Calo App – Nâng tầm trải nghiệm thể thao với Metaverse

Tiên phong trong lĩnh vực blockchain và sức khoẻ, Calo App là một trong những dự án hiếm hoi giúp bạn nâng tầm trải nghiệm tập luyện thể thao của mình. Dẫn đầu đội ngũ là những lãnh đạo yêu thể thao, có nhiều năm thực chiến trong những giải chạy marathon, trekking hay cả bộ ba môn phối hợp triathlon, Calo App có ưu thế vượt trội nhất định khi hiểu về những nỗi niềm của người tập luyện, và áp dụng giải pháp vào công nghệ blockchain và Metaverse.

Calo App dành cho những ai?

Bằng việc tiếp cận người dùng tiềm năng theo sở thích hoạt động ngoài trời, chạy bộ, hay các bài tập trong nhà, Calo App đã chia người dùng của mình thành ba nhóm chính để xây dựng các thử thách khác nhau trong ứng dụng của mình.

  • Nhóm 1: Những người yêu chuyển động, thích chơi nhiều bộ môn thể thao khác nhau, ưu tiên khám phá và kết nối cộng đồng. Nhóm này có thể bao gồm những người chưa bao giờ tham gia bất kỳ hoạt động thể thao nào. Nhưng họ không ngần ngại để hoà mình theo xu hướng của cộng đồng.
  • Nhóm 2: Những người yêu thích chuyển động và rất quan tâm đến sức khoẻ, giá trị bản thân họ. Họ luôn cố gắng sắp xếp một khoảng thời gian nhất định để tập luyện nhằm duy trì và nâng cao sức khoẻ.
  • Nhóm 3: Họ là những vận động viên chuyên nghiệp hoặc người luyện tập thể thao lâu năm. Những người có khát khao chinh phục những thành tích mới trong bộ môn yêu thích của họ. Sẵn sàng dành hàng giờ mỗi ngày chỉ để tập luyện và đạt được mục tiêu cao cả đó.

Từ những sự khác nhau về nhu cầu và thói quen luyện tập như thế, Calo App sẽ thiết kế những thử thách và các hoạt động cộng đồng đa dạng để khuyến khích mọi người chơi nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn, đốt cháy calories tích cực hơn để nhận lại được không chỉ là sức khoẻ, mà còn là những mối quan hệ, trải nghiệm và thu nhập.

Nâng tầm trải nghiệm thể thao:

Calo App sẽ là nền tảng tuyệt vời cầu nối giữa những cộng đồng crypto và không thuộc về crypto. Chỉ nghĩ đến một bộ phận những nhóm chạy bộ, cộng đồng street workout hay những người yêu thể thao khác, Calo App có thể tiếp cận và kết nối hàng chục triệu người.

Với tiêu chí cốt lõi là mang đến trải nghiệm cho người dùng chứ không phải bán sản phẩm công nghệ, có lẽ vì thế mà đội ngũ Calo App lấy người dùng làm trọng tâm phát triển của mình. Làm sao để có những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời, thú vị mà không phải là những hoạt động nhàm chán, thiếu động lực? Calo App chính là giải pháp cho các bạn.

Hệ thống vận hành của Calo App:

Calo App có bốn khu vực hoạt động chính:

  • Health Data: để kết nối chỉ số tập luyện của bạn với ứng dụng bên thứ ba.
  • Challenge: nơi diễn ra những vòng chạy hay tập luyện thực tế ảo, thi đấu và tranh tài cùng những người chơi khác.
  • Market Place: nơi trao đổi vật phẩm và NFTs.
  • AR Sport GameFi: AR/NFT game, ví crypto.
Calo airdrop

Với công nghệ blockchain và ứng dụng xu hướng Metaverse, Calo App hứa hẹn sẽ mang đến những đường chạy thú vị mà bạn chỉ có thể nghĩ đến trong phim ảnh hay truyện tranh. Từ những bước chạy trên Sao Hoả hay công viên Kỷ Jura? Hay thú vị hơn, người chơi sẽ tự sáng tạo nên chính đường chạy của mình trong những cập nhật mới nhờ vào metaverse.

Calo App

Tham gia sự kiện airdrop mới nhất từ dự án: 420,000 CALO sẽ dành cho 2,000 người may mắn nhất tại đây.

Thời gian diễn ra: từ 03:00 PM (UTC) ngày 16/11/2021 đến 03:00 PM (UTC) ngày 30/11/2021.

Calo airdrop

Cập nhật thông tin sớm và mới nhất về dự án tại đây:

Website | Pitchdeck | Whitepaper | Telegram | Facebook | Twitter

Bài viết mới
Tin nổi bật