khả năng làm hỏng sự hiện diện sâu rộng của họ trên mạng lớn nhất khối lượng và văn hóa chấp nhận NFT. 

“Chúng tôi ApeCoin DAO tin rằng, ít nhất là tại thời điểm hiện tại, ApeCoin nên vẫn nằm trong hệ sinh thái Ethereum và không di chuyển sang nơi khác sang chuỗi L1 hoặc sidechain không được bảo mật bởi Ethereum.” 

Tổng số phiếu ủng hộ đề xuất tương đương với 3,8 triệu ủng hộ và 3,3 triệu phản đối – tỷ lệ chia 53,59%. Kết quả này không hoàn toàn dứt khoát và có thể được cân nhắc thêm khi gửi các đề xuất mới trong thời gian gia hạn ba tháng.

Bài viết mới
Tin nổi bật